Bác sỹ tư vấn

Sau khi nhấn mí cần kiêng gì nhanh lành, tránh lên sẹo sau này?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nhấn mí cần kiêng những gì để có mí mắt đẹp, kết quả như ý ạ? Em mới bấm mí xong nhưng trước khi về bác sỹ không dặn dò gì, chỉ bảo uống thuốc đều đặn thôi, về đến nhà mới nhớ không biết cần kiêng khem những gì mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tú Hảo – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Hảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí có phải kiêng gì không để có mí mắt đẹp, kết quả như ý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí cần kiêng gì để có mí mắt đẹp, kết quả như ý?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách xác định 3 – 5 điểm trên mí mắt, sau đó dùng chỉ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt từ 1 mí biến thành 2 mí trong thời gian ngắn. Sau khi bấm mí mắt, nếu vết thương được chăm sóc tốt thì hiệu quả mới được đảm bảo, do đó, rất nhiều bạn hoang mang và lo lắng về vấn đề bấm mí cần kiêng gì.

Sau khi nhấn mí cần kiêng gì để có mí mắt đẹp, kết quả như ý?

Những lưu ý về nhấn mí cần kiêng những gì như đã nói trên đây ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bấm mí, do đó, các bác sỹ thường lưu ý bệnh nhân một cách cẩn thận trước khi ra về, tuy nhiên, do một số lý do mà bác sỹ quên hoặc do bạn không chú ý thì bạn cũng nên chủ động tìm hiểu, tránh làm cho vết thương trên mí mắt bị ảnh hưởng, tác động xấu đến kết quả bấm mí.

Sau khi bấm mí mắt, việc chăm sóc để vết thương mau lành, có được kết quả bấm mí hiệu quả, bạn nên lưu ý một số vấn đề về sau khi nhấn mí cần kiêng gì dưới đây:

– Tránh dụi mắt, massage mắt trong vài ngày đầu tiên sau bấm mí để nếp mí được ổn định, không bị lệch mí

– Tránh để mắt tiếp xúc với ánh áng mặt trời trong 1 tuần đầu hoặc tránh để mắt mệt mỏi, căng thẳng nhiều.

– Kiêng tác động mạnh vào mắt để tránh làm tổn thương đến mắt

– Không nên trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu sau bấm mí vì sẽ không tốt cho việc lành thương của mắt

– Kiêng các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia, cà phê…

– Bấm mí mắt Hàn Quốc cần kiêng một số thức ăn không có lợi cho việc lành thương của mí mắt và gây sẹo như: hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muốn, đồ nếp….Tốt hơn hết nên chờ khi vết thương lành, nếp mí ổn định thì mới nên sử dụng những thức ăn này.

Sau khi bấm mí nên kiêng rau muống để không gây ra sẹo lồi

Việc lưu ý nhấn mí cần kiêng những gì ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bấm mí, tuy nhiên, bạn cũng không được quên một vấn đề quan trọng khác là bấm mí ở đâu để có được kết quả như ý. Nếu địa chỉ bấm mí không uy tín, không đảm bảo chất lượng thì hiệu quả bấm mí không cao, dễ gây ra một số biến chứng có hại cho sức khỏe mà giá bấm mí mắt lại luôn ở mức cao.

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí cho bệnh nhân dựa trên những kiến thức chuyên môn vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm mà họ tích lũy được, hơn thế nữa, bấm mí là kỹ thuật tương đối đơn giản, không thể gây khó khăn cho bác sỹ.

Sau khi bấm mí xong, ngoài việc được kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh thì bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led để hỗ trợ giúp vết thương mau lành, tăng sức đề kháng của mí mắt, hạn chế hiện tượng sưng bầm có thể xảy ra.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp về nhấn mí cần kiêng những gì hoặc về các vấn đề có liên quan khác theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), các chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ hỗ trợ cho bạn.

Bạn đang xem: Sau khi nhấn mí cần kiêng gì nhanh lành, tránh lên sẹo sau này?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN