Tin tức thẩm mỹ mắt

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Mắt to tròn, không lộ sẹo

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp bấm mí khá mới và còn xa lạ với nhiều khách hàng, bệnh nhân. Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp bấm mí này mang lại chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng, nhất là với những yếu tố nổi bật dưới đây.

1. Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo chuyên sâu, bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Mắt to tròn, không lộ sẹo

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Bên cạnh đó, bác sỹ còn có kinh nghiệm nhiều năm nên có tay nghề vững chắc, thao tác bấm mí thực hiện khéo léo, không làm tổn thương đến bện nhân, mang lại kết quả bấm mí đẹp và làm hài lòng mọi khách hàng.

2. Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp bấm mí mắt mới lạ và chưa được nhiều người biết đến.  Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng chỉ sinh học rất mảnh, có độ đàn hồi tốt để tạo nên 1 đường lằn trên mí mắt, giúp mắt 1 mí, mí lận, mí lót…biến thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Trong khi đó, phương pháp bấm mí cũ thường sử dụng chỉ sinh học để luồn dưới da mí mắt nhằm tạo nếp mí mới và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mí mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo nếp mí sâu hơn nên duy trì được dài lâu hơn so với phương pháp bấm mí cũ. Một ưu điểm nữa của phương pháp này là nếu khách hàng không thích có nếp mí này nữa thì có thể chỉnh sửa lại mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt, không để lại sẹo xấu, đay chính là điều đã khiến cho phương pháp bấm mí này chiếm được cảm tình của nhiều người ngay khi mới ra đời.

Xem thêm: Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Giải đáp từ chuyên gia BVTM Hàn Quốc 

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Mắt to tròn, không lộ sẹo

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn khá mới nhưng lại mang lại hiệu quả khiến nhiều người hài lòng

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không cần cắt rạch hoặc tạo điểm rạch trên mí mắt, do đó mí mắt không bị tổn thương, thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần kiêng khem nhiều, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt.

3. Quy trình bấm mí mini plasty ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tuân thủ

Bấm mí mini plasty ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế với đầy đủ các bước, được tuân thủ theo đúng trình tự nên mang lại hiệu quả cao, không gây ra biến chứng nguy hại.

Các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình bấm mí cũng được bác sỹ tuân thủ nghiêm ngặt, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

4. Thiết bị hỗ trợ vết thương mau lành sau bấm mí mini plasty

Sau khi bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để chống sưng bầm, hỗ trợ vết thương mau lành hơn mặc dù phương pháp này không hề xâm lấn đến mí mắt, nhờ vậy mà mắt không bị tổn thương hay ảnh hưởng gì sau khi bấm mí.

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đèn chiếu sáng LED giúp chống sưng bầm, kích thích vết thương mau lành sau bấm mí

Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự là giải pháp hiệu quả dành cho những khách hàng, bệnh nhân muốn khắc phục các về mắt như mắt 1 mí, mí lận, mí lót để có thể sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Mắt to tròn, không lộ sẹo


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN