Bấm mí mắt Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp đơn giản nhanh chóng

15-05-2017|Categories: Bấm mí mắt, Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Bấm mí mắt Hàn Quốc trong một vài năm gần đây đã trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ, trong thời gian sắp tới, chắc chắn phương pháp làm đẹp này vẫn tiếp tục làm “điên đảo” chị em, thậm chí là cả các đấng mày râu. Nguyên nhân của tình trạng này có lẽ nằm ở những giá trị vượt trội mà chúng mang lại.

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, trong đó, khi đã xác định được vị trí cần tạo mí, bác sỹ sẽ dùng kim để tạo 3 đến 5 lỗ nhỏ tại vị trí vùng mí mắt, sao đó là sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí mới sẽ được tạo thành rõ ràng và tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?

Để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bệnh nhân phải thuộc các trường hợp dưới đây:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Mắt bị lệch mí hoặc mí mắt không rõ ràng

– Mắt không có da thừa, mỡ thừa hoặc có nhưng rất ít

– Những người đã từng áp dụng các cách khác để tạo mắt 2 mí nhưng không hiệu quả hoặc những người muốn có mắt 2 mí nhưng không cần phẫu thuật.

2. Những giá trị vượt trội khi bấm mí Hàn Quốc

Khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp này sẽ khiến bạn hài lòng vì hiệu quả và những ưu điểm nổi bật khác mà chúng mang lại như:

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Bấm mí mắt cho hiệu quả cao, 2 mí được tạo rõ ràng và không bị lộ dấu vết thẩm mỹ, khắc phục hiệu quả tình trạng mí lót, mắt 1 mí…Đôi mắt sau khi cắt mí mắt to tròn, tự nhiên và có điểm nhấn hơn.

Không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn:

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn, không có biến chứng nguy hiểm.

>>> XEM THÊM “Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấnBấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Nhẹ nhàng, nhanh chóng:

Trước khi bấm mí, bệnh nhân được bác sỹ gây tê vùng mắt nên khi thực hiện sẽ không cảm thấy đau, diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút.

Không cần nghỉ dưỡng nhiều:

Do bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật, không xâm lấn nhiều nên thời gian lành thương nhanh chóng, bệnh nhân có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu bác sỹ không có kinh nghiệm, không có chuyên môn tốt thì có thể dẫn đến những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả bấm mí và ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Chính vì vậy, khách hàng, bệnh nhân cần cẩn trọng trong khi lựa chọn địa chỉ để bấm mí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện bấm mí mắt nói riêng và các thủ thuật khác nói chung đều do trực tiếp các bác sỹ có chứng chỉ, có tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nên tính an toàn được đảm bảo, hiệu quả cao rõ rệt, giúp bệnh nhân hài lòng với những gì mình mình nhận được.

>>> XEM THÊM “Chi phí bấm mí mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Mí mắt sau khi thực hiện rõ ràng, tự nhiên, cân đối hai bên, sau khi lành thương sẽ không bị lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bấm mí mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng, không xảy ra lây nhiễm, nhiễm trùng nguy hiểm.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị hệ thống đèn Led để hỗ trợ bệnh nhân lành thường nhanh hơn, không xảy ra tình trạng sưng bầm mí mắt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nhờ vậy mà bệnh nhân bớt cảm giác khó chịu hơn khi chờ vết thương lành.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc và có nhu cầu làm đẹp mí mắt bằng kỹ thuật này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được khám, tư vấn hoặc liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Save

Save

Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp đơn giản nhanh chóng

Thẻ: