Bác sỹ tư vấn

Bấm mí mắt giá bao nhiêu cho mắt Hàn Quốc đẹp CHUẨN?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mức giá như nào là hợp lý hiện nay cũng như những yếu tố nào chi phối đến mức giá này sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây.

1. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí rõ ràng, giúp mắt to tròn và long lanh hơn mà không phải phẫu thuật. Giải pháp nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng không chỉ là phái đẹp.

Dưới đây là bảng giá làm đẹp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp. Bạn có thể tìm hiểu bấm mí giá bao nhiêu, để xem đây có phải là mức giá hợp lý hay không?

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Theo bảng giá trên đây, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các cấp độ, tình trạng của mắt.

– Cấp độ bấm mí 1: Với mức giá là 9 triệu đồng, áp dụng cho các trường hợp mắt 1 mí không kèm theo da chùng, mỡ thừa mí mắt mà muốn cải thiện thành mắt 2 mí, thao tác khá đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật nên mức giá khá rẻ

– Cấp độ bấm mí 2: Mức giá là 12 triệu đồng, áp dụng đối với các bệnh nhân có mí mắt nhưng mà là mí lót, mí lận hay mí mắt không đều…không kèm theo da dư, mỡ thừa mí mắt, thao tác thực hiện phức tạp hơn một chút nên mức giá sẽ cao hơn.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào tình trạng của mí mắt

– Cấp độ bấm mí 3: Đây là mức độ nặng nhất nên mức giá hơi cao khoảng 15 triệu đồng, áp dụng cho các khuyết điểm của mí mắt phức tạp hơn 1 chút như sụp mí nhưng ở mức độ nhẹ nhưng không kèm theo da chùng, mỡ thừa mí mắt. Chính bởi vậy chỉ có thể biết được tình trạng cụ thể của mắt mới có thể xác định chính xác chi phí bấm mí bao nhiêu tiền.

2. Bấm mí mắt giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào?

Để có thể đưa ra được bảng giá như trên các chuyên gia tại bệnh viện đã cân nhắc rất kỹ. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu  phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

∗ Chính sách giá hiện hành tại địa chỉ thực hiện

Với mỗi địa chỉ làm đẹp mí mắt sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau thể hiện năng lực điều trị cũng như chất lượng mà bạn sẽ đạt được. Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, các mức giá trước khi được công khai và niêm yết đã được các bác sỹ thực hiện tính toán kỹ lưỡng, dựa trên thu nhập bình quân của người Việt Nam, cũng như khả năng chi trả của bệnh nhân và chất lượng mí mắt đẹp sau khi tiến hành.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện, mỗi nơi sẽ áp dụng mức giá khác nhau

Vì những lý do trên đây, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nữa. Ngoài ra, khi đến với bệnh viện, ngoài mức phí đã được niên yết bạn hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ một phụ phí nào phát sinh và được phục vụ với chất lượng 5 sao, giúp bạn có cảm giác như đang ở nhà.

∗  Kỹ thuật bấm mí mắt

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt mới nhất không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch lại giúp nếp mí rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu dài giúp bệnh nhân tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để thực hiện, bác sỹ chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đường nếp gấp mí mới nên chi phí không đắt nhưng những phương pháp phải sử dụng tới phẫu thuật và phòng mổ.

∗ Tay nghề của bác sỹ đảm trách

Bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả đạt được như mong muốn. Từ đó sẽ làm giảm thời gian điều trị, giảm chi phí hiệu suất sử dụng máy móc và chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng không phải là vấn đề khiến bệnh nhân quá lo lắng.

3 yếu tố trên ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Vậy, đứng trước muôn vàn sự lựa chọn từ các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, địa chỉ nào mới là địa chỉ có mức chị phí phù hợp với khách hàng?

>>>Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp sở hữu đôi mắt bồ câu sau 20 phút 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao với các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất không chỉ trong làm đẹp mí mắt.

– Với sự quan tâm và thấu hiểu bệnh nhân, các bác sỹ tại bệnh viện thực hiện thăm khám và tư vấn ban đầu MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân khi đến điều trị. Điều này không phải địa chỉ nào cũng làm được, vì phải là địa chỉ uy tín và năng lực điều trị vững vàng mới thực hiện được.

– Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bấm mí tại đây, không xảy ra hiện tượng phân khúc khách hàng hay phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Vì thế,bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và không còn lo lắng đến chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

– Đội ngũ bác sỹ thực hiện tại đây đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về cách thực hiện bấm mí mắt như thế nào để không ảnh hưởng tới các mô và dây thần kinh bên trong giác mạc mà vẫn tạo được đường nếp gấp mí rõ ràng, cho mắt to và đẹp hơn.

Bác sỹ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững

– Mức giá bấm mí hàn quốc trên đây đã được niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên ít có sự thay đổi. Tuy nhiên, theo từng giai đoạn, bệnh viện luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng nên bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sỹ và chuyên viên tư vấn tại bệnh viện để nhận được thông tin về những chương trình khuyến mại chi tiết trong giai đoạn đó nhé.

– Tất cả dụng cụ và máy móc được trang bị tại bệnh viện đều được nhập khẩu chính hãng, hiện đại và đảm bảo vô trùng trước khi điều trị cho bệnh nhân. Sau khi thực hiện tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn chống sưng bằng máy đốt cao tần và máy Smalux.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có quy mô lớn, uy tín, nhận được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng, bạn đừng ngần ngại khi gọi điện cho các bác sỹ và tham khảo về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền nhé, các bác sỹ sẽ giải đáp từng khoản mục cụ thể cho bạn. Tổng đài
1900 1047
luôn sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi từ phía khách hàng.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt giá bao nhiêu cho mắt Hàn Quốc đẹp CHUẨN?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN