Cắt mí mắt

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất 2017

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền là 1 trong những vấn đề được bệnh nhân rất quan tâm, là 1 trong những căn cứ quan trọng để quyết định có nên cắt mí không, nên thực hiện ở đâu…Hiện nay có rất nhiều mức giá cắt mí mắt được đưa ra khiến khách hàng không biết mức nào là chính xác, chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn những phân tích cụ thể về vấn đề này.

1. Cắt mí mắt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Trước khi tìm hiểu cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn nên hiểu rõ cắt mí mắt là gì, có như vậy mới có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin có liên quan.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá NIÊM YẾT tại thẩm mỹ KIM 1Cắt mí mắt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót, loại bỏ da chùng, mỡ thừa …bằng cách loại bỏ các phần da dưa, mỡ dư ở mí mắt kết hợp với việc tạo nếp mí mới để tạo mắt 2 mí. Sau khi hoàn thành, bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ dọc theo mí mắt và giấu kĩ để chúng không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Trước tiên, có thể khẳng định với bạn rằng chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền không đáng lo ngại, mức giá khác rẻ và hợp lý, được cân đối cẩn thận trước khi áp dụng nên đảm bảo có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá cắt mí mắt không phải chung 1 mức mà phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào cấp độ cắt mí mắt:

+ Cắt mí bao nhiêu tiền với cấp độ 1: Đây là cấp độ mí mắt thuộc các trường hợp mí lót sâu, mí lận, mí mắt lệch, mắt có nhiều nếp mí, mắt 1 mí….cho dù bấm mí mắt cũng không hiệu quả, mức giá khi cắt mí mắt là 9 triệu đồng.

+ Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền với cấp độ 2: Mức giá cắt mí mắt là 12 triệu đồng, áp dụng cho các bệnh nhân có mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mí mắt không đều,….có kèm theo tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt do quá trình lão hóa, trường hợp này thường xuất hiện ở những người ngoài 30 tuổi.

+ Cắt mí mắt bao nhiêu tiền với cấp độ 3: Với cấp độ này, mức giá là 15 triệu đồng, khi mắt có các khuyết điểm phức tạp, khó xử lý…

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện: Cắt mí mắt trong bảng giá trên đây là bảng giá niêm yếu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá chỉ mang tính chất tham khảo vì ở mỗi nơi mức giá sẽ khác nhau, mức giá này được quyết định bởi các vấn đề về chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ.

2. Cắt mí mắt ở đâu đẹp, giá rẻ?

Khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt, bạn không nên chỉ chú trọng đến việc cắt mí mắt bao nhiêu tiền mà còn cần chú ý đến chất lượng của địa chỉ đó, điều này không dễ bởi trên thực tế đã có nhiều người vì lựa chọn không chính xác mà để lại những hậu quả nghiêm trọng đến mí mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được coi là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản, các bác sỹ với chuyên môn giỏi, tay nghề nhiều năm sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá NIÊM YẾT tại thẩm mỹ KIM 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kết quả sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí cân đối, tự nhiên và không để lộ dấu vết thẩm mỹ, bệnh nhân được đảm bảo an toàn, không xảy ra nhiễm trùng hay ảnh hưởng xấu đến mắt.

Cắt mí mắt thực hiện trong 20 – 30 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân ra về trong ngày, vết thương mau lành, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc.

Bạn có thể liên lạc đến hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, nếu bạn ở gần bệnh viện, có thể ghé thăm địa chỉ gần nhất để được bác sỹ khám và giải đáp trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất 2017


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN