Chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật chữa Sụp Mí Mắt ở đâu đảm bảo hoàn thiện đôi mắt đẹp?

Rất nhiều người có mong muốn khắc phục được tình trạng mắt bị sụp mí để tìm lại sự trẻ trung cho đôi mắt ngày nào. Tuy nhiên, việc rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt được mở ra với những lời quảng cáo “trên mây” thì phải làm sao lựa chọn được đúng địa chỉ phẫu thuật chữa sụp mí mắt ở đâu hiệu quả, an toàn và đảm bảo hoàn thiện nét đẹp cho đôi mắt?

1. Làm thế nào để tìm được địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị sụp xuống, che khuất giác mạc, gây khó khăn cho bệnh nhân trong quá trình quan sát. Vì thế, hầu hết những người khi đến tuổi lão hóa da hay vì một số lý do nào đó khiến mí mắt bị sụp thì đều muốn tìm cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, lợi dụng nhu cầu này mà rất nhiều địa chỉ mặc dù không đủ điều kiện thực hiện những vẫn quảng cáo về dịch vụ phẫu thuật sụp mí mắt khiến nhiều người bị mắc lừa, thậm chí còn khiến tình trạng của mắt tồi tệ hơn. Vậy phải làm sao để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật chữa sụp mí mắt ở đâu tốt, đảm bảo uy tín và an toàn khi tiến hành thẩm mỹ.

Chữa sụp mí mắt ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá, hiện nay có rất nhiều cơ sở xuất hiện với các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mí mắt, trong đó cũng có những cơ sở không đủ điều kiện thực hiện.

Chính vì thế, muốn biết địa chỉ chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu bạn nên lựa chọn những địa chỉ có những tiêu chí sau:

–  Quy trình thực hiện chữa sụp mí mắt hiện đại, đạt tiêu chuẩn

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao

– Phương pháp thực hiện chữa sụp mí mắt mới nhất

– Thao tác kiểm soát được sự xâm lấn và tổn thương cho mí mắt

– Hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định

– Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận

Nếu địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu đáp ứng được những điều kiện trên đây, bạn có thể yên tâm thực hiện chữa sụp mí mắt, mở rộng tầm nhìn cho đôi mắt hơn.

>>>> Xem thêm: Chữa sụp mí mắt bẩm sinh lấy lại NÉT ĐẸP cho đôi mắt  

2. Truy tìm địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết thực hiện chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu giúp mang lại hiệu quả cao thì bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn thực hiện chữa sụp mí mắt tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để chữa sụp mí mắt

–  Bệnh viện có phòng phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao, với các máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo bạn sẽ được thực hiện chữa sụp mí mắt trong điều kiện tốt nhất.

– Quy trình chữa sụp mí mắt khép kín với đầy đủ các bước theo đúng quy định của Bộ y tế.  Mọi thiết bị sử dụng đều được đảm bảo sát trùng tuyệt đối, không gây ra tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng. Vì chữa sụp mí mắt ở đâu cũng đòi hỏi phải đảm bảo sức khỏe ổn định cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

>>>> Xem thêm: Bảng giá chữa sụp mí mắt ƯU ĐÃI & MỚI NHẤT 2018 tại BVTM Hàn Quốc 

– Nguyên nhân bị sụp mí mắt có thể do bẩm sinh hoặc do mắc phải. Vì thế, bác sỹ tại bệnh viện sẽ thăm khám cụ thể tình trạng của bạn là bị sụp mí mắt do nguyên nhân nào, từ đó lên phương án điều trị hợp lý.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám, tư vấn để quyết định chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào

Có 3 phương pháp có thể chữa sụp mí mắt là nâng cơ nâng mi, treo chân mày hoặc cắt mí mắt. Mục đích của kỹ thuật là giúp cho cơ nâng mi khỏe mạnh, đàn hồi tốt, không bị sụp xuống che khuất đồng tử mắt:

+ Nâng cơ nâng mi: Là thao tác thực hiện rút ngắn cơ nâng mi trên bằng cân cơ hoặc chỉ không tan. Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ tính toán cẩn thận cắt bỏ bớt 1 lượng mỡ thừa và da chùng để mí mắt không che khuất giác mạc.

+ Nâng cung mày: Đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp chân mày được nâng cao hơn, cho đôi mắt to, khoảng cách giữa mí mắt và đồng tử mặt xa hơn, không còn bị che khuất tầm nhìn nữa.

+ Cắt mí mắt: Là giải pháp vừa loại bỏ những da dư và mỡ thừa trên mí mắt, vừa cắt nếp mí mắt mới rõ ràng hơn, khắc phục triệt để tình trạng sa da mi.

–  Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo nhiệt tình, bạn không phải lo lắng chữa sụp mí mắt ở đâu tốt, chuyên nghiệp và an toàn nữa.

–  Hiệu quả chữa sụp mí mắt bền lâu, ổn định

Với những thông tin trên đây, bạn sẽ có quyết định chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt và an toàn cho mình. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa Sụp Mí Mắt ở đâu đảm bảo hoàn thiện đôi mắt đẹp?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN