Tin tức thẩm mỹ mắt

Cách làm Mí lót thành “2 mí” đơn giản-hiệu quả-tự nhiên

Cách làm mí lót thành 2 mí siêu đơn giản, tiết kiệm ngay tại nhà, giúp cho mí mắt có hai mí rõ ràng, mắt to tròn tự nhiên, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tham khảo các cách dưới đây chắc chắn sẽ có lợi cho bạn.

1. Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản tại nhà

Không cần đi đâu xa, biến mí lót thành 2 mí có thể tự thực hiện tại nhà, biện pháp này cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

Mí lót là nếp mí không lộ rõ, lúc thì hai mí, lúc thì một mí

Trước khi tìm cách làm mắt mí lót thành mắt hai mí, các bạn có thể hiểu rõ hơn về mí lót để khi khắc phục sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Mí lót là tình trạng nếp mí không lộ rõ, lúc thì 1 mí, lúc thì 2 mí, có các nếp mí xếp chồng lên nhau nhưng không rõ ràng, điều này khiến cho đôi mắt mờ nhạt, không có điểm nhấn.

» Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản và nhanh chóng nhất chính là trang điểm, trong đó có 3 cách kích mí cho mí lót, bạn có thể sử dụng là: miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí…

– Với miếng dán kích mí: Đây là một miếng silicon trong đó có chứa keo dính, chỉ cần làm sạch mắt, dùng dụng cụ xác định trước chỗ cần tạo nếp mí sau đó dán miếng dán lên và dùng dụng cụ chữ V để tạo nếp mí mới.

Dùng miếng dán kích mí là cách biến mí lót thành 2 mí đơn giản, nhanh chóng

– Keo kích mí: Có dạng lỏng, trong suốt, cách thực hiện như sau: làm sạch vùng mắt, xác định vị trí cần tạo nếp mí, bôi keo lên vị trí vừa xác định, đợi keo khô thì dùng dụng cụ chữ Y để nhấn tạo nếp mí rõ ràng.

– Chỉ kích mí: Dùng tay kéo nhẹ hai đầu của chỉ, sau đó dán lên vị trí của nếp mí sao cho dính sát vào, dùng kéo cắt bỏ phần chỉ còn thừa bỏ đi để chỉ vừa vặn với mí mắt, lúc này là bạn đã có được đôi mắt 2 mí như ý rồi đầy.

Đánh giá hiệu quả: các cách kích mí cho mắt mí lót trên đây cho hiệu quả rất nhanh, chỉ mất khoảng 3 – 5 phút để thực hiện là nếp mí đã rõ ràng. Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan dựa trên đánh giá của những người đã từng sử dụng các cách này thì chúng cũng có nhiều mặt hạn chế:

– Nếu như làm không khéo thì da mí mắt có thể bị nhăn nheo, bị lộ, do đó những người vụng về thường có mí mắt -không được tự nhiên.

– Nếu sử dụng quá lạm dụng sẽ dẫn đến sụp mí, tổn thương mí mắt, dị ứng da mí mắt và có thể ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy mà cách này không phải là cách tối ưu nhất cho các bạn nữ.

2. Cách làm mí lót thành 2 mí hiệu quả nhất bằng chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Biện pháp biến mí lót thành 2 mí nhanh chóng nhưng hiệu quả cao, ít ảnh hưởng và hiệu quả dài lâu nhất chính là làm đẹp mí mắt bằng biện pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng cách làm đẹp cho mí mắt, biến mí lót không rõ ràng thành mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

– Bấm mí mắt: Cách này không cần phẫu thuật mà chỉ cần tạo 3 đến 5 điểm trên mí mắt để xoắn, luồn chỉ qua đó, tạo cho mí mắt và cơ nâng mi có sự liên kết với nhau để tạo mắt 2 mí. Cách này chỉ mất khoảng 15 phút và hiệu quả duy trì được 3 – 5 năm.

Bấm mí mắt là cách hiệu quả để biến mắt mí lót thành 2 mí

>>> Xem thêm: “”Cách làm mắt 2 mí“” đơn giản giúp đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

– Cắt mí mắt: Phương pháp này cần phẫu thuật để loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với tạo nếp mí mới. Thực hiện cắt mí mất khoảng 20 phút nhưng hiệu quả có thể duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời.

– Làm mí lót thành 2 mí bằng thẩm mỹ mắt to: Phương pháp này áp dụng khi mắt vừa có mí lót vừa nhỏ. Với biện pháp này, bác sỹ sẽ vừa mở rộng góc mắt vừa mở rộng đuôi mắt và tạo nếp mí mới cho mắt 2 mí. Sau khi phẫu thuật, không những mí lót được khắc phục mà đôi mắt còn to tròn hơn rất nhiều.

Cách làm mí lót thành 2 mí cho hiệu quả cao do được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt, máy móc hiện đại hỗ trợ như: máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống đèn Led chiếu sáng giảm sưng viêm…

Bác sỹ sẽ thăm khám, xác định nếp mí mới để hiệu quả làm mí lót thành 2 mí cao nhất

Dụng cụ phẫu thuật được khử trùng trong lò hấp dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, đảm bảo sạch khuẩn, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm.

Bạn có thể yên tâm về đôi mắt 2 mí mà bạn có được sau khi phẫu thuật vì chúng không hề để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt, thời gian nghỉ dưỡng cũng không cần quá nhiều nên bệnh nhân có thể quay về với công việc sớm.

Liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn, giải đáp về cách biến mí lót thành 2 mí hiệu quả nhất, bạn có thể điền thông tin vào hộp thoại bên góc dưới đây để các chuyên viên gọi lại cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm Mí lót thành “2 mí” đơn giản-hiệu quả-tự nhiên


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN