Cắt mí mắt

Những tiêu chí CẦN để đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp NHẤT?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là yếu tố quan trọng và không thể thiếu nếu muốn kết quả cắt mí mắt thành công, đảm bảo an toàn. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của bác sỹ đối với ca cắt mí mắt nhưng đa số bệnh nhân đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn bác sỹ nào để thực hiện. Nắm rõ các thông tin dưới đây bạn sẽ tìm được cho mình bác sỹ phù hợp.

1. Tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp quan trọng ra sao?

Muốn cắt mí mắt đẹp, phù hợp và cân đối với khuôn mặt hiện nay không phải là quá khó khăn, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng và ít xâm lấn. Tuy nhiên, đứng về 1 góc độ khác phổ quát hơn, ca phẫu thuật tuy không phức tạp nhưng xét cho cùng mắt cũng là bộ phận rất quan trọng của mỗi người, được ví như “cửa sổ tâm hồn” để nhìn ngắm vạn vật xung quanh. Vì thế, mọi thao tác trên mắt đòi hỏi sự chính xác, thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối là điều bắt buộc phải đáp ứng được. Đó là lí do tại sao phải tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để thực hiện là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bác sỹ đóng vai trò quan trọng trọng đối với hiệu quả cắt mí mắt:

Tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp quan trọng ra sao?

– Bác sỹ quyết định đến sự thành bại của ca cắt mí mắt, nếu được cắt mí mắt đúng kỹ thuật, bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tốt thì mắt 2 mí được tạo thành có độ chính xác cao, cân đối và đẹp tự nhiên như chưa đụng đến dao kéo. Việc tìm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất thật sự cần thiết đối với bệnh nhân vì 80% sự thành công của ca phẫu thuật đến từ yếu tố bác sĩ quyết định. 20% còn lại phụ thuộc vào việc chăm sóc bờ mí mắt của bệnh nhân sau khi ra về.

– Bác sỹ cắt mí mắt là người có khả năng kiểm soát các nguy cơ, nguy hiểm có thể xảy ra khi cắt mí mắt, giúp bệnh nhân xử lý toàn bộ những phát sinh, những sự việc trong quá trình thực hiện, đảm bảo không để bệnh nhân gặp nguy hiểm hoặc bị ảnh hưởng bởi sai sót không đáng có. Vì vậy, bác sĩ nào cắt mắt đẹp sẽ giúp bạn tránh được những hệ lụy nguy hiểm về sau.

2. Tiêu chí xác định bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp

Việc làm đẹp để mình thu hút và hấp dẫn hơn là điều xứng đáng được đáp ứng, tuy nhiên làm đẹp phải đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ nào, mỗi người trong số chúng ta nên có ý thức và thực sự cân nhắc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để an tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Để tìm được bác sỹ cắt mí mắt giỏi, đẹp và an toàn, bạn nên dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

– Bác sĩ nào cắt mắt đẹp đầu tiên phải đảm bảo những yếu tố cần và đủ là có giấy phép hành nghề được Bộ Y Tế Việt Nam cấp. Đây chính là minh chứng đầu tiên và có uy tín nhất chứng minh bác sỹ đó đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ mắt và đã được công nhận.

– Bác sỹ có trình độ chuyên môn vững chắc, am hiểu về kỹ thuật cũng như cấu tạo mí mắt, có như vậy thì việc thực hiện mới không xảy ra sai sót.

– Bác sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc: Bác sỹ mới ra trường với tay nghề non yếu, chỉ mới trải qua vài ca cắt mí mắt sẽ không thực hiện chính xác như bác sỹ đã có kinh nghiệm nhiều năm. Kinh nghiệm và tay nghề là căn cứ quan trọng, giúp bác sỹ có thể xử lý tốt những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình cắt mí.

– Bác sỹ cắt mí mắt đẹp thì yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là con mắt thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ của bác sỹ tốt thì mí mắt sẽ được thực hiện đẹp hơn, đó là lý do vì sao cùng một kỹ thuật cắt mí mà có người cắt xấu, có người cắt đẹp.

Xem thêm: Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp cần sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

– Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là bác sĩ luôn có ý thức trau dồi và học hỏi những tiến bộ mới nhất trong phẫu thuật cắt mí mắt trong và ngoài nước, thực hiện các khóa nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu hơn, làm sao để rút ngắn thời gian cắt mí mắt cho bệnh nhân, hạn chế được những khuyết điểm của phương pháp cũ, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

– Bác sĩ phải là người mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm, thân thiện và thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn thận của mình qua mỗi thao tác và hành động, luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Khi bệnh nhân có những thắc mắc cần được giải đáp, bác sĩ đó phải là người trực tiếp giải đáp và tiến hành phẫu thuật. Nghĩa là bắt đầu từ khi bệnh nhân tới và được nghe tư vấn xuyên suốt cho đến khi kết thúc phẫu thuật phải cùng 1 bác sĩ đảm trách.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – từng là bác sĩ theo học tại trường Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh năm 1993 với nhiều khóa tu nghiệp ở bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ nên đã tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết, cơ bản và quan trọng nhất, xứng đáng là đáp án cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay.

Để tìm kiếm được người bác sĩ nào cắt mắt đẹp, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu chi tiết và thực tế nhất nhé. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ qua số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Save

Save

Bạn đang xem: Những tiêu chí CẦN để đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp NHẤT?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN