Bác sỹ tư vấn

Bấm Mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà cho thẩm mỹ cao?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao ạ? Em nghe nói phương pháp này cho mắt to và đẹp như mắt bồ câu, vì mắt em rất nhỏ nên em muốn thực hiện để mắt to hơn. Không biết mức giá bấm mí như thế nào là hợp lý, chi phí đắt hay rẻ thưa bác sĩ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Nhiều bệnh nhân thắc mắc về việc bấm mí dove eyes giá bao nhiêu

Bấm mí dove eyes thực chất là tên gọi khác của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, cái tên được đặt ra là để nhấn mạnh hiệu quả tạo được đôi mắt to tròn như mắt bồ câu – đôi mắt mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn. Vậy bấm mí dove eyes giá bao nhiêu thì được cho là hợp lý hiện nay?

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu? Bạn có thể yên tâm vì giá bấm mí mắt không quá cao, nguyên nhân là bởi phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn quá nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Bấm mí là 1 tiểu phẫu nhỏ nên mức giá tương đối rẻ, trong khả năng chi trả của nhiều người

Bấm mí dove eyes bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân đơn giản hay phức tạp. Nếu khuyết điểm đơn giản thì giá bấm mí mắt sẽ không đến 10 triệu đồng, ngược lại, nếu mức độ mí mắt khá phức tạp thì giá khoảng 15 triệu đồng. Nhìn chung mức chi phí hiện tại phụ thuộc chủ yếu vào mức độ khuyết điểm của mắt. Với kỹ thuật bấm mí Dove eyes thì mức giá thường dao động từ 10-15 triệu đồng mỗi ca. Ngoài ra, chi phí có thể thay đổi nếu như không thể sử dụng mỗi kỹ thuật bấm mí Dove Eyes để khắc phục. Một số trường hợp, các bác sĩ còn phải phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa để đôi mắt được long lanh hơn và đẹp như mong muốn. Vì thế bấm mí dove eyes giá bao nhiêu chắc chắn sẽ cao hơn do bao gồm cả những chi phí này.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá này đã được tính toán cẩn thận trước khi đưa ra áp dụng, giúp bệnh nhân nhận được kết quả như ý muốn với chi phí ưu đãi. Tuy nhiên, cụ thể bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền thì bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, tư vấn và nhận được câu trả lời.

Bấm mí được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo nên mí mắt được tạo thành có nếp mí sâu, rõ ràng, hai bên cân đối với nhau, mí mắt đẹp tự nhiên.

Bệnh nhân sau khi bấm mí mắt sẽ được chiếu đèn Smalux công nghệ ánh sáng LED để chống sưng bầm, ngăn chặn tình trạng vết thương nhiễm trùng, kích thích mí mắt mau lành thương hơn.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Sau khi bấm mí, bệnh nhân được chiếu đèn để chống sưng bầm, kích thích mí mắt mau lành

Bệnh nhân được bảo đảm vô trùng trong suốt quá trình thực hiện, mí mắt sẽ được sát khuẩn cẩn thận, dụng cụ được hấp khử trùng trước khi sử dụng, không để xảy ra nhiễm trùng, lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện, do đó, bạn nên đến tận nơi thăm khám và tư vấn để có được câu trả lời chính xác nhé.

Bạn đang xem: Bấm Mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà cho thẩm mỹ cao?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN