Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau không?

17-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bấm mí mắt có hại không, có gặp nguy cơ bị sụp mí sau bấm mí không ạ? Em sắp làm đám cưới nên em muốn đi bấm mí để xinh xắn hơn khi lên hình cưới. Nhưng em đang băn khoăn không biết có hại gì không? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Mai – Ninh Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt có hại không, có gặp nguy cơ bị sụp mí sau bấm mí không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau không? 1

Bấm mí mắt có hại không, có nguy cơ bị sụp mí sau bấm mí không?

Bấm mí (nhấn mí) là phương pháp không phải rạch mí rồi khâu lại mà hiểu đơn giản là luồn chỉ sâu tạo thành 1 rãnh giúp định hình mí mắt. Đồng nghĩa với việc bạn không phải phẫu thuật để tạo mắt 2 mí.

Vậy bấm mí mắt có hại không, có gặp nguy cơ bị sụp mí sau bấm mí không?

Nhấn mí có hại không còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ đảm trách. Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, tổng thời gian thực hiện là 20 – 30 phút. Bác sỹ đảm trách thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận trong từng mũi luồn chỉ.

Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau không? 2

Bấm mí mắt có hại không phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ

Các bác sỹ tại bệnh viện luôn nhận biết được vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm nên khi luồn chỉ rất cẩn thận, không xâm lấn tới giác mạc nên bạn không phải lo lắng bấm mí mắt có hại không nhé.

Việc bấm mí mắt bản chất là dùng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo ra mối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi trên. Các dây thần kinh trong mắt và đồng tử không bị ảnh hưởng, an toàn tuyệt đối.

Việc bạn lo lắng nhấn mí mắt có hại không, có nguy cơ bị sụp mí sau nhấn mí hay không. Bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp. Bạn cần nhìn nhận 1 vấn đề là khi chúng ta càng lớn tuổi, lớp mỡ mí mắt sẽ nhiều lên, dày lên. Đến khoảng 50 tuổi mí mắt của bạn vẫn bị sụp theo cơ chế tự nhiên, đây là quy luật tự nhiên, là trường hợp bình thường.

Do đó, bấm mí với phương pháp hiện đại kết hợp với sự tinh tế và trình độ của bác sỹ thì thời hạn sử dụng của mí mắt rất lâu và tự nhiên. Đó là lí do tại sao nói bấm mí có hại không phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ.

>>> Tham khảo thêm “bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không

Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau không? 3

Không còn lo lắng bấm mí mắt có hại không khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả các thiết bị được đảm bảo vô trùng hiện đại, không gây ra bất cứ sự tổn thương nào cho giác mạc và nhiễm trùng sau khi bấm mí. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ và tạo được đôi mắt 2 mí ấn tượng.

Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về vấn đề bấm mí mắt có hại không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí mắt có hại không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau không?

Thẻ: