Bác sỹ tư vấn

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, không bị lộ vết bấm mí ạ? Em định tranh thủ kì nghỉ phép năm để bấm mí mắt, tránh phải đi làm trong tình trạng mí mắt sưng phù, không biết có kịp thời gian để em nghỉ dưỡng không thưa bác sỹ! (Hằng Nga – Tp. Việt Trì).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hằng Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, không bị lộ vết bấm mí?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt là biện pháp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là có thể tạo ra mắt 2 mí một cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên nên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, một số người do đặc thù của công việc nên lại lo lắng về việc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp, không bị lộ vết bấm mí.

1. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, không bị lộ vết bấm mí?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào bác sỹ bấm mí và chế độ chăm sóc sau bấm mí. Nếu tìm được một bác sỹ kỹ thuật tốt và chú ý trong việc ăn uống, kiêng cữ sau bấm mí thì thời gian mí mắt đẹp rất nhanh chóng.

      >>> Bạn nên xem thêmHướng dẫn cách chăm sóc mắt sau bấm mí tại nhà hiệu quả nhất

Nếu đảm bảo hai yếu tố trên thì khoảng 3 – 5 ngày sẽ hết sưng, khoảng 1 – 2 tuần là mí mắt đẹp tự nhiên nhưng vẫn chưa ổn định lắm, cũng chưa đạt mức hài hòa nhất với khuôn mặt. Đợi đến khoảng 1 tháng là mí mắt vào nếp, ổn định và đẹp tự nhiên nhất, rất hợp với khuôn mặt.

Khoảng thời gian chung theo lý thuyết giống như trên nhưng tùy theo cơ địa của từng người mà có người sẽ nhanh hoặc chậm hơn một chút, điều này không thể can thiệp được nhưng bạn có thể yên tâm là sẽ rất nhanh chóng vì đây thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu, không cần xâm lấn hay cắt rạch gì nhiều làm ảnh hưởng đến mí mắt.

Như vậy, đến khoảng 1 tuần là bạn đã không còn lo lắng vì bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên nữa rồi, chỉ cần mí mắt không bị sưng phù là bạn có thể thoải mái đi làm mà không cần băn khoăn vì lo xấu nhé.

2. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp và nên bấm mí ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để không phải bận tâm về vấn đề bấm mí mắt bao lâu thì đẹp, dịch vụ bấm mí mắt tại đây được đánh giá là chất lượng và làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân kĩ tính.

     >>> Xem thêm “”bấm mí mắt giữ được bao lâu“”

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được bác sỹ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt thực hiện. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách dùng chỉ chuyên dụng tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thong qua một số điểm bấm mí đã xác định trước mà không cần cắt rạch nhiều đến mí mắt.

Bấm mí được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vô trùng, quy trình thực hiện chuẩn, không để xảy ra những nguy hiểm ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe bệnh nhân. Kỹ thuật của bác sỹ tốt cùng kinh nghiệm nhiều năm nên việc bấm mí đạt hiệu quả cao, khó thất bại.

Để kết quả bấm mí nhanh chóng đẹp tự nhiên thì ngoài việc được bác sỹ bấm mí thực hiện đúng kỹ thuật, bạn phải chú ý chăm sóc mí mắt, kiêng những đồ ăn có hại cho việc lành thương để thời gian được rút ngắn.

     >>>>Có thể bạn quan tâmSau khi bấm mí cần kiêng gì để nhanh lành, kết quả như mong muốn

Nếu như những thông tin trên đây về bấm mí mắt bao lâu thì đẹp chưa đủ để thỏa mãn thắc mắc của bạn, bạn hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được giải thích kĩ lưỡng hơn nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN