Bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt 2 mí long lanh

Trong một vài năm gần đây, bấm mí mắt Hàn Quốc đang nhanh chóng trở thành trào lưu mới trong giới trẻ. Theo các chuyên gia nhận định dịch vụ này sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong ngành thẩm mỹ làm đẹp vào các năm sắp tới. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì, nên áp dụng khi nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần xác định được vị trí cần tạo mí rồi sử dụng dụng cục bấm mí chuyên dụng để tạo 3 đến 5 lỗ nhỏ tại vị trí vùng mí mắt và cuối cùng sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí mới sẽ được tạo thành rõ ràng và tự nhiên.

So với kỹ thuật bấm mí thông thường thì bấm mí Hàn Quốc cho nếp mí tinh tế và tự nhiên hơn rất nhiều. Hầu hết những người đã từng thực hiện đều cho kết quả hài lòng về kỹ thuật bấm mí này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc - " GIẢI PHÁP" cho đôi mắt ĐẸP hoàn hảo

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể được áp dụng trong một số trường hợp sau:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Mắt bị lệch mí hoặc mí mắt không rõ ràng

– Những người đã từng áp dụng các cách khác để tạo mắt 2 mí nhưng không hiệu quả hoặc những người muốn có mắt 2 mí nhưng không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên, muốn thực hiện bấm mí thì bắt buộc mắt không có da thừa, mỡ thừa hoặc có nhưng rất ít thì kết quả thực hiện mới có thể thành công.

>>>> Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết tại KIM  

2. Những giá trị vượt trội khi mà bấm mí Hàn Quốc mang lại.

Khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp này sẽ khiến bạn hài lòng vì hiệu quả và những ưu điểm nổi bật khác mà chúng mang lại như:

–  Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Bấm mí mắt cho hiệu quả cao, 2 mí được tạo rõ ràng và không bị lộ dấu vết thẩm mỹ, khắc phục hiệu quả tình trạng mí lót, mắt 1 mí…Đôi mắt sau khi cắt mí mắt to tròn, tự nhiên và có điểm nhấn hơn.

– Không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn:

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn, không có biến chứng nguy hiểm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc - " GIẢI PHÁP" cho đôi mắt ĐẸP hoàn hảo

Hình vẽ mô phỏng quá trình bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật và hạn chế xâm lấn

>>>> Xem thêm: Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp không còn lo bị biến chứng sưng tấy? 

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng:

Trước khi bấm mí, bệnh nhân được bác sỹ gây tê vùng mắt nên khi thực hiện sẽ không cảm thấy đau, diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút.

– Không cần nghỉ dưỡng nhiều:

Do bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật, không xâm lấn nhiều nên thời gian lành thương nhanh chóng, bệnh nhân có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu bác sỹ không có kinh nghiệm, không có chuyên môn tốt thì có thể dẫn đến những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả bấm mí và ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Chính vì vậy, khách hàng, bệnh nhân cần cẩn trọng trong khi lựa chọn địa chỉ để bấm mí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện bấm mí mắt nói riêng và các thủ thuật khác nói chung đều do trực tiếp các bác sỹ có chứng chỉ, có tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nên tính an toàn được đảm bảo, hiệu quả cao rõ rệt, giúp bệnh nhân hài lòng với những gì mình mình nhận được.

Bấm mí mắt Hàn Quốc - " GIẢI PHÁP" cho đôi mắt ĐẸP hoàn hảo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Mí mắt sau khi thực hiện rõ ràng, tự nhiên, cân đối hai bên, sau khi lành thương sẽ không bị lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bấm mí mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng, không xảy ra lây nhiễm, nhiễm trùng nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí có an toàn không? Lưu ý cần biết trước khi bấm mí

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị hệ thống đèn Led để hỗ trợ bệnh nhân lành thường nhanh hơn, không xảy ra tình trạng sưng bầm mí mắt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nhờ vậy mà bệnh nhân bớt cảm giác khó chịu hơn khi chờ vết thương lành.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc và có nhu cầu làm đẹp mí mắt bằng kỹ thuật này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được khám, tư vấn hoặc liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt 2 mí long lanh


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN