Bấm mí mắt sưng bao lâu? Làm thế nào để tình trạng này nhanh hết?

19-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Bấm mí mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bấm mí mắt sưng bao lâu, có cách nào làm giảm sưng nề tại nhà đơn giản ạ? Em được biết bấm mí không phải phẫu thuật nhưng sau khi bấm mí vẫn có thể bị sưng vì vùng da mí mắt khá mỏng, khi bị tác động sẽ bị sưng. Liệu có bị sưng to không, và sưng bao lâu ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Bích Liên – Cần Thơ)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí mắt sưng bao lâu, cách nào làm giảm sưng nề tại nhà đơn giản” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng, to tròn mà không phải phẫu thuật hay bóc tách nên hạn chế được tối đa xâm lấn. Bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ mắt không tiêu luồn qua các điểm đã bấm trên mí mắt để tạo nên một liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chính vì thế, việc các mô vùng mí mắt bị tác động và gặp tổn thương dẫn đến sưng là điều dễ hiểu.

Bấm mí mắt sưng bao lâu? Làm thế nào để tình trạng này nhanh hết? 1

Bấm mí mắt sưng bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người

Vậy bấm mí mắt sưng bao lâu, làm sao để giảm sưng hiệu quả?

Thực chất việc bấm mí mắt bị sưng là hiện tượng hoàn toàn bình thường vì vùng da mí mắt rất mỏng, chỉ cần 1 tác động rất nhỏ cũng có thể bị sưng.

Không để đến việc dùng chỉ thẩm mỹ luồn xuống sát phần sụn của mi mắt trên với vùng da mi dưới để hình thành nếp mí cũng tác động tới các mô nên nếu ai có cơ địa tốt cũng bị sưng mí mắt trong 1 – 2 ngày đầu tiên mới giảm.

Bạn cũng không quá lo lắng bấm mí mắt sưng bao lâu. Sau khi bấm mí mắt xong, việc bị sưng mí mắt sẽ dao động trong khoảng vài ngày đầu tiên (khoảng 4 – 5 ngày). Sau thời gian này, mí mắt của bạn bắt đầu hòa nhập và làm quen với tác động sẽ giảm sưng và dần ổn định trở lại.

Tùy vào cơ địa và sự phục hồi của bệnh nhân mà bấm mí mắt bao lâu hết sưng.

>>> Tham khảo bảng giá “Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – KIM

Bấm mí mắt sưng bao lâu? Làm thế nào để tình trạng này nhanh hết? 2

Để không phải băn khoăn bấm mí mắt sưng bao lâu không nên ăn cua

Mí mắt hết sưng hoàn toàn trong khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên, nhưng nếp mí vẫn còn to và cứng nên bạn hết sức lưu ý chăm sóc mí mắt sau khi bấm mí cẩn thận, không để nước dây vào mắt, kiêng ăn những đồ ăn nóng, nhiều đạm và kích thích đau nhức như thịt gà, đồ nếp, thịt chó, thịt bò,… nên thực hiện nghiêm ngặt những chỉ định của bác sỹ thì bạn sẽ không phải lo lắng bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng nhé.

>>> Đọc ngay “chăm sóc sau bấm mí” để biết cách chăm sóc sao cho hạn chế sưng, đau nhất

Khi mí mắt giảm sưng cũng là lúc đường lằn mí mắt rõ ràng và ổn định, không cản trở tới hoạt động và chức năng của mắt.

Bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, ít xảy ra biến chứng, nhưng không phải không có. Chính vì thế, để không còn băn khoăn bấm mí mắt sưng bao lâu, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bác sỹ tại bệnh viện sẽ xác định cụ thể tình trạng mí mắt của bạn, cơ địa và chẩn đoán thời gian trung bình khoảng bao lâu sẽ giảm sưng hiệu quả.

Mọi thắc mắc bấm mí mắt sưng bao lâu bạn có thể liên hệ với các bác sỹ để được giải đáp cụ thể thông qua Tổng đài tư vấn miễn phí 1900 6899 nhé.

Save

Bạn đang xem: Bấm mí mắt sưng bao lâu? Làm thế nào để tình trạng này nhanh hết?

Thẻ: