Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Chuyên gia tư vấn

17-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không, có hại không ạ? Em định làm mắt 2 mí bằng cách bấm mí mắt nhưng lại sợ ảnh hưởng đến thị lực, em sợ mắt sẽ bị ảnh hưởng và không còn nhìn rõ nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không, có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt không còn xa lạ mà rất phổ biến ở Việt Nam nói riêng và ở các nước trên thế giới nói chung. Việc sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên chỉ sau 20 – 30 phút thực sự là cách để chị em cải thiện nhan sắc một cách hiệu quả nên rất được mọi người ưa thích. Vấn đề mà nhiều người đặt ra trước khi thực hiện chính là bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Chuyên gia tư vấn 1

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không, có hại không?

1. Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không, có hại không?

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không, có hại không phụ thuộc vào việc bác sỹ thực hiện có đúng kỹ thuật hay không. Nếu bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc quan sát của mắt.

Bản chất của việc bấm mí là không có hại đối với thị lực nếu như bác sỹ đảm  bảo thực hiện đúng thao tác, kỹ thuật, đó là bởi những lý do sau:

– Bấm mí mắt chỉ là tạo 3 – 5 điểm nhấn mí để luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hoàn toàn không cần phẫu thuật, xâm lấn hay cắt rạch gì nên không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của mắt, không hề có hại cho mắt.

– Việc bấm mí chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt, hoàn toàn không tác động đến các bộ phận khác của mắt như giác mạc, kết mạc… nên bạn không cần lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực hay không.

Vì những lý do trên đây mà bạn có thể yên tâm về vấn đề nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì đến thi lực không, bạn cũng sẽ không bị mù lòa vì nhấn mí, do đó, ban nên tìm đến bác sỹ có uy tín để làm đẹp cho mí mắt của mình sớm nhé.

>>> Tham khảo ngay chủ đề được quan tâm NHẤT khi bấm mí “bấm mí Hàn Quốc có đau không

2. Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Nên bấm mí ở đâu?

Mặc dù những giải thích trên đây về việc bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực đã giúp bạn biết được mắt không hề bị ảnh hưởng gì, không bị mù lòa hay giảm thị lực khi bấm mí nhưng không có nghĩa là điều đó không xảy ra, nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín thì thị lực của mắt vẫn bị tác hại.

Do đó, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi bấm mí để bảo vệ sức khỏe bản thân. Bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc vì công nghệ bấm mí ở đây được nhiều người đánh giá cao là có hiệu quả và an toàn.

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Chuyên gia tư vấn 2

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Chuyên gia tư vấn 3

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

     >>> Tham khảo ngay “bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bấm mí mắt do các bác sỹ, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu thực hiện, họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp phát sinh trong quá trình điều trị, không làm ảnh hưởng đến thị lực của bệnh nhân hay có hại cho mắt.

Hệ thống các máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc bấm mí của bệnh nhân. Các thiết bị chuyên dụng cần thiết được đảm bảo như: máy đốt cao tần cầm máu sau khi bấm mí, hệ tống đèn Led chiếu sáng giúp chống viêm, giảm sưng đau, giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi bấm mí.

Do đây chỉ là một tiểu phẫu, thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút và không ảnh hưởng gì nhiều nên bạn có thể ra về ngay khi làm xong, không cần nằm lại bệnh viện để theo dõi.

Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhưng lo sợ bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực thì hãy yên tâm để thực hiện nhé, nếu có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Chuyên gia tư vấn

Thẻ: