Bác sỹ tư vấn

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để hạn chế tình trạng đau này? Em muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có mí mắt rõ ràng hơn. Theo tìm hiểu em được biết đây là phương pháp tạo đường nếp mí bằng cách dùng chỉ luồn qua những vị trí nhất định để tao mí mắt. Bởi vậy em không biết phương pháp này có đau không thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Nam Sơn)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nam Sơn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để hạn chế tình trạng đau” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là biện pháp tiên tiến giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ mắt để tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi trên và da mí mắt để hiệu quả bấm mí tốt nhất.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để hết đau nhanh chóng?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không tùy thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ đảm trách cho bạn. Da mí mắt rất mỏng, rất nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ tới vùng da này cũng khiến cho bạn cảm thấy đau. Chính vì thế, nếu bạn được thực hiện bấm mí mắt bởi các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận và tỉ mỉ thì sẽ hạn chế được tối đa đau nhức trong và sau khi bấm mí mắt.

>>> Bạn nên xem bài viết “”bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không“”

Việc không phải cắt rạch, không phẫu thuật phần là điểm vượt trội của bấm mí mắt trong số những phương pháp giúp tạo mắt 2 mí. Điều này có ý nghĩa khá quan trọng giúp trấn an tinh thần cho những bệnh nhân đang tìm hiểu phương pháp này không còn băn khoăn bấm mí hàn quốc có đau không nữa.

Một điểm đáng chú ý khác bạn không thể không biết, đó chính là trong khi thực hiện bấm mí, để đảm bảo thao tác của bác sỹ được chuẩn xác, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê cục bộ vùng mắt để thực hiện. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, vẫn nhận biết được những sự việc diễn ra nhưng không thấy đau hay khó chịu ở vùng mắt. Khi kết thúc, thuốc tê cũng tan dần, bệnh nhân chỉ cảm thấy tê tê ở vùng da quanh mí mắt.

Bấm mí mắt bị đau có thể do trình độ và tay nghề của bác sỹ không đạt nên xâm lấn sâu tới vùng da quanh mắt khiến da bị sưng nề, phì đại lớn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để bệnh nhân yên tâm hơn, ngoài việc trấn an tinh thần cho bệnh nhân bấm mí mắt có đau không, các bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc mắt sau bấm mí như cách chườm đá lạnh, cách vệ sinh mắt và chỉ định uống thuốc gì nếu cơn đau nhức kéo dài hơn bình thường.

>> Có thể bạn quan tâm: bật mí bí quyết chăm sóc sau bấm mí để mắt không sưng.

Mọi dụng cụ được sử dụng trong quá trình thực hiện cho bệnh nhân đều được bệnh viện đảm bảo vô trùng hiện đại nên không gây nhiễm trùng mí mắt sau khi bấm mí. Sau đó bạn còn được chiếu máy đốt cao tần, máy Smalux và ánh sáng đèn LED để hạn chế tối đa sưng bầm ở vùng mí mắt. Sau 2 – 3 ngày đầu tiên sau khi bấm mí, mí mắt có thể bị sưng nề một chút, cảm giác đau mức độ khác nhau tùy người. Do đó, nếu bạn đã áp dụng các hướng dẫn của bác sỹ để giảm đau mà không có tiến triển, hãy liên hệ ngay với bác sỹ để được giải quyết kịp thời nhé.

Mọi thắc mắc về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không, bạn hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN