Bác sỹ tư vấn

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ CHUYÊN GIA thẩm mỹ

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có băn khoăn không biết là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, liệu cắt mí có thể có xảy ra biến chứng gây ra tác hại gì cho mắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Đoàn Mai Trang – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, có hại cho mắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhìn chung khi đã thẩm mỹ phải trải qua phẫu thuật thì nguy cơ của những rủi ro đương nhiên sẽ cao hơn so với thẩm mỹ công nghệ cao, không phẫu thuật. Nhưng cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, thao tác đơn giản, ít xâm lấn nên những nguy cơ này sẽ ít hơn hoặc dễ dàng kiểm soát khắc phục hơn. Nhưng do vẫn cần trải qua xâm lấn phẫu thuật nên ít nhiều khiến cho người thẩm mỹ lo lắng.

1. Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, có gây hại cho mắt không?

Khi cắt mí, bạn cần trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ và tương đối nhẹ nhàng. Trong phẫu thuật, vùng da mí mắt cần được bóc tách để cắt bớt phần da thừa và lấy mỡ nếu có mỡ dư dưới da mí. Việc cắt da và bóc lấy mỡ cũng là một dạng xâm lấn, dù nhỏ nhưng cũng vẫn cần được chú ý đặc biệt và thận trọng.

Cũng do cần trải qua cắt rạch như thế nên vẫn có thể xảy ra các tình huống như bị nhiễm trùng phần da mí nếu khâu mí và các thao tác hậu phẫu không đảm bảo. Không ngoại trừ trường hợp được cắt mí không đảm bảo có thể tạo ra những ảnh hưởng không tốt cho người thẩm mỹ. Phần mí mắt nằm ôm sát ngay bên ngoài nhãn cầu và giác mạc nên khi các thao tác xử lý không khéo léo sẽ khiến cho cấu trúc mắt có những ảnh hưởng.

Tuy nhiên, tất cả những nguy cơ kể ra trên đây chỉ là về lý thuyết có thể gặp. Vì điều đó là hiển nhiên khi kỹ thuật cắt mí không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Vấn đề nằm ở chỗ, khi kỹ thuật cắt không phức tạp, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ mắt thì hiếm xảy ra trường hợp biến chứng có hại. Thực tế cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho thấy điều này. Sau nhiều năm, hiện chưa có ca cắt mí mắt nào thực hiện tại bệnh viện xảy ra tình huống biến chứng hay có ảnh hưởng xấu đến cấu trúc mắt, giác mạc, nhãn cầu, thậm chí không xảy ra tình trạng suy giảm thị lực như nhiều người lo lắng. Cho nên vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không hoàn toàn không đáng lo ngại.

 Xem thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 

Bởi vì khi thực hiện, bác sỹ đủ khéo léo để chỉ tác động đến da mí và lớp mỡ bên dưới. Bằng kinh nghiệm trên lâm sàng hàng ngàn ca cắt mí mắt, bác sũ có đủ kinh nghiệm để chỉ bóc tách da mí và lấy mỡ chỉ qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Thực tế, ngay cả những ca sửa mí mắt hỏng hoặc tác động sâu tới cấu trúc mắt, các bác sỹ còn có thể tiến hành đảm bảo thành công, thì cắt mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản.

2. Trải nghiệm của khách hàng khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn duy trì quan điểm rằng sẽ luôn thận trọng trong mọi ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt là với những ca phẫu thuật cần đến sự tỉ mỉ, tinh tế tối đa như cắt mí mắt. Đó là lý do mà hầu hết nhưng lo lắng như cắt mí mắt có hại không của người thẩm mỹ đều được giải tỏa hoàn toàn.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi cắt mí mắt tại bệnh viện, bác sỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn với độ an toàn được cam kết. Nếp mí sẽ lên dáng chuẩn, phù hợp với đôi mắt và rất tự nhiên.

Khách hàng Phạm Phương. H (TPHCM) rất hài lòng về kết quả cắt mí mắt đã có những chia sẻ của mình: “”Cắt mí mắt chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên chị em không cần lo lắng nhiều đâu, sau khi cắt xong mình vẫn có thể quan sát bình thường, sức khỏe ổn định, các bộ phân khác trên vùng mặt cũng không bị ảnh hưởng hay có hại gì””.

Khách hàng Đỗ.T.B.L (Bình Dương) có chia sẻ: “”Ban đầu mình cũng rất sợ chẳng may bác sỹ cắt nhầm thì mình sẽ bị mất thị giác, thế nhưng với quyết tâm làm đẹp mạnh mẽ thì mình vẫn quyết định thực hiện. Sau khi hoàn thành mới thấy mình lo lắng không cần thiết vì mắt vẫn bình thường, không bị ảnh hưởng gì””.

 Xem ngay bài viết: Cắt mắt 2 mí có không đau không? Giải đáp từ bác sĩ thẩm mỹ

Do đó, tốt nhất, để tránh lo lắng, bạn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín và được cam kết về hiệu quả cũng như an toàn trong phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc nào khác về cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 1047 các bác sỹ sẽ có những tư vấn trực quan và cụ thể hơn cho bạn.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ CHUYÊN GIA thẩm mỹ


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN