Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, ấn tượng

04-04-2017|Categories: Cắt mí mắt, Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Cắt mắt 2 mí là biện pháp thẩm mỹ mắt giúp cho khách hàng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt ấn tượng hơn. Với phương pháp này, bạn có thể giúp mình trẻ ra đến vài tuổi đấy, bạn có tin điều đó không?

1. Cắt mắt 2 mí áp dụng cho trường hợp nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật mà các bác sỹ tạo một đường nhỏ ở mí mắt để làm nên nếp mí mới, ngoài ra cách này còn có thể loại bỏ tình trạng da chùng mỡ thừa hiệu quả.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ mắt thường áp dụng cho các trường hợp sau:

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, ấn tượng 1

Cắt mắt 2 mí áp dụng khi nào?

– Mắt 1 mí, mí lót, mín lận, lệch mí

– Mắt 1 mí, mí lót, mín lận, lệch mí kết hợp với tình trạng có nhiều da thừa, da chùng ở mí mắt

– Các trường hợp có khuyết điểm mí mắt phức tạp, khó giải quyết

– Những người trên 18 tuổi muốn có đôi mắt to tròn tự nhiên hoặc đã từng dùng nhiều cách mà không cho hiệu quả cao.

2. Tại sao nên chọn cắt mắt 2 mí để làm đẹp mí mắt?

Mỗi một phương pháp đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, cắt mắt 2 mí cũng vậy, tuy nhiên các ưu điểm có ưu thế hơn cả. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại khi lựa chọn cách này để làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có những giá trị vượt trội xứng đáng để bạn lựa chọn sau đây:

Tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên: Đôi mắt 2 mí rõ rệt giống như mắt bồ câu, giúp cho mắt ấn tượng hơn, thần thái tươi vui, đầy sức sống hơn so với những đôi mắt thông thường. Các khuyết điểm của mí mắt như 1 mí, mí lận, mí lót…đều được khắc phục một cách hiệu quả.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, ấn tượng 2

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Trẻ hóa tuổi tác nhờ loại bỏ da chùng mỡ thừa:

So với các phương pháp làm đẹp mí mắt thông thường, cắt mắt 2 mí có thể loại bỏ da thừa, mỡ thừa làm mắt nhăn nheo, thiếu sức sống, xóa bỏ những dấu vết của tuổi tác, của sự lão hóa đã in hằn trên mí mắt ấy.

– Hiệu quả dài lâu, ổn định: Cắt mắt 2 mí cho hiệu quả rất lâu dài và ổn định, chỉ khi dấu hiệu tuổi tác, lão hóa ngày càng nhiều thì mí mắt mới có thể bị chùng da trở lại, điều đó là bình thường vì đây là quy luật của tự nhiên.

– Không đau, không để lại sẹo: Do có sử dụng thuốc tê cùng với thao tác nhẹ nhàng của bác sỹ mà bệnh nhân không cảm thấy đau khi phẫu thuât cắt mắt 2 mí, vết rạch được đóng kín bằng chỉ, được giấu kĩ nên khó bị phát hiện ra.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: phẫu thuật tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong vòng 24 giờ, sinh hoạt hằng ngày và công việc không ảnh hưởng nhiều.

 VIDEO CẮT MẮT 2 MÍ TẠI THẨM MỸ KIM

>>> Tham khảo ngay “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu” để nhận được mức giá ƯU ĐÃI tại thẩm mỹ KIM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí do bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện, thăm khám chính xác, thao tác nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn làm tổn thương đến bệnh nhân.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, ấn tượng 3

Hệ thống đèn Led được ứng dụng để giảm sưng bầm cho bệnh nhân

Bệnh viện có sử dụng hệ thống đèn Led để chiếu vào vết thương vừa phẫu thuật xong để giảm hiện tượng sưng bầm mí mắt, đề phòng trường hợp mí mắt sưng quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bệnh nhân. Ngoài ra, bác sỹ sẽ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau trước khi bệnh nhân ra về để đảm bảo vết thương ít sưng viêm, mau lành, không biến chứng nguy hiểm.

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như bồ câu giờ đây đã không còn là ước mơ xa vời và không tưởng với cắt mắt 2 mí, nếu bạn thích phương pháp làm đẹp này, hãy bấm số 1900 6899 để đặt lịch khám bệnh hoặc được giải đáp các thắc mắc kỹ lưỡng hơn nhé.

Save

Bạn đang xem: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, ấn tượng

Thẻ: