Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào?

17-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments

Bấm mí mắt giữ được bao lâu là điều luôn khiến chị em phụ nữ băn khoăn và đắn đo trước khi thực hiện. Một điều dễ hiểu là ai cũng mong kết quả có  thể duy trì lâu dài nhưng trên thực tế không phải phương pháp thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được điều đó. Lúc này, điều mà đa số mọi người cần làm là cách làm sao để có thể kéo dài thời gian duy trì kết quả đó dài lâu nhất.

1. Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Muốn xác định rõ ràng bấm mí mắt giữ được bao lâu bạn cần biết chính xác kỹ thuật thực hiện của nó như thế nào. Với phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, thời gian duy trì bị chi phối trực tiếp bởi chính kỹ thuật thực hiện.

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt sau đó dùng chỉ luồn qua các điểm đó, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt từ đó tạo nên nếp mí mới, mắt to tròn và tràn đầy sức sống hơn.

Đường bấm mí có thể duy trì mãi và không thay đổi, tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên và tối đa của nếp mí thì chỉ có thể  duy trì được trong 3 – 5 năm đầu tiên. Đó là bởi cơ thể con người luôn thay đổi, sau 1 thời gian thì các dấu hiệu lão hóa sẽ xảy ra dần, da sẽ chùng nhão và chảy xệ dần, nếp mí không thể giữ nguyên như ban đầu được.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào? 1Bấm mí mắt giữ được bao lâu do kỹ thuật thực hiện chi phối trực tiếp

Chính vì lẽ đó, thời gian bấm mí mắt giữ được bao lâu cũng không cố định ở từng người cũng như khác nhau ở mỗi người, có người giữ được lâu, có người giữ được trong một vài năm cho dù kỹ thuật bấm mí được thực hiện như nhau. Khi bệnh nhân đến bấm mí mắt, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trung thực để giải đáp thông tin cho khách hàng, thời gian duy trì sau bấm mí phụ thuộc 1 nửa vào tay nghề của bác sỹ và nửa còn lại phụ thuộc vào chính bệnh nhân và sự chăm sóc sau bấm mí mắt.

Sự thật này khách hàng bấm mí nên biết thay vì ảo tưởng rằng sau bấm mí nếp mí sẽ đẹp bền bỉ với thời gian. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì kết quả dài lâu.

2. Bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc yếu tố nào?

Từ kỹ thuật nêu trên, có thể thấy rằng bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào chính các yếu tố sau

Đường khâu nếp mí:

Đường khâu nếp mí cũng chính là đường bấm mí, đường này đính các điểm trên da mí mắt và liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường bấm mí ban đầu.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào? 2Bấm mí mắt giữ được bao lâu dựa vào kỹ thuật bấm mí mắt

Kỹ thuật bấm mí:

Khi thao tác kỹ thuật bấm mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì  nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên, tồn tại được trong nhiều năm.

Cơ địa của khách hàng:

Mỗi khách hàng bấm mí là mỗi cơ địa khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.

Tốc độ lão hóa theo tuổi tác:

Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến nhấn mí mắt được bao lâu. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà của người bấm mí

Do nếp bấm mí chỉ đính bằng chỉ và da mi vẫn luôn lão hóa đi từng ngày nên nếu sau bấm mí, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào? 3Để có đường bấm mí đẹp duy trì dài lâu nhất, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt

>>> Tham khảo ngay “bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền” để nhận được mức giá TỐT NHẤT 2017 tại KIM

4. Bấm mí mắt giữ được bao lâu và bí quyết giữ gìn mắt sau bấm

Muốn có mí mắt đẹp trong nhiều năm sau bấm mí để không phải băn khoăn về việc bấm mí mắt giữ được bao lâu, điều quan trọng nhất bạn cần làm là chăm sóc và giữ gìn mí mắt thật tốt ngay sau khi mới bấm mí.

Chăm sóc sau mới bấm mí 10 ngày: 

Đây là thời gian sau thẩm mỹ, nếp mí mới khâu nên bạn cần tuyệt đối tuân thủ những căn dặn của bác sỹ. 10 ngày đầu, đường mí chưa định hình và liên kết với nhau nên sẽ cần bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng, kiêng dè cẩn thận, nghỉ ngơi, tránh va chạm mạnh vùng mắt, tránh dụi mắt, có thể băng mắt và che chắn khi ra ngoài, kiêng nước, kiêng make-up, kiêng thực phẩm dễ gây sưng nề,…

Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

    >>> Xem ngay “bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp” để tìm được địa chỉ thẩm mỹ UY TÍN & BỀN LÂU nhất

Chăm sóc sau bấm mí dài lâu:

Về lâu dài, để mí mắt đẹp và lên dáng chuẩn nhất, tự nhiên nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc mí hàng ngày, giữ gìn trong mọi hoàn cảnh. Tất cả thao tác chăm sóc của bạn làm sao phải giữ cho da mí mắt ít phải chịu tác động của lực cơ học (day dụi mắt, va đập,…), sức nặng, tì đè hay lôi kéo (đeo len, dán kích mí,…), hóa chất (các mí phẩm make-up trực tiếp không có dưỡng và bảo vệ bên dưới).

Bạn nên massage mắt thường xuyên bằng thao tác nhẹ nhàng, chậm dãi để ngăn ngừa sự tích mỡ mí mắt và tình trạng trùng nhão da mí. Tránh cho mắt phải làm việc nhiều, tạo điều kiện cho mí mắt cử động quá tải. Đồng thời bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để cơ thể chậm lão hóa, tránh cho da mí sớm bị chảy nhão.

Hy vọng những hướng dẫn và phân tích trên đây phần nào sẽ giúp bạn biết được thực chất bấm mí mắt giữ được bao lâu là tối đa và phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nếu cần được tư vấn thêm, mời bạn gọi về số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo), các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn tốt nhất.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thẻ: