Bác sỹ tư vấn

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu – Bảng giá Ưu Đãi & Tiết Kiệm 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, Em muốn hỏi cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? Bọng mắt của em nhiều nên mỗi lần soi gương em thấy khuôn mặt nặng nề, mắt buồn và không được thẩm mỹ. Vì thế em muốn đi cắt bọng mắt để trẻ trung hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn nhất là chi phí cắt bọng mắt. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Minh Hằng – TP HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt bọng mắt giá bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt bọng mắt là phương pháp giúp bạn loại bỏ phần mỡ ở 2 mí mắt (đặc biệt là mỡ mi dưới) cùng da dư. Tại mỗi địa chỉ thực hiện sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau nên chất lượng bạn đạt được sẽ khác nhau.

Để có thể giúp bạn tiện theo dõi, dưới đây là bảng giá cắt bọng mắt cụ thể của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Từ bảng giá ở trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức chi phí cắt bọng mắt tại bệnh viện là tương đối hợp lý. Để đưa ra được mức chi phí như này các chuyên gia đã phải tính toán rất kỹ. Chi chi cắt bọng mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

– Kỹ thuật cắt bọng mắt bạn lựa chọn

– Tay nghề thực hiện của bác sỹ

– Hệ thống máy móc và công nghệ được sử dụng

Xem thêm: Review kinh nghiệm cắt bọng mắt từ khách hàng thân thiết tại KIM

Dù ở địa chỉ nào thì cắt bọng mắt giá bao nhiêu cũng dựa trên 3 yếu tố này để được tính toán đưa ra chi phí. Tuy không phải là kỹ thuật khó, nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ. Vì vùng mắt là vùng rất nhạy cảm nên nếu chỉ cần có một chút sơ xuất có thể gây ảnh hưởng lớn đến thị lực cũng như sức khỏe của bạn. Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi chuyên môn và máy móc hiện đại thì chi phí có thể chênh lệch với các địa chỉ khác, nhưng hiệu quả của bạn được đảm bảo, chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra. Chính bởi vậy, các bạn không nên chỉ coi trọng vào vấn đề giá cả để tránh lựa chọn những địa chỉ không có chất lượng gây hậu quả nặng nề.

  Xem thêm: Cắt bọng mắt ở đâu ĐẸP – AN TOÀN & UY TÍN nhất hiện nay? 

Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bệnh nhân được miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu. Bác sỹ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng bọng mắt là do lão hóa tự nhiên hay do thiếu hụt collagen hay do vấn đề tuổi tác,.. từ đó sẽ có phương pháp để điều trị phù hợp. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu nữa.

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt bọng mắt với hệ thống thiết bị bậc nhất, đạt chuẩn quy định của Bộ Y Tế, với các bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, thao tác chính xác đến từng milimet.

Theo từng giai đoạn hoạt động, bệnh viện có những chương trình khuyến mại tri ân tới khách hàng nên nếu bạn muốn giảm số tiền cho chi phí cắt bọng mắt hay các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại bệnh viện để được trao đổi và hướng dẫn cụ thể các chương trình khuyến mại nhé. Vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng và phiền muộn nữa.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn giải đáp về cắt bọng mắt giá bao nhiêu , bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Cắt bọng mắt giá bao nhiêu – Bảng giá Ưu Đãi & Tiết Kiệm 2017


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN