Cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá Ưu Đãi Mới Nhất 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền thì có mắt đẹp như ý ạ? Mẹ em có nhiều da thừa ở mí mắt trên nên em định đưa mẹ đi làm nhưng không biết chi phí như thế nào, bác sỹ cung cấp cho em mức giá đầy đủ được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Lan Anh – Hải Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền thì có mắt đẹp như ý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp cho đôi mắt trẻ trung và có sức sống hơn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất trước khi thực hiện là cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền thì mới đẹp được.

Da thừa mí mắt khiến gương mặt trở nên già nua, mất thẩm mỹ

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn sẽ thực hiện, ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì mức giá sẽ khác vì chất lượng bác sỹ cũng như dịch vụ khác nhau hoàn toàn. Ngoài ra, mức giá đó còn tùy vào tình trạng da thừa mí mắt của bệnh nhân.

Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể, chi phí của kỹ thuật này không quá cao vì đây chỉ là một tiểu phẫu có thể hoàn thành nhanh chóng, không cần quá phức tạp.

Thông qua bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bạn sẽ biết được cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bảng giá chi tiết chi phí cắt da thừa mí mắt trên đây của bệnh viện rất rõ ràng, chi phí tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn:

– Nếu bạn chỉ cần lấy mỡ mí mắt thì chi phí sẽ là 12 triệu đồng, đây không phải là chi phí rẻ nhất so với các nơi khác nhưng mức giá cao hơn thì dịch vụ mà bệnh viện cung cấp đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Chi phí bạn phải trả sẽ tương xứng với những gì mà bạn nhận được.

– Nếu cắt da thừa mí mắt kèm theo lấy bọng mỡ mắt thì giá là 15 triệu đồng.

– Nếu cần cắt da thừa mí mắt kết hợp với lấy bọng mỡ mắt và treo cơ đuôi mắt thì giá sẽ là 20 triệu đồng.

Bạn Lan Anh đã được giải đáp cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu rồi, mức giá không quá đắt nên bạn có thể yên tâm đưa mẹ đến bệnh viện để thực hiện nhé.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc và bác sỹ giỏi để phục vụ bệnh nhân. Khách hàng cũng không cần lo lắng về cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất chó khách hàng

Sau khi khám và xác định tình trạng mắt của bệnh nhân, bác sỹ sẽ đưa ra cách phẫu thuật cắt mí mắt chi tiết. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ cắt bớt dải cơ vòng của mi mắt cũng như dải dưới da, cắt bỏ da thừa (kèm mỡ mí mắt nếu có) ở mí mắt, sau đó là  dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại sao cho giấu kỹ dấu vết thẩm mỹ. Bệnh nhân được chiếu đèn Led sau khi phẫu thuật để giảm sưng bầm và các cơn đau.

Bệnh nhân có thể yên tâm về vấn đề an toàn vì bệnh viện tuân thủ quy định nghiêm ngặt về vô trùng dụng cụ, vệ sinh, sát khuẩn cho bệnh nhân, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng.

Để được tư vấn cụ thể về cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án là gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện hoặc gọi đến số 1900 1047 để được các chuyên viên giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá Ưu Đãi Mới Nhất 2018


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN