Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến việc cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

11-05-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền và vì sao có mức giá như vậy? Bọng mắt của em nhiều nên mỗi lần soi gương em thấy khuôn mặt nặng nề, mắt buồn và không được thẩm mỹ. Vì thế em muốn đi cắt bọng mắt để trẻ trung hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn nhất là chi phí cắt bọng mắt bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Minh Hằng – TP HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt bọng mắt giá bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến việc cắt bọng mắt giá bao nhiêu? 1

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy

Cắt bọng mắt là phương pháp giúp bạn loại bỏ phần mỡ ở 2 mí mắt (đặc biệt là mỡ mi dưới) cùng da dư. Tại mỗi địa chỉ thực hiện sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau nên chất lượng bạn đạt được sẽ khác nhau.

Vậy cắt bọng mắt giá bao nhiêu hiện nay?

Để bạn có thể tiện theo dõi, dưới đây là bảng giá cắt bọng mắt cụ thể, bạn sẽ không còn băn khoăn cắt bọng mắt giá bao nhiêu nữa.

BẢNG GIÁ CẮT BỌNG MẮT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới Trọn gói 12.000.000
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) Trọn gói 12.000.000 – 90.000.000
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) Trọn gói 15.000.000

Cắt bọng mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

– Kỹ thuật cắt bọng mắt bạn lựa chọn

– Tay nghề thực hiện của bác sỹ

– Hệ thống máy móc và công nghệ được sử dụng

Dù ở địa chỉ nào thì cắt bọng mắt giá bao nhiêu cũng dựa trên 3 yếu tố này để được tính toán đưa ra chi phí. Tuy không phải là kỹ thuật khó, nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ. Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi chuyên môn và máy móc hiện đại thì chi phí có thể chênh lệch với các địa chỉ khác, nhưng hiệu quả của bạn được đảm bảo, chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến việc cắt bọng mắt giá bao nhiêu? 2

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố: kỹ thuật – tay nghề của bác sỹ thực hiện – cơ sở vật chất

>>> Xem ngay “cắt bọng mắt ở đâu đẹp” để biết cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt AN TOÀN & UY TÍN nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bệnh nhân được miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu. Bác sỹ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng bọng mắt là do lão hóa tự nhiên hay do thiếu hụt collagen hay do vấn đề tuổi tác,.. từ đó sẽ có phương pháp để điều trị phù hợp. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu nữa.

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt bọng mắt với hệ thống thiết bị bậc nhất, đạt chuẩn quy định của Bộ Y Tế, với các bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, thao tác chính xác đến từng milimet.

Theo từng giai đoạn hoạt động, bệnh viện có những chương trình khuyến mại tri ân tới khách hàng nên nếu bạn muốn giảm số tiền cho chi phí cắt bọng mắt hay các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại bệnh viện để được trao đổi và hướng dẫn cụ thể các chương trình khuyến mại nhé. Vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng và phiền muộn nữa.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn giải đáp về cắt bọng mắt giá bao nhiêu , bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhé!

Save

Bạn đang xem: Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến việc cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Thẻ: