Tin tức thẩm mỹ mắt

“Bí kíp” kẻ mắt tự nhiên đi học đơn giản cho đôi mắt to và nét

Làm đẹp là nhu cầu của mọi cô gái, kể cả khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, trang điểm như thế nào phù hợp, kẻ mắt tự nhiên đi học như thế nào để không gây phản cảm liệu bạn đã biết chưa? Học ngay cách trang điểm và kẻ mắt dưới đây để thêm xinh và rạng ngời hơn nhé.

1. Kẻ mắt tự nhiên đi học như thế nào là phù hợp?

Kẻ mắt tự nhiên đi học cần kết hợp với việc trang điểm mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bạn có thể học theo các cách dưới đây:

– Sử dụng bút kẻ mắt màu nâu nhũ dạng gel để tô phần mí mắt trên và 1/3 đuôi mí mắt dưới. Sau khi kẻ xong, dùng tay để tán nhẹ phấn mắt để mắt được nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Khi đi học, bạn nên sử dụng kẻ mắt dạng gel thay vì dùng phấn dạng bột, chúng sẽ khiến cho mắt bạn không bị trôi lớp trang điểm, kể cả khi ra mồ hôi trong thời tiết nóng bức.

Bí kíp kẻ mắt tự nhiên đi học để thầy yêu bạn mếnDùng bút kẻ mắt màu nâu nhũ dạng gel để tô phần mí mắt trên và 1/3 đuôi mí mắt dưới

– Kẻ chân mày: Bạn nên sử dụng bút kẻ màu có tông màu gần như đồng nhất với tông màu tóc để giúp phần mắt được tự nhiên hơn. Kẻ lông mày cũng là một tip trang điểm giúp khuôn mặt thêm gọn gàng, các đường nét được khắc họa rõ rệt hơn. Khi đi học, bạn có thể lựa chọn dáng chân mày ngang để giúp mắt được tự nhiên hơn so với dáng mày cong.

– Kẻ eyeliner cho mắt thêm to tròn hơn: Xu hướng của giới trẻ hiện nay là kẻ mắt mèo vì cách kẻ mắt này khiến cho mắt thêm cá tính và sắc nét hơn, phù hợp với môi trường học đường, không gây phản cảm với thầy cô.

Bí kíp kẻ mắt tự nhiên đi học để thầy yêu bạn mếnNếu muốn kẻ mắt tự nhiên đi học bạn có thể lựa chọn kẻ mắt mèo nhẹ nhàng

+ Trước tiên, bạn dùng bút kẻ mắt nước vẽ 1 đường dài và đậm chạy dọc theo mí mắt trên, hướng từ trong đi ra phía ngoài.

+ Tiếp tục kẻ một đường mảnh hướng ra phía ngoài, cân đối sao cho đường kẻ cách đuôi mắt khoảng 0,5cm.

+ Tiếp tục vẽ 1 đường mảnh tương tự ở phía dưới, đường kẻ kéo dài cho đến khi gặp đường kẻ phía trên.

+ Dùng bút kẻ tô kín khoảng trống giữa hai đường kẻ trên mí mắt. Hiệu ứng mắt mèo sẽ giúp cho mắt to tròn và long lanh hơn, cách kẻ mắt này thích hợp cho những cô nàng có đôi mắt nhỏ hẹp, không được to như ý muốn.

2. Làm thế nào để sở hữu đôi mắt to tròn mà không cần kẻ mắt?

Kẻ mắt tự nhiên đi học theo hướng dẫn trên đây đã được nhiều bạn gái áp dụng thành công và cho hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên, cách trang điểm này cũng có thể gây nên một số hạn chế nhất định. Trước tiên, bạn phải có đôi bàn tay khéo léo thì mắt mới đẹp và to như mong muốn. Thứ hai là cách kẻ mắt này chỉ cho hiệu quả tạm thời, không duy trì dài lâu, nhiều khi bận bịu, muộn giờ học thì bạn gái không thể có thời gian để kẻ mắt.

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh mà không cần phải kẻ mắt tự nhiên đi học thì có thể lựa chọn giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bí kíp kẻ mắt tự nhiên đi học để thầy yêu bạn mến Bí kíp kẻ mắt tự nhiên đi học để thầy yêu bạn mếnBấm mí mắt là cách nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu đôi mắt to tròn
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bấm mí mắt có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo 3-5 điểm trên mí mắt để luồn chỉ qua đó nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, tạo nếp mí mới, giúp mắt có 2 mí rõ ràng và thêm to tròn hơn.

Bấm mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo nên nếp mí tự nhiên, không gây biến chứng nguy hiểm.

Sau khi bấm mí, bệnh nhân được chiếu đèn Smalux công nghệ ánh sáng LED, giúp cho mắt không bị sưng bầm và nhanh lành thương hơn, tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

Bạn có thể lựa chọn kẻ mắt tự nhiên đi học hoặc cũng có thể lựa chọn giải pháp bấm mí mắt nếu như không có thời gian để trang điểm. Nếu có thắc mắc có liên quan đến bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn nhé.

Bạn đang xem: “Bí kíp” kẻ mắt tự nhiên đi học đơn giản cho đôi mắt to và nét


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN