Bác sỹ tư vấn

Bấm mí – Nhấn mí có nguy hiểm không? Cần lưu ý điều gì?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em bấm mí mắt có nguy hiểm không, cần lưu ý gì trước và sau khi bấm mí ạ? Em nghe nói bấm mí là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Em thì sợ đau và chảy máu nên nghe tin vậy cũng mừng nên muốn đi bấm mí luôn. Nhưng liệu bấm mí, nhấn mí có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Hoài Thu – Thái Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí, nhấn mí mắt có nguy hiểm không, cần lưu ý gì trước khi bấm mí” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có nguy hiểm không, cần lưu ý gì trước khi bấm mí

Những điều bạn tìm hiểu là khá chính xác. Còn về vấn đề bấm mí, nhấn mí có nguy hiểm không, bác sĩ có lời giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí mắt là biện pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng mà không phải phẫu thuật hay cắt rạch, chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ mắt là có thể tạo mắt 2 mí đẹp.

Vậy bấm mí – nhấn mí mắt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng lâu dài không?

Để tìm câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi nhấn mí có nguy hiểm không, bạn cần hiểu sâu hơn về quy trình cũng như những thao tác bác sỹ thực hiện nhấn mí mắt nhé.

Đây là biện pháp có thể khắc phục được cho các trường hợp mắt bị khiếm khuyết như mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mắt không đều hai bên,… Tuy nhiên, để chính xác, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn trước khi thực hiện bấm mí.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không cần phải hiểu quy trình và thao tác thực hiện

Sau khi đã xác định và chẩn đoán được tình trạng cụ thể, bác sỹ sẽ đo vẽ đường bấm mí để sau khi thực hiện, nếp gấp mí mới tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí để tạo ra một liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Toàn bộ thao tác đều được thực hiện khi bệnh nhân đã được gây tê cục bộ vùng mắt để không cảm giác đau đớn, khó chịu. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng bấm mí mắt có nguy hiểm không nữa.

1 trong số những lo lắng của bệnh nhân chính là nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không. Đây là điều rất dễ hiểu vì suy cho cùng mắt cũng là bộ phận quan trọng giúp chúng ta nhìn mọi sự vật sự việc trong cuộc sống. Khách hàng có thể yên tâm, tất cả kỹ thuật chỉ tác động ở bên ngoài, không tác động tới các mô và hệ dây thần kinh bên trong hốc mắt và thị lực. Nên chỉ sau 15 – 20 phút bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn hơn không còn lo lắng nhấn mí mắt có nguy hiểm không nữa nhé.

Hiệu quả bấm mí cho bạn tự tin không lo lắng bấm mí mắt có nguy hiểm không nữa

>>> Theo dõi chủ đề được quan tâm: “”Nhấn mí mắt có đau không“”

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ máy móc và dụng cụ sử dụng phục vụ cho việc bấm mí mắt được đảm bảo vô trùng hiện đại, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu ngành thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thực hiện bấm mí cho bạn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, không còn băn khoăn bấm mí, nhân mí có nguy hiểm không.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Bấm mí – Nhấn mí có nguy hiểm không? Cần lưu ý điều gì?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN