Cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt dưới – Cách đơn giản cho đôi mắt trẻ trung hơn

Không thể phủ nhận được hiệu quả mà cắt da thừa mí mắt dưới mang lại cho bệnh nhân, cũng chính vì lý do đó mà nhiều người đã áp dụng cách này để trẻ hóa ra đến vài tuổi. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này chưa và liệu rằng bạn có nên áp dụng?

1. Cắt da thừa mí mắt dưới là gì, nên áp dụng khi nào?

Cắt da thừa mí mắt dưới là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt để mắt trông tươi trẻ, tràn đầy sức sống hơn.

Cắt da thừa mí mắt dưới  áp dụng cho các trường hợp sau:

Cắt da thừa mí mắt dưới áp dụng khi nào?

– Những người có hiện tượng da chùng mí mắt, thường là những người trên 30 tuổi khi mà đã có dấu hiệu của sự lão hóa.

– Những người có bọng mỡ mắt dưới

– Mắt ít bọng mỡ nhưng hiên tượng da chùng nhiều làm cho mí mắt có nhiều nếp nhăn.

2. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới

Xu hướng cắt da thừa mí mắt dưới đã xuất hiện rất lâu và ngày càng phổ biến, đó là nhờ hiệu quả thần kỳ mà phương pháp này mang lại như:

– Loại bỏ da thừa mí mắt, giúp khuôn mặt trẻ hơn: Da thừa mí mắt dưới là nguyên nhân chính và cũng là yếu tố làm hằn thêm dấu vết thời gian trên khuôn mặt, do đó, khi da thừa được loại bỏ thì khuôn mặt sẽ trẻ ra đến vài tuổi. Ngoài ra, thần sắc mà đôi mắt này mang lại cũng rạng rỡ, tươi vui hơn rất nhiều.

Cắt da thừa mí mắt dưới giúp khuôn mặt trẻ trung hơn

(♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: chỉ mất khoảng 30 phút để cắt mí mắt dưới, không tốn nhiều thời gian, bệnh nhân không phải nằm lại bệnh viện mà có thể về nhà trong khoảng 24h, sinh hoạt hằng ngày và công việc không bị ảnh hưởng quá nhiều.

– Không đau, không để lại sẹo: Sở dĩ nói tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt dưới không đau là do bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện nên cảm giác đau không hề làm ảnh hưởng đến bệnh nhân, bác sỹ cũng thực hiện dễ dàng hơn.

Vết rạch để cắt da thừa mí mắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được bác sỹ giấu kín nên không bị lộ, sau khi lành thương, người ngoài sẽ không hề phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

– An toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng: Cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ tác động đến vùng da thừa mí mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của bệnh nhân.

>>>> Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá Ưu Đãi Mới Nhất 

Cắt da thừa mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc do các bác sỹ có tay nghề thực hiện, có nhiều kinh nghiệm cắt da thừa thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Cắt da thừa mí mắt dưới được thực hiện  trong phòng mổ đảm bảo vô trùng bởi các bác sĩ có chuyên môn

Tiểu phẫu diễn ra trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn, các bước trong quy trình được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, đúng trình tự.

Sau khi được chiếu đèn Led giảm sưng bầm, bệnh nhân sẽ được bác sỹ dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc mí mắt tại nhà, chế độ ăn uống, kiêng cữ…Sau đó bệnh nhân sẽ được ra về, bác sỹ sẽ hẹn một thời gian sau đến cắt chỉ.

Bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp thông tin về cắt da thừa mí mắt dưới hoặc về các vấn đề khác liên quan đến thẩm mỹ mắt.

Bạn đang xem: Cắt da thừa mí mắt dưới – Cách đơn giản cho đôi mắt trẻ trung hơn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN