Tin tức thẩm mỹ mắt

TOP 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà ĐƠN GIẢN – BẤT NGỜ

Là “kẻ thù” số 1 khiến mặt trông mệt mỏi, già nua, kém linh hoạt nên chữa sụp mí mắt luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Top 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản bất ngờ mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây hẳn sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Sụp mí mắt là tình trạng thường gặp, biểu hiện cụ thể là mi mắt sa trễ, che mất một phần đồng tử. Hiện nay, chữa mí mắt bị sụp là phương pháp được khuyến cáo áp dụng bởi tình trạng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến mắt trông mệt mỏi, kém linh hoạt mà còn che khuất tầm nhìn, suy giảm thị lực.

Xoa bóp, bấm huyệt – Cách chữa sụp mí mắt tại nhà hiệu quả

Xoa bóp, bấm huyệt là cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản và được nhiều người áp dụng thành công. Ngoài tác động giúp tăng lưu thông khí huyết, phục hồi cơ mắt, cải thiện tình trạng sụp mí, những phương pháp này nếu thực hiện đều đặn và đúng cách thì còn cho hiệu quả trong giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Top 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản bất ngờ 1

Xoa bóp, bấm huyệt là một trong những cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản và dễ áp dụng.

Xoa bóp để chữa sụp mí mắt tại nhà

Phương pháp này tốt nhất là nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 • Nhắm mắt nằm thư giản trên ghế hoặc giường.
 • Đặt 4 đầu ngón tay và ngón cái vào giữa trán xoa bóp, miết nhẹ nhàng từ trong ra ngoài khoảng 40 lần.
 • Tiếp tục đặt 2 ngón tay lên vùng mắt, vuốt vùng mí mắt theo chiều hướng lên trên, từ trong ra ngoài khoảng 10 – 20 lần.
 • Dùng ngón trỏ và ngón giữa bắt đầu xoa nhẹ từ đầu cung lông mày di chuyển xuống dưới cung lông mày kéo nhẹ hất lên trên khoảng 10-15 lần.
 • Đặt 2 ngón cái bắt đầu từ khóe mắt miết theo cung mí mắt về phía cuối đuôi mắt theo chiều hướng lên trên tạo độ căng vùng mí.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà

Chữa sụp mí mắt tại nhà sẽ đơn giản hơn với phương pháp bấm huyệt. Bạn có thể thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Nhắm mắt khoảng 5 phút để mắt được thư giãn, nghỉ ngơi
 • .Dùng 2 ngón tay đặt 2 bên thái dương và thực hiện xoa đều vùng mặt cho đến khi da mặt nóng lên. Tiếp tục dùng ngón trỏ và ngón cái day huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt.
 • Dùng 2 mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ hai bên cánh mũi lên đến đuôi mắt rồi nghỉ ngơi vài phút rồi lại tiếp tục thực hiện lại.

Trang điểm – Cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản và nhanh chóng

Một trong những cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản và cho hiệu quả nhanh chóng và trang điểm cho mắt bằng chỉ kích mí. Với một chút khéo léo theo các bước sau thì bạn có thể tự tin với đôi mắt đẹp, không còn sụp mí và linh hoạt hơn:

 • Lấy sẵn sợi chỉ kích mí.
 • Dùng dụng cụ chữ Y miết ấn và miết chỉ thật sát viền mí mắt định hình mắt 2 mí rõ nét.
 • Khéo léo cắt chỗ đoạn chỉ thừa ở đuôi mắt.
Top 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản bất ngờ 2

Sử dụng chỉ kích mí cũng là một trong những cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản có thể thử.

Cách chữa sụp mí mắt với công nghệ làm đẹp

Những cách chữa sụp mí mắt tại nhà vẫn cho hiệu quả, tuy nhiên, những phương pháp này thường đòi hỏi phải kiên nhẫn hoặc chỉ cho tác dụng tạm thời, bên cạnh đó còn khó áp dụng trong trường hợp sụp mí nhiều, có kèm da thừa. Chính vì vậy mà nếu muốn tìm kiếm cách chữa sụp mí mắt nhanh chóng, hiệu quả dài lâu thì phẫu thuật chữa sụp mí mắt mới là giải pháp tối ưu. Đây cũng là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này sẽ được thực hiện với đường rạch nhỏ, bác sĩ khéo léo bóc tách và loại bỏ da thừa, mỡ chùng, sau đó khâu lại cẩn thận mà không để lại sẹo. Chữa sụp mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ chuyên môn bác sĩ, công nghệ, máy móc hỗ trợ lẫn quy trình nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Top 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản bất ngờ 3

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang kiểm tra và tư vấn phương pháp chữa sụp mí mắt phù hợp cho khách hàng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng bài chia sẻ về các cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt không còn sụp mí, linh hoạt và tươi trẻ hơn!

Bạn đang xem: TOP 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà ĐƠN GIẢN – BẤT NGỜ


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN