Bác sỹ tư vấn

4 yếu tố gây ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng về việc có thực hiện phương pháp này hay không. Vậy mất bao nhiêu thời gian để mí mắt đẹp tự nhiên và ổn định kéo dài, chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bạn không cần quá lo lắng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp bởi vì bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất nên thời gian mí mắt đẹp sẽ nhanh hơn các phương pháp khác. Thông thường thời gian đầu mắt sẽ hơi sưng một chút, được 1 – 2 tuần là mắt tương đối ổn định, đến 1 tháng là mắt đẹp và hầu như không còn lộ dấu vết thẩm mỹ, bạn có thể thoải mái đi chơi với bạn bè mà không cần lo lắng quá nhiều.

4 yếu tố gây ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? 1Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sở dĩ thời gian mắt đẹp sau bấm mí nhanh chóng là vì khi thực hiện bấm mí, bác sỹ chỉ tạo 3 – 5 điểm cực nhỏ trên mí mắt để luồn chỉ qua nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hoàn toàn không cần cắt bỏ da thừa hay có bất cứ tác động gì làm tổn thương mắt. Thao tác của bác sỹ khéo léo, chính xác nên hạn chế xâm lấn, mắt không bị tổn thương.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bấm mí mắt bao lâu thì đẹp

Khoảng thời gian bấm mí mắt bao lâu thì đẹp mất khoảng vài tuần đến 1 tháng nhưng không phải bệnh nhân nào cũng giống nhau, thời gian mắt đẹp bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Cơ địa từng người:

Cơ địa mỗi người khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bấm mí bao lâu thì đẹp. Những người có cơ địa lành, tốt thì vết thương không bị sưng nhiều, thậm chí không bị sưng thì mắt sẽ nhanh đẹp hơn. Ngược lại, người có cơ địa xấu thì tình trạng sưng bầm kéo dài, sau đó là khoảng thời gian ổn định mí mắt cũng không nhanh như những người có cơ địa bình thường.

4 yếu tố gây ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? 2Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tùy thuộc vào cơ địa từng người

Việc chăm sóc sau bấm mí:

Rất nhiều người chủ quan trong việc chăm sóc sau bấm mí mà không hề hay biết điều này vô cùng quan trọng đối với việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp.

Nếu chăm sóc vết thương tốt, không để vết thương dính nước, bụi bẩn thì sẽ không bị nhiễm trùng, không sưng bầm, mắt đẹp nhanh. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng chi phối rất nhiều đến vấn đề này, nếu kiêng các đồ ăn như hải sản, thịt gà, rau muống, rượu bia….thì mắt sẽ đẹp nhanh hơn.

Bác sỹ bấm mí:

Nếu bác sỹ giỏi, thao tác bấm mí chính xác, không xâm lấn hay làm tổn thương nhiều đến mí mắt thì thời gian để mắt đẹp rất nhanh chóng, không cần kéo dài.

4 yếu tố gây ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? 3Bác sỹ chi phối đến việc bấm mí bao lâu thì đẹp

Thiết bị hỗ trợ vết thương mau lành, mắt đẹp nhanh chóng:

Thiết bị đó chính là hệ thống đèn Led chiếu sáng để giảm sưng bầm, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hệ thống này đã được ứng dụng để giúp bệnh nhân lành thương nhanh hơn, mí mắt ổn định và đẹp tự nhiên sau một thời gian ngắn. Tại các cơ sở thẩm mỹ không sử dụng đèn này thì thời gian bệnh nhân phải sống chung với vết thương tương đối lâu.

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí và không phải lo lắng về vấn đề bấm mí mắt bao lâu thì đẹp, bác sỹ thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm tại bệnh viện sẽ giúp bạn có được kết quả cao nhất, mí mắt đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ theo các cách sau: Hotline: 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: 4 yếu tố gây ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN