Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Cắt góc mắt – giải pháp TỐT nhất cho đôi mắt hình rẻ quạt

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp cho đôi mắt to tròn một cách hiệu quả nhất, khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ kém thẩm mỹ. Để tìm hiểu kĩ phương pháp này là gì, thực hiện như thế nào và có ưu điểm ra sao, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cắt góc mắt là giải pháp hoàn hảo để sỡ hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

1. Thế nào là cắt góc mắt và khi nào nên tiến hành cắt góc mắt?

Cắt góc mắt là phương pháp làm cho mắt to bằng cách phẫu thuật cắt bỏ những phần da thừa trên mí mắt, góc mắt làm cho mắt bị nhỏ, mất cân xứng, che khuất tầm nhìn.

Phẫu thuật cắt góc mắt áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt bị hẹp góc mắt trong

– Mắt bị hẹp góc mắt ngoài khiến cho khuôn mặt bị ngắn theo chiều ngang

Mắt xếch, mắt diều hâu, mắt xệ, mắt nhỏ hẹp, mắt có góc nếp rẻ quạt lớn.

2. Phẫu thuật cắt góc mắt được tiến hành thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt góc mắt là phương phương pháp thẩm mỹ bao gồm hai phương pháp, hướng phẫu thuật ở hai phương pháp này cũng khác nhau:

Cắt góc mắt trong:

Góc mắt trong hay còn gọi là khóe mắt là phần góc mắt sát với chân sống mũi, vùng da căng ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt, nếu nếp rẻ quạt này lớn, che khuất góc mắt sẽ làm cho mắt nhỏ hẹp và cản trở tầm nhìn.

Cắt góc mắt trong làm cho mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn

Cắt góc mắt trong là loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở nếp rẻ quạt theo tỉ lệ thích hợp để tầm nhìn của mắt được cải thiện hơn, mắt to và tròn hơn. Tỉ lệ loại bỏ nếp rẻ quạt sao cho khoảng cách giữa hai mắt từ 3 – 3,6 cm là tỉ lệ cân đối nhất.

>>>> Xem thêmMở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn tự nhiên chỉ trong 30 phút

Cắt góc mắt ngoài:

Phương pháp này là cách giúp khắc phục các tình trạng mắt xếch lên, rũ xuống…của đuôi mắt, giúp cho mắt tươi trẻ, bớt u sầu hoặc bớt dữ dằn hơn.

Yêu cầu khi cắt đuôi mắt là phải có khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt hợp lý, không được quá gần vì sẽ không phẫu thuật được, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định có nên thực hiện hay không. Khi phẫu thuật cắt góc mắt ngoài, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể cuẩ đuôi mắt để có hướng xử lý thích hợp nhất:

+ Nếu đuôi mắt xếch lên trên: Rạch một đường để đuôi mắt sang ngang hoặc hướng xuống phía dưới để mắt bớt dữ tợn hơn

+ Nếu con ngươi bị lồi, mắt dài hẹp: Rạch một đường ở đuôi mắt hướng sang ngang hoặc xuống dưới, mở rộng đuôi mắt để mắt to hơn

+ Nếu đuôi mắt hướng xuống dưới khiến mắt mệt mỏi, thiếu sức sống: Đường rạch sẽ hướng lên trên để làm mắt tươi trẻ hơn.

Cắt góc mắt ngoài giúp cho mắt to, khắc phục khuyết điểm của đuôi mắt

3. Cắt góc mắt có những ưu điểm nào vượt trội?

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt to được nhiều chị em lựa chọn vì những lý do sau:

– Cắt góc mắt cho hiệu quả cao, đôi mắt to tròn tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt

– Cắt góc mắt cho hiệu quả dài lâu, trọn đời.

– Phương pháp này chỉ là một cuộc tiểu phẫu, chỉ tác động vào phần da thừa, mỡ thừa ở góc mắt, đuôi mắt, không xâm lấn đến mắt, thị lực không bị ảnh hưởng

– Cắt góc mắt nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 – 40 phút là hoàn thành, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

– Phương pháp này không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt góc mắt cho bệnh nhân hiệu quả cao và an toàn nhờ tay nghề vững chắc của bác sỹ, giúp bệnh nhân hài lòng nhất với kết quả mà mình nhận được.

Bệnh nhân được chiếu đèn Led sau khi cắt góc mắt để vết thương mau lành, giảm sưng bầm

Phẫu thuật cắt góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, có đầy đủ máy móc hỗ trợ, không để bệnh nhân lâm vào những tình huống nguy hiểm.

Ngoài ra sau khi thực hiện cắt góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống đèn Led giúp cho vết thương sau khi cắt góc mắt mau lành hơn, không sưng bầm, không viêm nhiễm nên không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mắt to. Nhờ vậy mà bệnh nhân có thể sớm quay lại với công việc của mình.

Bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 1047 của bệnh viện để được các chuyên viên tư vấn về phương pháp cắt góc mắt hoặc cũng có thể hẹn lịch khám bệnh trước để đỡ tốn thời gian nhé.

Bạn đang xem: Cắt góc mắt – giải pháp TỐT nhất cho đôi mắt hình rẻ quạt

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN