Bác sỹ tư vấn

Bấm mí hay Nhấn mí mắt có đau không? Đề phòng giảm đau thế nào?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bấm mí, nhấn mí mắt có đau không, cách nào để phòng tránh các cơn đau do bấm mí ạ? Mắt em có một bên một mí, một bên hai mí nhưng không rõ ràng nên em muốn bấm mí mắt để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên vấn đề khiến em lo lắng nhất và chưa dám thực hiện chính là những cơn đau sau khi bấm mí. (Ngô Thùy Trang  – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí, nhấn mí mắt có đau không, cách nào để đề phòng các cơn đau do bấm mí?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt hay nhấn mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mí mắt không đều…bằng cách xác định trước 3-5 điểm trên mí mắt, sử dụng chỉ luồn qua các điểm đó để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mí mắt cân đối hai bên. Mặc dù bấm mí đã được rất nhiều bệnh nhân áp dụng nhưng vẫn còn khá nhiều người lo lắng không biết bấm mí mắt có đau không.

Bấm mí mắt có đau không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Bấm mí, nhấn mí mắt có đau không, cách nào để đề phòng các cơn đau do bấm mí?

Bấm mí mắt có đau không không phải là lo lắng của riêng bạn Thùy Trang mà còn là mối quan tâm của nhiều khách hàng, bệnh nhân khác. Nguyên nhân là bởi phương pháp này có xâm lấn đến vùng mí mắt để tạo mắt 2 mí, những thao tác thực hiện của bác sỹ có thể khiến bệnh nhân lo sợ bấm mí mắt bị đau.

Trên thực tế, số ca thành công khi bấm mí mắt có rất nhiều, số bệnh nhân muốn làm đẹp mí mắt bằng các biện pháp này ngày càng tăng, điều đó chứng tỏ bấm mí mắt không gây đau đớn nhiều nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bác sỹ phải bấm mí mắt đúng kỹ thuật cho bạn.

Trước khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê cục bộ ở vùng mí mắt nên sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sỹ thực hiện. Việc sử dụng biện pháp gây tể chứ không dung giải pháp gây mê sẽ duy trì trạng thái tỉnh táo sẽ giúp bệnh nhân biết được quá trình bác sỹ bấm mí cho mình.

Bấm mí mắt cũng chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không cần cắt rạch nhiều mà chỉ cần tạo vài điểm nhấn mí trên mí mắt, do đó cơn đau do bấm mí tạo ra cũng không quá lớn.

Bấm mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn nên không gây đau đớn nhiều

>>>>Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất

Mặc dù không phải lo lắng quá nhiều về nhấn mí có đau không nhưng điều đó không có nghĩa là không bao giờ xảy ra trường hợp bấm mí bị đau. Nguyên nhân của tình trạng đau khi thực hiện hoặc sau bấm mí có thể xuất phát từ những lý do sau:

– Do tay nghề, trình độ của bác sỹ: Bác sỹ không có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm để bấm mí cho bệnh nhân, khiến mí mắt bị xâm lấn quá nhiều và làm bệnh nhân đau đớn.

– Đau đớn sau bấm mí mắt do thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên cơn đau này trong tầm kiểm soát và có thể được giảm bớt bằng thuốc giảm đau.

– Do khả năng chịu đau của người bệnh kém, cùng một cơn đau nhưng có người thấy đau ít, người thấy đau nhiều.

– Nhấn mí đau không còn tùy thuộc vào việc bệnh nhân chăm sóc vết thương như thế nào sau khi bấm mí. Nếu để vết thương nhiễm trùng, sưng viêm thì đau đớn là điều không thể tránh khỏi.

Từ những thông tin trên đây có thể thấy rằng, bấm mí mắt có đau không tùy thuộc vào hai vấn đề chính là trình độ của bác sỹ và cách chăm sóc sau bấm mí, những yếu tố này có thể can thiệp để ngăn ngừa các cơn đau.

Bạn có thể lựa chọn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì đội ngũ bác sỹ tại đây có đủ trình độ và kinh nghiệm để bấm mí đạt hiệu quả cao, hạn chế xâm lấn cũng như các cơn đau ở mức thấp nhất.

Bệnh viện trang bị thiết bị chiếu sáng Led để chống sưng bầm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ vết thương mau lành hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý chăm sóc vết thương với những lưu ý sau: uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, không để mí mắt bị nhiễm trùng, chấn thương, va chạm,…Không ăn các thức ăn làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương của mí mắt như: hải sản, thịt bò, xôi nếp, trứng, thịt gà, rau muống…

Hy vọng những thông tin trên đây về bấm mí hay nhấn mí mắt có đau không sẽ giúp bạn yên tâm hơn để quyết định bấm mí, thực tế hiện nay là việc làm đẹp này đang ngày càng phổ biến nên bạn có thể mạnh dạn thực hiện. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo các cách sau: 1900 1047 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Bấm mí hay Nhấn mí mắt có đau không? Đề phòng giảm đau thế nào?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN