Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết tại KIM

29-05-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay, những yếu tố nào chi phối đến mức giá này? Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có đáp án chi tiết nhé.

1. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bấm mí Hàn Quốc là cách giúp tạo mắt 2 mí, nhấn mí rõ ràng, mắt to tròn và long lanh hơn mà không phải phẫu thuật. Giải pháp nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng không chỉ là phái đẹp.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Dưới đây là bảng giá làm đẹp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm tất cả các dịch vụ giúp mí mắt đẹp hơn. Bạn có thể so sánh bấm mí giá bao nhiêu, có đắt hơn các phương pháp còn lại hay không?

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

>>> Tham khảo chủ đề được quan tâm nhất hiện nay “bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Theo bảng giá trên đây, bấm mí mắt giá bao nhiêu không cố định ở một mức giá mà tùy thuộc vào các cấp độ bấm mí mắt, tức là tình trạng mí mắt như thế nào, cụ thể như:

– Cấp độ bấm mí 1: Mức giá là 9 triệu đồng, áp dụng cho các trường hợp mắt 1 mí không kèm theo da chùng, mỡ thừa mí mắt mà muốn cải thiện thành mắt 2 mí, thao tác khá đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật nên mức giá khá rẻ

– Cấp độ bấm mí 2: Mức giá là 12 triệu đồng, áp dụng đối với các bệnh nhân có mí mắt là mí lót, mí lận, mí mắt không đều…không kèm theo da dư, mỡ thừa mí mắt, thao tác thực hiện phức tạp hơn một chút nên mức giá sẽ cao hơn.

– Cấp độ bấm mí 3: Mức giá 15 triệu đồng, áp dụng cho các khuyết điểm của mí mắt phức tạp hơn 1 chút nhưng không kèm theo da chùng, mỡ thừa mí mắt.

2. Bấm mí mắt giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

∗ Chính sách giá hiện hành tại địa chỉ thực hiện

Với mỗi địa chỉ làm đẹp mí mắt sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau thể hiện năng lực điều trị cũng như chất lượng mà bạn sẽ đạt được. Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, các mức giá trước khi được công khai và niêm yết đã được các bác sỹ thực hiện tính toán kỹ lưỡng, dựa trên thu nhập bình quân của người Việt Nam, cũng như khả năng chi trả của bệnh nhân và chất lượng mí mắt đẹp sau khi tiến hành. Vì thế, bạn không còn lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nữa.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết tại KIM 1

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 phần phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt là gì?

∗  Kỹ thuật bấm mí mắt

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt mới nhất không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch lại giúp nếp mí rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu dài giúp bệnh nhân tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để thực hiện, bác sỹ chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đường nếp gấp mí mới nên chi phí không đắt nhưng những phương pháp phải sử dụng tới phẫu thuật và phòng mổ.

∗ Tay nghề của bác sỹ đảm trách

Bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả đạt được như mong muốn. Từ đó sẽ làm giảm thời gian điều trị, giảm chi phí hiệu suất sử dụng máy móc và chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng không phải là vấn đề khiến bệnh nhân quá lo lắng.

3 yếu tố trên đây ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Vậy, đứng trước muôn vàn sự lựa chọn ở các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, nơi đâu đã thực hiện được việc giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân khi điều trị?

>>> Đọc ngay chủ đề được khá nhiều người thắc mắc “bấm mí hàn quốc có đau không

VIDEO GIẢI ĐÁP BẢNG GIÁ BẤM MÍ TẠI THẨM MỸ KIM

3. Giải pháp giảm gánh nặng chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao với các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất không chỉ trong làm đẹp mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết tại KIM 2

Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu cho khách hàng sử dụng bấm mí mắt tại bệnh viện

– Với sự quan tâm và thấu hiểu bệnh nhân, các bác sỹ tại bệnh viện thực hiện thăm khám và tư vấn ban đầu MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân khi đến điều trị. Điều này không phải địa chỉ nào cũng làm được, vì phải là địa chỉ uy tín và năng lực điều trị vững vàng mới thực hiện được.

– Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bấm mí tại đây, không xảy ra hiện tượng phân khúc khách hàng hay phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và không lo lắng bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu.

– Đội ngũ bác sỹ thực hiện tại đây đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về cách thực hiện bấm mí mắt như thế nào để không ảnh hưởng tới các mô và dây thần kinh bên trong giác mạc mà vẫn tạo được đường nếp gấp mí rõ ràng, cho mắt to và đẹp hơn.

– Mức giá trên đây đã được niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên ít có sự thay đổi. Tuy nhiên, theo từng giai đoạn, bệnh viện luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng nên bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sỹ và chuyên viên tư vấn tại bệnh viện để nhận được thông tin về những chương trình khuyến mại chi tiết trong giai đoạn đó nhé.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết tại KIM 3

Bạn sẽ không còn lo lắng bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu nữa vì hiệu quả mí mắt bạn đạt được rất hoàn hảo

– Tất cả dụng cụ và máy móc được trang bị tại bệnh viện đều được nhập khẩu chính hãng, hiện đại và đảm bảo vô trùng trước khi điều trị cho bệnh nhân. Sau khi thực hiện tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn chống sưng bằng máy đốt cao tần và máy Smalux.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có quy mô lớn, uy tín, nhận được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng, bạn đừng ngần ngại khi gọi điện cho các bác sỹ và tham khảo về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu nhé, các bác sỹ sẽ giải đáp từng khoản mục cụ thể cho bạn. Tổng đài 1900 6899 luôn sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi từ phía khách hàng.

Save

Save

Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết tại KIM

Thẻ: