Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ mắt to ở đâu ĐẸP – AN TOÀN & UY TÍN nhất Việt Nam

Đi tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, an toàn và uy tín bạn nên nắm chắc các tiêu chí đánh giá dưới đây. Quyết định của bạn sẽ chính xác hơn khi thông tin được cập nhật trên nhiều kênh tin khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ được các chuyên gia tin tưởng hiện nay là ở đâu nhé.

1. Những iêu chí cần và đủ để đánh giá 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn toàn diện, cả về chiều ngang và chiều sâu của đôi mắt. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, an toàn bạn cần khảo sát từ 5 – 7 địa chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn biết được những tiêu chí dưới đây để có quyết định lựa chọn 1 cơ sở mình tin tưởng nhất.

÷ Được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động kinh doanh

÷ Đội ngũ bác sỹ am hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

÷ Thiết bị và máy móc hiện đại, lành tính, thân thiện với bệnh nhân

÷ Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to toàn diện

Những điều kiện trên đây là những điều kiện CẦN và ĐỦ để đánh giá một địa chỉ thấm mỹ mắt to uy tín và chất lượng. Không những tiêu chí trên còn giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bạn, giúp bạn không những tìm được địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp như ý mà còn bảo vệ sức khỏe thị lực.

Xem thêm: Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại KIM 

2. Địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật phức tạp, phải thực hiện cả 3 kỹ thuật trong cùng 1 ca phẫu thuật. Do đó, phải là địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi mới thực hiện thành công và đạt được hiệu quả như ý.

Cũng với mong muốn tạo cơ hội cho người Việt Nam được tiếp cận với những kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng đổi mới và cải tiến máy móc, công nghệ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện hiện nay hội tụ được những yếu tố sau:

 Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 188/BYT – GPHD

 Đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, tiếp thu được những công nghệ thẩm mỹ mắt to từ các quốc gia nổi tiếng. Đặc biệt, các bác sỹ tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, giúp cải thiện những tình trạng mắt nhỏ, nếp rẻ quạt lớn, khóe mắt có da chùng, nhăn nheo, thiếu sức sống.

 Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to bao gồm mở góc góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài (mở rộng mắt theo chiều ngang) và cắt/ bấm mí mắt (mở rộng mắt theo chiều thẳng đứng). Từ đó, giúp bạn loại bỏ được những da chùng, mỡ thừa, da dư ra khỏi vùng mắt, tạo đôi mắt rạng ngời trẻ trung hơn 10 tuổi.

 Thiết bị sử dụng là thiết bị nội soi an toàn, không xâm lấn nhiều tới cấu trúc tầng sâu trong mắt. Đường khâu kết thúc vết cắt rạch được khéo léo giấu trùng với đường nếp lằn mí mắt, ẩn vào bên trong nên không dễ bị lộ sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vì thế, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt nhất nữa.

 Với sự hỗ trợ của máy đốt cao tần cùng máy Smalux, bệnh nhân sẽ được kiểm soát tình trạng sưng nề và đau sau khi phẫu thuật xong. Các bước sóng IR và Yellow sẽ được điều chỉnh để chiếu tới vị trí phẫu thuật, giúp giảm sưng và tái tạo lại vùng da vừa bị cắt rạch, giúp mắt không bị tím.

Bạn nên xen thêm: Thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực?

Theo dõi các kết quả của các bệnh nhân đã thực hiện thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện, bạn sẽ “củng cố” tinh thần hơn về nhận định bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là đáp án cho câu hỏi thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp.

Dù thẩm mỹ mắt to ở đâu bạn cũng nên được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp cho mình. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan, bạn có thể liên hệ qua số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to ở đâu ĐẸP – AN TOÀN & UY TÍN nhất Việt Nam

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN