Bác sỹ tư vấn

Kết quả bấm mí, nhấn mĩ có vĩnh viễn không, được bao lâu?

Tuy đã có nhiều bài viết phân tích về thời gian tồn tại của nếp gấp mí với phương pháp bấm mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng bấm mí, nhấn mí có vĩnh viễn không vẫn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin được chia sẻ bởi các chuyên gia, giúp bạn nhìn nhận một cách toàn diện nhất về vấn đề này.

Bấm mí – Nhấn mí có vĩnh viễn không?

Bấm mí và nhấn mí là tên gọi của cùng một kỹ thuật tạo hình nếp gấp mí mới. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua từ 3 – 5 điểm đã xác định, hình thành liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, từ đó tạo nếp gấp mí mới cho cân đối, đều hai bên, vừa cải thiện thẩm mỹ, vừa giúp đôi mắt trông có chiều sâu, thần thái và lôi cuốn hơn. Vậy bấm mí, nhấn mí có vĩnh viễn không?

Kết quả bấm mí có vĩnh viễn không? - Trò chuyện với chuyên gia 1

Kết quả bấm mí có vĩnh viễn không?

Thông thường, chỉ thẩm mỹ này sẽ tự tiêu sau một thời gian sử dụng nên kết quả bấm mí sẽ không tồn tại vĩnh viễn mà duy trì từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, vẫn có tình trạng ngắn hơn hoặc lâu hơn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc, chất lượng của loại chỉ được sử dụng… Trường hợp thực hiện bấm mí mắt với bác sĩ giỏi, thạo nghề, đúng kỹ thuật và quy trình, chăm sóc đúng cách thì chắc chắn sẽ duy trì đúng thời gian quy định và cho kết quả cao, mắt đẹp và không lo ảnh hưởng đến thị lực, chức năng.

Như vậy, bấm mí hay nhấn mí không cho kết quả vĩnh viễn. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một phương pháp cho kết quả dài lâu, duy trì trọn đời thì thay vì bấm mí, bạn có thể lựa chọn cắt mí. Và dù là kỹ thuật nào thì cũng cần lưu ý phải chọn đúng địa chỉ uy tín.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia 

Lý do nên thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí có vĩnh viễn không vẫn là không, trừ khi bạn chọn cắt mí. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội và toàn diện tại đây thì khách hàng chắc chắn sẽ có được kết quả an toàn và hài lòng.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt với kỹ thuật mới. Công nghệ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đã ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp trên thực tế.
Kết quả bấm mí có vĩnh viễn không? - Trò chuyện với chuyên gia 2

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo cả về thời gian duy trì lẫn tính thẩm mỹ bởi được thực hiện với bác sĩ giỏi, đúng kỹ thuật mới, có máy móc hỗ trợ hiện đại và nhiều yếu tố khác.

  • Bấm mí mắt cho kết quả cao, mí mắt đẹp và cân đối hai bên nhờ được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Với thao tác nhanh gọn và khéo léo, các bác sĩ sẽ tạo hình mí mắt đẹp mà không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng, thị lực mắt.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đặc biệt chú trọng đến chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt nên khách hàng sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và cẩn thận về lưu ý khi ăn uống, vệ sinh mắt, việc sinh hoạt hằng ngày… Những việc này nhằm mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và duy trì dài lâu nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc bấm mí có vĩnh viễn không, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ vấn đề và lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, thực hiện dịch vụ!

Bạn đang xem: Kết quả bấm mí, nhấn mĩ có vĩnh viễn không, được bao lâu?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN