Bấm mí Dove Eyes – Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này?

13-04-2017|Categories: Bấm mí mắt, Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp giúp bạn sở hữu “đôi mắt bồ câu” 2 mí đẹp, không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch và thời gian lành thương nhanh nhất. Hãy cùng kiểm tra xem bạn đã bổ sung được bao nhiêu kiến thức về phương pháp này.

1. Bấm mí Dove Eyes là gì? Khi nào nên thực hiện?

Bấm mí Dove Eyes là tên gọi của 1 phương pháp bấm mí mắt, có bản chất thực hiện chính là bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng tên gọi này giúp bệnh nhân có thể thấy luôn được hiệu quả của phương pháp cuối cùng chính là bấm mí để tạo mắt bồ câu đẹp (Dove = Chim bồ câu, Eyes = Mắt). Tên gọi bấm mí Dove Eyes xuất hiện từ đây.

Bấm mí Dove Eyes - Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này? 1

Bấm mí Dove Eyes thực chất là giải pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nhanh chóng

Bản chất của phương pháp là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra 1 liên kết giữa cơ nâng mi trên và da mi mắt để tạo nếp gấp mí rõ ràng hơn.

Với những đối tượng khách hàng và bệnh nhân trên 18 tuổi, không mắc các bệnh lý cơ thể như tim mạch, huyết áp cao,… và gặp phải những khuyết điểm mí mắt dưới đây đều có thể thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

+ Khách hàng có mắt 1 mí hoặc mí mắt không rõ

+ Khách hàng có mí mắt không cân đối hai bên

+ Khách hàng có da mí mắt mỏng, có da dư và mỡ thừa không đáng kể

+ Tất cả các khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí đẹp và rõ ràng hơn

2. Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes (Bấm mí Hàn Quốc) là biện pháp giúp tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật, không cần cắt rạch. Đây là ưu điểm lớn nhất so với các phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay. Ngoài ra, khi thực hiện bấm mí Dove Eyes bạn còn nhận được 1 số những ưu điểm sau đây:

Bấm mí Dove Eyes - Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này? 2

Chỉ 20 phút thực hiện bấm mí Dove Eyes bạn sẽ thấy ngay kết quả

Thời gian thực hiện nhanh chỉ 20 phút

Bác sỹ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã bấm sẵn từ trước trên da mí mắt, sau đó khâu cố định lại bằng để tạo ra liên kết giữa da mi mắt và mô sụn mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện.

Không để lại sẹo xấu

Vì đường khâu được thực hiện sát với đường bờ mi để tạo liên kết chặt chẽ hơn nên vết khâu sẽ được ẩn khuất bên trong nếp gấp mí và có màu gần giống với màu da mí mắt nên không để lộ sẹo xấu.

Lành thương nhanh

Do không phải cắt rạch nhiều, không phải phẫu thuật nên vùng da thực hiện bấm mí nhanh chóng lành thương, không hề khó chịu hay đau đớn nhiều.

Bấm mí Dove Eyes - Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này? 3

Thời gian phục hồi nhanh chóng, lành thương nhanh, an toàn

Hiệu quả duy trì bền lâu

Thời gian sử dụng mí mắt có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

>>> Đọc ngay bài viết được khách hàng quan tâm hàng đầu “bấm mí hàn quốc có đau không

Để được bấm mí Dove Eyes an toàn, nhanh chóng, không bị sưng bầm, bạn phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi thực hiện bấm mí Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với quy mô phòng ốc đạt chuẩn 5 sao, máy móc và thiết bị hiện đại cùng êkip thực hiện bấm mí chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như mắt bồ câu.

Sau khi tạo được liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bạn sẽ được chuyển tới 1 phòng chuyên biệt để chiếu đèn LED cùng máy đốt cao tần và máy Smalux với mục đích kiểm soát sưng và đau sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là điểm khác biệt lớn nhất tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc so với các địa chỉ khác.

Bấm mí Dove Eyes - Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này? 4

Sau khi bấm mí  mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để giảm sưng nề và đau nhức

>>> Nếu bạn đang phân vân việc bấm mí mắt ảnh hưởng như thế nào đến thị lực thì cần tham khảo ngay bài viết sau đây “Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực

Khi điều trị bấm mí tại đây, bạn còn được bác sỹ Nguyễn Hữu Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện bấm mí an toàn và bền đẹp nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí Dove Eyes – Điều gì tạo ra sự khác biệt ở phương pháp này?

Thẻ: