Tin tức thẩm mỹ mắt

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt trẻ đẹp, trả lại nét thanh xuân, giúp bệnh nhân trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thật. Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ này đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi.

1. Cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Bác sỹ là người được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ, có đủ năng lực để giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sỹ giỏi, tay nghề vững là người tiến hành cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ tay nghề khéo léo của bác sỹ mà cắt da chùng mí mắt được tiến hành một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không gây tổn thương đến giác mạc.

2. Công nghệ cắt da chùng mí mắt hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Cắt da chùng mí mắt tại hiện nay áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, trong đó bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da chùng ở mí mắt theo đường nếp mí cũ, loại bỏ phần da dư, mỡ thừa để giúp mắt trẻ trung hơn so với tuổi thật. Ngoài ra, quá trình cắt da chùng cũng góp phần giúp đôi mắt to tròn và tầm nhìn cũng được cải thiện, mang lại vẻ linh hoạt cho mắt.

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cắt da chùng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sau khi bệnh nhân được gây tê nên không gây đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng sau khoảng 40-45 phút là hoàn thành, sau 5-7 ngày vết thương ổn định và sau khi đã lành hẳn thì không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Tại bệnh viện, đã có hàng ngàn các trường hợp bệnh nhân được cắt da chùng mí mắt hiệu quả và hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt Loại Bỏ da chùng – Cho đôi mắt Trẻ Trung

3. Cắt da chùng mí mắt có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt da chùng mí mắt được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, không gian thoáng mát giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái như khi ở nhà. Sau khi cắt da chùng mí mắt xong, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để chống sưng bầm mí mắt, giúp mắt mau lành thương và đẹp thẩm mỹ hơn.

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị chiếu sáng Led giúp vết thương không bị sưng bầm, mau lành hơn

4. Cắt da chùng mí mắt được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt

Quy trình cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy định của Bộ y tế với nhiều bước khác nhau, nhờ vậy mà kết quả đạt được sau khi cắt da chùng mí mắt khiến nhiều người hài lòng. Một quy trình chuẩn bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn nhằm đánh giá tình trạng của mắt, từ đó bác sỹ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám để xác định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Bước 2: Đo vẽ, xác định trước phần da chùng, mí mắt cần được loại bỏ để khi bác sỹ tiến hành sẽ đạt được độ chính xác cao nhất.

– Bước 3: Sát trùng và tây tê vùng mắt để giúp bệnh nhân không bị đau và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt trước khi cắt da chùng mí mắt để ngăn chặn lây nhiễm chéo

– Bước 4: Tiến hành cắt da chùng mí mắt: Bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở mí mắt để loại bỏ các túi mỡ dưới mí mắt nếu có, sau đó là sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ da dư ở mí mắt theo tỉ lệ đã được đo vẽ sẵn để đạt được độ chính xác cao nhất.

5. Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng với dịch vụ chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt da chùng mí mắt

Sau khi cắt da chùng mí mắt, bệnh nhân được chăm sóc vết thương, chiếu đèn Led chống sưng bầm nên mí mắt hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ. Trước khi ra về, bệnh nhân được bác sỹ kê đơn thuốc, dặn dò cẩn thận về cách chăm sóc mí mắt để vết thương mau ổn định hơn.

Cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giải quyết được khuyết điểm của mí mắt, giúp khuôn mặt trẻ trung và đầy sức sống hơn. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này và muốn khắc phục thì có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn hoặc cũng có thể ghé qua gặp bác sỹ và được thăm khám trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: 5 yếu tố nên cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN