Bác sỹ tư vấn

Bấm mí mắt tại Kim – Lý do vì sao KIM được khách hàng yêu thích

Bấm mí mắt tại Kim được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng bền đẹp. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt khi bấm mí mắt thẩm mỹ viện Kim với các cơ sở khác. Để làm rõ điều này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Bấm mí mắt tại Kim hiệu quả ra sao?

Bấm mí mắt là giải pháp giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, với đường nếp gấp mí mới rõ ràng, cuốn hút hơn.

Hiệu quả đôi mắt to tròn sẽ được thực hiện nhanh chóng và an toàn bởi các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng yêu mến có thể gọi tắt là Kim.

Bạn có thể theo dõi 1 số hình ảnh bấm mí mắt tại Kim của các khách hàng thực hiện tại đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Kim
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

VIDEO GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN THẨM MỸ KIM – CHUẨN 5 SAO

2. Bấm mí mắt tại Kim có tốt không?

Để đạt được thành công cho ca bấm mí mắt, bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã không ngừng trau dồi, học hỏi, cải tiến và đổi mới toàn diện từ phương pháp đến máy móc hỗ trợ.

Mục đích cao cả của việc này chính là tạo cho người Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp mí mắt hiện đại nhất trên thế giới ngay tại quốc gia của mình.

Bấm mí mắt tại Kim bạn sẽ được:

 Ê kip thực hiện chuyên nghiệp với các bác sỹ có kinh nghiệm trên 12 năm, đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản, phối hợp ăn ý với các bác sỹ, giúp tạo đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng.

 Kiểm soát đau chặt chẽ, không xâm lấn tới cấu trúc tầng sâu của mắt. Đặc biệt, sau khi bấm mí mắt xong, vết khâu sẽ được giấu khéo léo, ẩn bên trong nếp gấp mí, hoàn toàn không để lộ sẹo.

Sau khi bấm mí mắt tại Kim, bạn sẽ được chiếu đèn LED và máy đốt cao tần để giảm sưng và đau hiệu quả

 Sau khi đã tạo được sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, định hình tốt đường nếp gấp mí mới phù hợp, bạn sẽ được chuyển tới phòng chuyên biệt để chiếu đèn LED cùng máy đốt cao tần và máy Smalux. Đây là điểm khác biệt tại Kim mà các địa chỉ khác không thực hiện được. Các bước sóng IR và Yellow sẽ được điều chỉnh phù hợp, giúp tái tạo lại vùng da bị tổn thương khi bấm mí mắt, hạn chế sưng và đau nhức cho bệnh nhân.

 Bệnh viện thực hiện cam kết kỹ thuật thực hiện 10 năm, có thẻ bảo hành cá nhân.

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Kim, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất, vừa không đau đớn, lại thấy được hiệu quả mắt 2 mí nhanh chóng, với chi phí hợp lý.

3. Bấm mí mắt ở kim chi phí hết bao nhiêu tiền?

Để giải đáp chi phí bấm mí mắt ở Kim hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Đây là mức giá đã được niêm yết công khai nên ít có sự thay đổi và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. So với kết quả bạn nhận được với chi phí bạn bỏ ra thì đây được xem là mức giá phù hợp. Tuy thực hiện nhanh như hiệu quả sử dụng cũng rất lâu.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc bấm mí mắt tại Kim, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt tại Kim – Lý do vì sao KIM được khách hàng yêu thích


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN