Bấm mí mắt

Bấm mí Dove Eyes – Bí quyết sở hữu đôi mắt Đẹp chỉ sau 20 phút

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp đột phá hiện nay giúp bạn được sở hữu “đôi mắt bồ câu” 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch và thời gian lành thương nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có biết về phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp thần kỳ này nhé.

1. Bấm mí Dove Eyes là gì? 

Bấm mí Dove Eyes là tên gọi của 1 phương pháp bấm mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngay từ cái tên gọi cũng dễ dàng nhận thấy hiệu quả của phương pháp (Dove = Chim bồ câu, Eyes = Mắt). Tên gọi bấm mí Dove Eyes xuất hiện từ đây.

Bấm mí Dove Eyes – Bí quyết sở hữu đôi mắt Đẹp chỉ sau 20 phút

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eye thực chất là phương pháp bấm mí sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra 1 liên kết giữa cơ nâng giữa da và sụn mí để tạo nếp gấp mí rõ ràng hơn. Nhưng ở phương pháp bấm mí thông thường, sự liên kết được tạo ra giữa da vào cơ nâng mi thì bấm mí Dove Eyes đã được cải tiến hơn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và thời gian duy trì sẽ được lâu bền hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau: 

+ Khách hàng có mắt 1 mí, mắt nhiều mí hoặc mí mắt không rõ

+ Khách hàng có mí mắt không cân đối hai bên

+ Khách hàng có da mí mắt mỏng, có da dư và mỡ thừa không đáng kể

+ Tất cả các khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí đẹp và rõ ràng hơn

2. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes (Bấm mí Hàn Quốc) giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch. Đây là ưu điểm lớn nhất so với các phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay. Ngoài ra, khi thực hiện bấm mí Dove Eyes bạn còn nhận được 1 số những ưu điểm sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ cho kết quả chỉ sau 1 lần thực hiện

– Thời gian thực hiện nhanh chỉ 20 phút

Bác sỹ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã bấm sẵn từ trước trên da mí mắt, sau đó khâu cố định lại bằng để tạo ra liên kết giữa da mi mắt và mô sụn mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện.

– Không để lại sẹo xấu

Vì đường khâu được thực hiện sát với đường bờ mi để tạo liên kết chặt chẽ hơn nên vết khâu sẽ được ẩn khuất bên trong nếp gấp mí và có màu gần giống với màu da mí mắt nên không để lộ sẹo xấu.

– Lành thương nhanh

Do không phải cắt rạch nhiều, không phải phẫu thuật nên vùng da thực hiện bấm mí nhanh chóng lành thương, không hề khó chịu hay đau đớn nhiều.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, lành thương nhanh, an toàn

– Hiệu quả duy trì bền lâu

Để thực hiện bấm mí Dove Eyes an toàn, nhanh chóng, không bị sưng bầm, bạn phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín tiến hành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi thực hiện bấm mí Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với quy mô phòng ốc đạt chuẩn 5 sao, máy móc và thiết bị hiện đại cùng êkip thực hiện bấm mí chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như mắt bồ câu.

Sau khi tạo được liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bạn sẽ được chuyển tới 1 phòng chuyên biệt để chiếu đèn LED cùng máy đốt cao tần và máy Smalux với mục đích kiểm soát sưng và đau sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là điểm khác biệt lớn nhất tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc so với các địa chỉ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đèn LED để giảm sưng nề và đau nhức cho khách hàng

Khi điều trị bấm mí tại đây, bạn còn được bác sỹ Nguyễn Hữu Nam – một bác sĩ hàng đâu tròng ngành thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và thực hiện bấm mí nên hoàn toàn đảm bảo an toàn và bền đẹp nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp thêm về thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalođể được giải đáp cụ thể nhé. 

Bạn đang xem: Bấm mí Dove Eyes – Bí quyết sở hữu đôi mắt Đẹp chỉ sau 20 phút


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN