Bác sỹ tư vấn

Bấm mí có ảnh hưởng gì không đến thị lực của mắt sau này

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bấm mí có ảnh hưởng gì không, làm sao để ngăn chặn những ảnh hưởng đó ạ? Khuôn mặt em khá ưa nhìn, chỉ có một khuyết điểm rõ ràng nhất là mắt em mắt 1 mí, nhiều lúc mắt như mơ màng, không có sức sống nên em đang định sẽ bấm mí mắt trong thời gian tới, không biết có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ! (Đỗ Kiều Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí có ảnh hưởng gì không, làm sao để ngăn chặn điều đó?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng bằng cách tạo 3 đến 5 điểm trên mí mắt, sử dụng chỉ để luồn và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da chùng mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Bấm mí có ảnh hưởng gì không, làm sao để ngăn chặn điều đó?

Vậy bấm mí có ảnh hưởng gì không, làm sao để ngăn chặn điều đó?

Bấm mí có ảnh hưởng gì không cùng với các thắc mắc bấm mí mắt có để lại sẹo không, có đắt không, bao lâu thì lành….là những vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Nguyên nhân là bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đóng vai trò quan sát vô cùng quan trọng, chỉ một chút ảnh hưởng nhỏ cũng có thể gây hại đến mắt.

– Thực chất, bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên bạn không cần quá lo lắng bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không. Thao tác thực hiện khi bấm mí chỉ có tác động lên vùng da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc nên thị lực được đảm bảo, việc nhắm, mở mắt vẫn diễn ra bình thường.

Bên cạnh đó, bấm mí mắt không ảnh hưởng đến các chức năng khác trên khuôn mặt, bệnh nhân vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí. Ngoài ra, do bấm mí nhanh lành thương nên sinh hoạt hằng ngày, công việc không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ cần nghỉ ngơi 1 – 2 ngày, không cần quá nhiều thời gian như các cuộc đại phẫu khác.

>>> Có thể bạn quan tâm “”bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không“”

Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng khác của khuôn mặt

– Mặc dù bạn không cần lo lắng về bấm mí có ảnh hưởng gì không vì phương pháp này rất an toàn nhưng trên thực tế vẫn có một số người bị ảnh hưởng khi bấm mí mắt như: bấm mí mắt bị sưng, ảnh hưởng đến thị lực, để lại sẹo, khó nhắm mở mắt….

Nguyên nhân của tình trạng này là bác sỹ thực hiện không có đủ trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để thực hiện, do đó, mí mắt được bấm không đúng kỹ thuật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt và sức khỏe của bệnh nhân.

Bạn có thể đề phòng những ảnh hưởng khi bấm mí mắt bằng cách thực hiện với một bác sỹ giỏi, có tay nghề tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ bác sỹ giỏi và các máy móc, thiết bị hiện đại.

>>> XEM THÊM “”Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp“”

Bấm mí được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bác sỹ có chuyên môn vững, đã từng điều trị và bấm mí thành công cho nhiều bệnh nhân. Sau khi bấm mí mắt, bệnh nhân được chiếu đèn chống sưng bầm để giảm sưng, rút ngắn thời gian lành thương, tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được các chuyên viên của bệnh viện tư vấn cụ thể về bấm mí có ảnh hưởng gì không theo các cách thức dưới đây:

Hotline: 1900 1047
Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Bấm mí có ảnh hưởng gì không đến thị lực của mắt sau này


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN