Bác sỹ tư vấn

Sau khi bấm mí cần kiêng gì để nhanh lành, kết quả như mong muốn

Bấm mí cần kiêng gì là những thắc mắc của các khách hàng sau khi tiến hàng bấm míĐây là điều rất quan trọng vì sau khi bấm mí, việc chăm sóc mắt từ những điều nhỏ nhất ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự nhiên và sự rõ ràng của mí mắt. Sau đây là danh sách những đồ ăn, thực phẩm bạn nên kiêng tuyệt đối để hiệu quả bấm mí mắt đạt được như mong đợi.

1. Tại sao phải chú ý tới bấm mí cần kiêng gì?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần dùng dụng cụ bấm mí mắt và chỉ thẩm mỹ để tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tuy không phải cắt rạch da nhưng vẫn phải luồn chỉ trên những điểm nhỏ ở mí mắt đã được định sẵn. Do đó vẫn tác động tới da thịt. Vì vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm nên nếu có tác động xấu sẽ để lại sẹo, bầm tím hoặc sưng. Và sau khi bấm mí xong, việc chăm sóc mắt về chế độ ăn uống, bấm mí cần kiêng gì bạn nên đặc biệt quan tâm để không gây ra những biến chứng không mong muốn làm giảm hiệu quả của phương pháp.

Đã có không ít những trường hợp thực hiện bấm mí rất thành công, mí mắt lên rất đẹp nên chủ quan không có một chế độ ăn uống, chăm sóc khoa học nên đã để lại nhiều hậu quả: sưng phù đại, sụp mí mắt, sẹo lồi mí mắt,…

Vì vậy, bấm mí cần kiêng gì nên được xem xét một cách nghiêm túc để đạt được hiệu quả đôi mắt đẹp nhất.

2. Bấm mí cần kiêng gì để không làm ảnh hưởng xấu tới kết quả bấm mí

Bấm mí cần kiêng gì sẽ được trình bày cụ thể như sau:

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp- Mách bạn địa chỉ uy tín, chất lượng

– Kiêng rau muống: Kể cả khi bạn bị 1 vết thương khác không phải ở mí mắt thì cũng nên kiêng ăn rau này vì theo nghiên cứu, rau muống có chứa chất làm đầy da, để lại sẹo lồi rất mất thẩm mỹ mắt. Và dĩ nhiên, vị trí mí mắt thì càng không nên để xuất hiện sẹo, dù là sẹo lồi hay sẹo ẩn.

– Kiêng thịt bò, thịt chó: Đây là 2 loại thịt chứa rất nhiều đạm, làm tăng quá trình tổ hợp của các sắc tố da. Nếu bạn ăn 2 loại này, ngay tại vết chỉ khâu, vùng da sẽ có màu sậm hơn với vùng da xung quanh.

– Kiêng đồ nếp, thịt gà: Khi ăn đồ nếp, cơ thể của bạn sẽ bị nóng trong không tốt cho quá trình liền sẹo, tác động trực tiếp tới thẩm mỹ của mí mắt. Nên bấm mí cần kiêng gì thì đây chính là loại thực phẩm bạn cần chú ý. Nhất là thịt gà. Hai loại này không những không tốt cho vết thương mà còn làm nặng hơn vết thương như mủ, đau nhức.

– Kiêng đồ hải sản: Không phải ai cũng ăn được hải sản. Nhưng nếu bạn ăn được thì nên kiêng tuyệt đối nhé. Vì hải sản dễ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu dị ứng. Như vậy, sau khi bấm mí xong mí mắt có nhiều nguy cơ sẽ bị ngứa râm ran quanh vùng da đang lành thương và ăn da non khi hai vùng da hợp nhất với nhau.

>>> Đọc ngay bài viết “”chăm sóc mắt sau bấm mí“” để biết cách tự chăm sóc mắt sao cho hồi phục nhanh nhất.

3. Bấm mí nên kiêng gì trong bao lâu?

Với những lưu ý bên trên bạn đã biết bấm mí cần kiêng gì. Vậy câu hỏi đặt ra là bấm mí phải kiêng trong bao lâu?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc ăn kiêng sau khi bấm mí là điều cần thiết để mí mắt nhanh chóng phục hồi. Nhưng những đồ ăn phải kiêng khem đều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Việc không bổ sung được các chất này trong 1 thời gian quá dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Do đó, bấm mí cần kiêng gì cũng chỉ nên kéo dài trong vòng nửa tháng. Lúc này vị trí mí mắt mới đã ổn định, vết thương đã lành nên bạn có thể ăn trở lại những thực phẩm phải kiêng trong thời gian vừa qua.

Việc bấm mí nên kiêng gì và trong thời gian bao lâu là điều bạn nên nhớ và tuân thủ đúng để đạt được hiệu quả bấm mí mắt như mong muốn.

>>> Tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes MỚI NHẤT hiện nay

Trong trường hợp bạn vẫn lo lắng và muốn được chia sẻ thêm những thực phẩm bạn thích ăn trong quá trình sau khi bấm mí mắt có được ăn hay không, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được các bác sỹ giải thích lí do tại sao có thể ăn và không thể ăn trong giai đoạn này nhé.

Bạn đang xem: Sau khi bấm mí cần kiêng gì để nhanh lành, kết quả như mong muốn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN