Bác sỹ tư vấn

Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Giải đáp từ chuyên gia BVTM KIM

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin hỏi bấm mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo xấu ạ? Mắt của em có 1 mí, e định bấm mí để thành mắt 2 mí nhưng sợ làm xong để lại sẹo mà không xóa được thì sẽ gây mất tính thẩm mỹ. Rất mong các bác sĩ giải đáp! (Nguyễn Ngọc Anh – Tp. Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo xấu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để ngăn ngừa sẹo xấu?

Hiện nay kỹ thuật bấm mí hiện đại là biện pháp nhanh chóng giúp cho mọi người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi về việc sau khi bấm mí sẽ để lại sẹo làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Bác sỹ sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chính xác nhất.

1. Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó việc bệnh nhân có được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có được bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt bấm mí hay không. Nếu đảm bảo hai yếu tố trên thì bấm mí mắt sẽ không để lại sẹo vì những lý do sau đây:

– Bấm mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần luồn chỉ qua 3 -5 điểm trên mí mắt nhằm tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đường luồn chỉ để bấm mí sẽ trùng khớp với đường mí mắt nên sẽ không bị lộ.

Thủ thuật bấm mí đơn giản tạo nếp mí hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, không phẫu thuật, không để lại sẹo

– Chỉ khâu được đùng để thực hiện trong bấm mí là chỉ thẩm mỹ nên bạn không cần lo lắng bấm mí có để lại sẹo không, người ngoài cũng khó nhận ra dấu hiệu bạn thẩm mỹ mí mắt sau khi đã lành thương.

 Bạn Ngọc Anh muốn bấm mí và lo lắng bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không nên chưa dám thực hiện, đây không phải là vấn đề riêng bạn mà nhiều người khác cũng quan đến, với những giải thích trên đây, bạn có thể thoải mái để thực hiện vì không để lại sẹo đâu nhé.

      >>> Thao khảo thêm bài viết: Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp sở hữu đôi mắt bồ câu sau 20 phút

2. Bấm mí mắt ở đâu là không bị sẹo, mắt đẹp tự nhiên?

Để giải quyết nỗi lo về việc bấm mí mắt có để lại sẹo không và ngăn chặn việc này xảy ra, bạn có thể thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – đây là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ nên bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

      >>> Thao khảo ngay: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Bảng giá mới tại BVTM KIM 

Bác sỹ sẽ khám và đánh giá tình trạng mí mắt của bạn có thể bấm mí được không hay phải áp dụng phương pháp khác, giải thích cho bạn về kỹ thuật cũng như việc bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, có đau không…Sau khi các bước này đã được hoàn tất thì sẽ tiến hành bấm mí cho bệnh nhân.

Bấm mí mắt được tiến hành bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm

Bấm mí mắt được tiến hành trong điều kiện vô trùng, bác sỹ thực hiện là người có chuyên môn và kỹ thuật tốt, đảm bảo quy trình chuẩn theo quy định của bộ y tế nên không đẩy bệnh nhân vào những nguy hiểm không đáng có.

Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc tại nhà bạn nên chú ý bấm mí cần kiêng gì để giúp cho mí mắt nhanh lành cũng như không để lại sẹo xấu.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về bấm mí mắt có để lại sẹo không, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp và hướng dẫn bạn cách đặt trước lịch khám một cách tốt nhất.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Giải đáp từ chuyên gia BVTM KIM


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN