Tin tức thẩm mỹ mắt

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Đẹp – Cuốn Hút

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân, nhất là những người muốn cải thiện tình trạng bọng mỡ mắt khiến đôi mắt u buồn. Vậy bạn có biết vì sao dịch vụ này tại bệnh viện lại được lựa chọn nhiều như vậy chưa? Đáp án sẽ có ở bài viết dưới đây bạn có thể tìm hiểu nhé.

1. Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ thẩm mỹ giỏi thực hiện

Trong quá trình cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh nhân sẽ được hài lòng với kết quả mà mình nhận được và được đảm bảo an toàn nhờ đội ngũ bác sỹ giỏi tại đây.

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú nên có khả năng thăm khám chính xác và lên kế hoạch cụ thể để khắc phục bọng mỡ mắt giúp bệnh nhân, cải thiện tình trạng mệt mỏi, u buồn của mắt do bọng mỡ mắt gây nên.

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Đẹp - Cuốn Hút

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị

Nhờ bàn tay vàng cùng kỹ thuật khéo léo của bác sỹ mà cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn có thể xảy ra, bởi vậy mà vết rạch ở mí mắt được rạch cẩn thận và được khâu lại một cách khéo léo, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

2. Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay, xóa bỏ bọng mỡ mắt và mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân.

Để cắt bọng mắt, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 0,2 – 0,3 mm sát với bờ mi mắt, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách, cắt bỏ các túi mỡ ở mí mắt để ngăn ngừa bọng mắt tái phát trở lại. Sau cùng bác sỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch một cách khéo léo nhằm che giấu sẹo kĩ lưỡng nhất.

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Giải đáp của bác sĩ BVTM Hàn Quốc

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Đẹp - Cuốn Hút

Công nghệ cắt bọng mắt hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

3. Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đảm bảo an toàn với quy trình chuẩn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt bọng mắt mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhờ việc bác sỹ tuân thủ các bước trong quy trình thực hiện với trình tự như dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước đầu tiên này nhằm giúp bác sỹ xác định tình trạng mỡ ở bọng mắt để từ đó có những định hướng chính xác nhất trong kế hoạch cắt bọng mắt.

– Bước 2: Tiến hành đo vẽ để xác định tỉ lệ bọng mỡ mắt cần loại bỏ, bước này nhằm đơn giản hóa và đảm bảo sự chính xác khi bác sỹ tiến hành cắt bọng mắt.

– Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ nhằm đảm bảo vô trùng và giúp bệnh nhân không bị đau đớn trong quá trình thực hiện.

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Đẹp - Cuốn Hút

Bệnh nhân được sát khuẩn mắt để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm

– Bước 4: Tiến hành cắt mỡ bọng mắt, bác sỹ sẽ dựa theo tỉ lệ đo vẽ trước để tiến hành cắt mỡ bọng mắt, sau cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn tất quá trình.

4. Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, bọng mắt được loại bỏ, thay vào đó là đôi mắt trẻ trung hơn so với tuổi thật, tình trạng lão hóa được cải thiện rõ rệt, giúp bệnh nhân thêm hài lòng với khuôn mặt của mình.

Những hiệu quả từ việc cắt bọng mắt sẽ giúp cho bệnh nhân thêm tự tin với khuôn mặt của mình, bởi vậy cuộc sống càng thêm vui và tràn ngập hạnh phúc hơn. Bạn có thể theo dõi những hình ảnh thực tế về các trường hợp cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua các hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu sau cắt bọng mắt làm hài lòng khách hàng

Sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện, được đội ngũ y bác sỹ quan tâm tận tình để vết thương mau hồi phục.

Bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Ánh sáng từ đèn LED còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể nên kích thích vết thương mau lành và ổn định hơn.

Bệnh nhân được chiếu đèn LED để chống sưng bầm, kích thích vết thương mau lành

Sau khi bác sỹ kê đơn thuốc, dặn dò cẩn thận về những vấn đề cần lưu ý khi chăm sóc vết thương tại nhà, bệnh nhân sẽ được xuất viện và sau một thời gian sẽ đến bệnh viện để tái khám.

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao với hai tác động trong cùng 1 phương pháp là khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt đồng thời trẻ hóa khuôn mặt cho bệnh nhân. Nếu bạn cũng cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này thì vui lòng liên hệ với bệnh viện để được giải đáp và hướng dẫn nhé.

Bạn đang xem: Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Đẹp – Cuốn Hút


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN