Bác sỹ tư vấn

Cách phân biệt: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và cắt mí đều là những dịch vụ thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nhanh chóng tạo hình nếp gấp mí mới cân đối, rõ ràng, giúp đôi mắt trông to, linh hoạt và có thần thái hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều người gặp khó khăn trong việc phân biệt và không biết bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và cắt mí tuy đều an toàn, cho hiệu quả cao trong tạo hình nếp gấp mí mới nhưng là kỹ thuật khác nhau. Vậy bấm mí khác gì cắt mí? Khi này, để phân biệt cho chính xác bấm mí khác cắt mí như thế nào thì phải có sự so sánh cụ thể giữa từng yếu tố.

Đối tượng áp dụng

  • Bấm mí thường áp dụng cho những ai có khuyết điểm mắt không quá lớn, mắt 2 mí, mí lận nhưng không kèm mỡ thừa, da chùng, không quá phức tạp trong tạo hình.
  • Cắt mí mắt thì có đối tượng khách hàng rộng hơn, ngoài khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, không có mí thì còn áp dụng được cả trong trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt đã thẩm mỹ tạo mí nhưng bị hỏng.
Cách phân biệt: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? 2

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Kỹ thuật thực hiện

  • Cắt mí được thực hiện với đường rạch nhỏ ở sát bờ mi mắt, bác sĩ cũng luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sau đó khâu lại cẩn thận.
  • Bấm mí là kỹ thuật tạo hình nếp gấp không phẫu thuật, không rạch mổ, bác sĩ chỉ đơn giản là luồn chỉ qua các điểm đã xác định (thường là từ 3 – 5 điểm) để tạo hình mí mắt mới.

Thời gian thực hiện và duy trì

  • Cắt mí mắt thực hiện từ 30 phút và cho hiệu quả dài lâu, trọn đời.
  • Bấm mí khác cắt mí ở chỗ là thực hiện nhanh chóng hơn nhưng chỉ cho hiệu quả từ 3 – 5 năm, phù hợp cho những ai chỉ muốn có mí mắt đẹp trong một khoảng thời gian nhất định.

Thực chất để phân biệt bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào là không khó, chỉ cần nắm rõ về kỹ thuật, đối tượng, thời gian duy trì của từng phương pháp. Bên cạnh đó, dù là tạo hình đôi mắt 2 mí với phương pháp nào thì các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải chọn địa chỉ uy tín.

Lý do nên thực hiện bấm mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí và cắt mí mắt được số đông khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Tại đây, ngoài được tư vấn cụ thể bấm mí khác gì cắt mí, khách hàng còn có thể yên tâm cao nhất về kết quả sẽ nhận được.

Cách phân biệt: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín nếu bạn có nhu cầu bấm mí, cắt mí mắt.

  • Bấm mí và cắt mí đều được thực hiện với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công trong nhiều trường hợp thực tế.
  • Trực tiếp cho tư vấn và thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, am hiểu về thẩm mỹ mắt, thạo nghề và thao tác rất khéo léo, chuẩn xác, vừa cho thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo an toàn, không lo ảnh hưởng đến thị lực và chức năng mắt.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Như vậy, thắc mắc bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào đã được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết trên đây. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay hoặc đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ của chúng tôi kiểm tra và cho tư vấn miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Cách phân biệt: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN