Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào?

17-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments

Bấm mí mắt giữ được bao lâu là điều luôn khiến chị em phụ nữ phải đau đầu. Trong thực tế ai cũng muốn bấm mí sẽ duy trì được vĩnh viễn. Thế nhưng, có những điều chúng ta buộc phải “chấp nhận” và chỉ còn cách cố gắng giữ gìn nếp mí sau thẩm mỹ sao cho kết quả kéo dài được lâu nhất.

1. Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Muốn xác định rõ ràng bấm mí mắt giữ được bao lâu bạn cần biết chính xác kỹ thuật thực hiện của nó như thế nào. Với phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, thời gian duy trì bị chi phối trực tiếp bởi chính kỹ thuật thực hiện.

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí bằng việc tạo ra nếp mí to và rõ ràng hơn thông qua thao tác khâu đính da mí mắt và sụn mí mắt đề nhấn sâu nếp da mí ẩn vào trong, giúp tạo ra hiệu ứng nếp mí rõ và đẹp hơn. Ngoài thao tác khâu đính này ra, kỹ thuật bấm mí không cắt rạch hay có bất cứ xâm lấn nào khác tới cấu trúc mắt.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, mấy năm mí sẽ hỏng và sụp trở lại? 1Bấm mí hay nhấn mí mắt giữ được bao lâu do kỹ thuật cơ bản của nó chi phối trực tiếp

Kỹ thuật này có thể giúp duy trì kết quả trong nhiều năm. Nếu xét trong điều kiện lý tưởng nhất thì sau bấm mí, mắt có thể đẹp vĩnh viễn nhưng bởi chính những tác động và ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên không thể khẳng định bấm mí duy trì vĩnh viễn được. Thời gian duy trì nếp mí là bao nhiêu năm cũng không cố định ở từng người, có người nhanh những ngược lại có người rất chậm, sau hàng chục năm nếp bấm mí vẫn đẹp và rõ ràng dù cho kỹ thuật bấm mí đều chất lượng như nhau. Đây là thực tế mà theo các bác sỹ thẩm mỹ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng nên trung thực với khách hàng. Bởi vì việc duy trì nếp mí sau bấm lâu dài không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí của bác sỹ khoảng 50%, còn lại là ở chính bản thân người bấm mí, do mí mắt chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố.

2. Bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc yếu tố nào?

Từ kỹ thuật nêu trên, có thể thấy rằng bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào chính các yếu tố sau

» Đường khâu nếp mí:

Đường khâu nếp mí chính là đường đính các điểm da mí mắt vào sụn mắt. Đây cũng chính là đường bấm mí. Nếu đường đính này đảm bảo, đủ tạo liên kết chặt chẽ giữa da và sụn mí, kết quả bấm mí sẽ giữ được lâu hơn. Ngược lại khi các điểm đính không tốt, sẽ dễ khiến cho da và sụn tác nhau ra làm hỏng đường bấm mí chuẩn.

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người 1Bấm mí mắt giữ được bao lâu dựa vào kỹ thuật bấm mí mắt

» Kỹ thuật bấm mí:

Khi thao tác kỹ thuật bấm mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì  nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên, tồn tại được trong nhiều năm.

» Cơ địa của khách hàng:

Mỗi khách hàng bấm mí là mỗi cơ địa khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian liền nếp đính mí, thời gian lên dáng mí chuẩn và mức độ tự nhiên của nếp mí mới. Đồng thời, ảnh hưởng đến thời gian duy trì vẻ đẹp tối đa của nếp mí sau nhiều năm.

» Tốc độ lão hóa theo tuổi tác:

Sự lão hóa xảy ra là theo quy luật tự nhiên, không thể tránh khỏi và ảnh hưởng lớn đến việc nhấn mí mắt được bao lâu. Da của mí mắt vẫn tiếp tục quá trình chảy xệ nhăn giãn từng ngày dù có bấm mí hay không. Mỡ mắt vẫn tiếp tục theo xu hướng tích lại. Do đó, sau bấm mí mắt vẫn có thể sụp xuống dẫu đường bấm mí vẫn ổn định. Nguyên nhân không phải do bấm mí không tốt mà do chính sự lão hóa của bạn dẫn đến. Cho nên chúng ta cần chấp nhận điều này để có biện pháp ngăn ngừa tiến trình lão hóa, tạo điều kiện cho nếp mí được đẹp dài lâu.

» Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà của người bấm mí

Do nếp bấm mí chỉ đính bằng chỉ và da mi vẫn luôn lão hóa đi từng ngày nên nếu sau bấm mí, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người 2Để có đường bấm mí đẹp duy trì dài lâu nhất, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt

3. Bấm mí mắt giữ được bao lâu. Sau mấy năm nếp mí sẽ hỏng và trở lại như cũ?

Đường bấm mí có thể duy trì được trọn đời không thay đổi, nhưng vẻ đẹp tự nhiên và tối đa nhất của nếp mí thì chỉ có thể cam kết duy trì được trong 3 – 4 năm đầu tiên. Bởi như đã nói, sự ổn định dài lâu của nếp bấm mí và thời gian bấm mí mắt được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và các dấu hiệu da nếp mí bị chảy xuống sẽ dễ nhận thấy nhất khi bạn bước sang năm thứ 5 sau bấm mí. Đương nhiên, thời gian đầu sẽ khó nhận thấy sự thay đổi, nhưng càng nhiều năm, đường bấm mí sẽ càng bị khuất đi hơn.

Sự thật này khách hàng bấm mí nên biết thay vì ảo tưởng rằng sau bấm mí nếp mí sẽ đẹp vĩnh viễn trọn đời. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt tốt nhất nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp dài lâu.

>>> Tham khảo ngay “bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền” để nhận được mức giá TỐT NHẤT 2017 tại KIM

4. Bấm mí mắt giữ được bao lâu và bí quyết giữ gìn mắt sau bấm

Muốn có mí mắt đẹp trong nhiều năm sau bấm mí để không phải băn khoăn về việc bấm mí mắt giữ được bao lâu, điều quan trọng nhất bạn cần làm là chăm sóc và giữ gìn mí mắt thật tốt ngay sau khi mới bấm mí.

» Chăm sóc sau mới bấm mí 10 ngày: 

Đây là thời gian sau thẩm mỹ, nếp mí mới khâu nên bạn cần tuyệt đối tuân thủ những căn dặn của bác sỹ. 10 ngày đầu, đường mí chưa định hình và liên kết với nhau nên sẽ cần bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng, kiêng dè cẩn thận, nghỉ ngơi, tránh va chạm mạnh vùng mắt, tránh dụi mắt, có thể băng mắt và che chắn khi ra ngoài, kiêng nước, kiêng make-up, kiêng thực phẩm dễ gây sưng nề,…

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, mấy năm mí sẽ hỏng và sụp trở lại? 4 Bấm mí mắt giữ được bao lâu, mấy năm mí sẽ hỏng và sụp trở lại? 3Bấm mí mắt giữ được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

    >>> Xem ngay “bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp” để tìm được địa chỉ thẩm mỹ UY TÍN & BỀN LÂU nhất

» Chăm sóc sau bấm mí dài lâu:

Về lâu dài, để mí mắt đẹp và lên dáng chuẩn nhất, tự nhiên nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc mí hàng ngày, giữ gìn trong mọi hoàn cảnh. Tất cả thao tác chăm sóc của bạn làm sao phải giữ cho da mí mắt ít phải chịu tác động của lực cơ học (day dụi mắt, va đập,…), sức nặng, tì đè hay lôi kéo (đeo len, dán kích mí,…), hóa chất (các mí phẩm make-up trực tiếp không có dưỡng và bảo vệ bên dưới).

Bạn nên massage mắt thường xuyên bằng thao tác nhẹ nhàng, chậm dãi để ngăn ngừa sự tích mỡ mí mắt và tình trạng trùng nhão da mí. Tránh cho mắt phải làm việc nhiều, tạo điều kiện cho mí mắt cử động quá tải.

Đồng thời duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để cơ thể chậm lão hóa, tránh cho da mí sớm bị chảy nhão.

Hy vọng những hướng dẫn và phân tích trên đây phần nào sẽ giúp bạn biết được thực chất bấm mí mắt giữ được bao lâu là tối đa và phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nếu cần được tư vấn thêm, mời bạn gọi về số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn tốt nhất.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thẻ: