Bác sỹ tư vấn

Bấm mí có an toàn không – Lời giải đáp cặn kẽ từ bác sĩ Chuyên Khoa

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bấm mí có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì không ạ? Mắt em là mắt 1 mí nên mắt khá bé không hài hòa với khuôn mặt. Qua tìm hiểu em có thấy phương pháp bấm mí có thể tạo mắt 2 mí, giúp mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, em không biết cụ thể bấm mí mắt có an toàn không, liệu có tác động gì tới giác mạc và thị lực không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đào Ngọc Anh – Thường Tín, Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí có an toàn không, có ảnh hưởng gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt khiếm khuyết như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí,… tạo mắt 2 mí rõ ràng, to tròn. Đây là phương pháp không phải cắt rạch, không cần phẫu thuật.

Để bạn không còn thắc mắc bấm mí có an toàn không, chúng tôi xin đưa ra 3 lý giải sau đây:

 Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo,

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần dùng tới kỹ thuật cắt rạch hay bóc tách mô mềm mà sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo ra 1 liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi trên và da mí mắt. Dụng cụ sử dụng có thể là chỉ thẩm mỹ hoặc dụng cụ bấm mí mắt tùy trường hợp và cách thực hiện của bác sỹ. Tuy nhiên, cả 2 trường hợp đều không gây chảy máu lại tạo được nếp gấp mí rõ ràng, tự nhiên, không để lại sẹo

 Thực hiện hoàn toàn ở vùng da mí mắt phía ngoài nên không xâm lấn tới các dây thần kinh bên trong

Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí bác sỹ chỉ tác động tới phần da bên ngoài, không xâm lấn tới các mô cơ lân cận, không che khuất đồng tử nên bạn không phải lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không nữanhé!

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp để sở hữu đôi mắt bồ câu chỉ sau 20 phút 

 Được gây tê trước khi chiếu tia laser, máy đốt cao tần và máy Smalux

Nếu bạn lo lắng bị đau khi thực hiện bấm mí mắt thì nỗi lo đó sẽ được xua tan hết vì trước khi tiến hành chiếu laser và máy đốt cao tần, bác sỹ sẽ tiêm thuốc gây tê trước để bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Sau khi kết thúc, vết bấm mí sẽ hạn chế sưng tấy và bầm.

Từ những lý giải trên bạn sẽ tự mình nhận thấy phương pháp bấm mí mắt thực chất đây là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc quan sát và thị lực của bệnh nhân. Tất cả các thao tác được thực hiện bên ngoài, không xâm lấn tới mô và dây thần kinh bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, sau khi bấm mí mắt xong, bệnh nhân sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn, mắt 2 mí rõ ràng và quyến rũ, không để lại sẹo xấu, an toàn.

Xen thêm: Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền, giá có đắt không?  

Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, toàn bộ quy trình bấm mí mắt tuân thủ theo quá trình khử trùng và làm sạch tối đa đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng cho bệnh nhân. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bấm mí có ảnh hưởng gì không nữa.

Phương pháp được các bác sỹ thực hiện nhanh chóng, không gây ra sự sai sót nào. Bạn có thể yên tâm, đặt niềm tin vào tay nghề của các bác sỹ tại đây.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp liên quan tới bấm mí có an toàn không, có ảnh hưởng gì không, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhất nhé

Bạn đang xem: Bấm mí có an toàn không – Lời giải đáp cặn kẽ từ bác sĩ Chuyên Khoa


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN