Bác sỹ tư vấn

Cắt mí mắt có hại không? Thủ thuật làm đẹp mắt AN TOÀN-TỰ NHIÊN

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cắt mí mắt có hại không, làm thế nào để mắt đẹp và đảm bảo sức khỏe ạ? Mắt em bị sụp mí kết hợp với tình trạng chỉ có 1 mí mắt nên nhìn rất xấu, em muốn cắt mí mắt vì nghe nói cách này có thể cải thiện được tình hình, tuy nhiên em vẫn lo sợ phương pháp này sẽ có hại cho mắt thưa bác sỹ! (Nguyễn Thùy Dương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt có hại không, làm thế nào để mắt đẹp và đảm bảo sức khỏe? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt có hại không, làm thế nào để mắt đẹp, sức khỏe tốt?

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí kết hợp với việc loại bỏ da, mỡ thừa mí mắt. Hiện nay, đây là phương pháp được nhiều người áp dụng vì khả năng khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót,…thành mắt 2 mí 1 cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, xung quanh cách làm đẹp này vẫn có nhiều người thắc mắc cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt có hại không, làm thế nào để mắt đẹp và đảm bảo sức khỏe?

Bạn không cần quá lo lắng cắt mí mắt có hại không vì các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao phương pháp này và khẳng định sự an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu như bác sỹ cắt mí có đủ tay nghề và trình độ thực hiện, có các máy móc cần thiết để hỗ trợ khi cắt mí.

Cắt mí mắt có hại không phụ thuộc vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sỹ

Nguyên nhân bạn không phải lo lắng cắt mí mắt có gây hại không là vì phương pháp này chỉ tác động đến da và mỡ thừa mí mắt, không đi sâu vào phía trong nên không có hại đối với đồng tử, giác mạc, thị lực vẫn được đảm bảo…Đường rạch rất nhỏ ở ngay sát mí mắt sau đó sẽ được khau lại bằng chỉ thẩm mỹ, không tạo cảm giác cấn cộm hay khó chịu.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một số trường hợp cắt mí mắt gây hại cho bệnh nhân, đó là do tay nghề của bác sỹ không đảm bảo, dẫn đến một số vấn đề như: sưng bầm mí mắt, chảy nước mắt nhiều, mí mắt bị lệch, mí mắt bị lệch, sẹo xấu….Tất cả là do việc thực hiện sai kỹ thuật và các quy định khi cắt mí.

Cắt mí mắt không có hại nếu thực hiện vói bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Những ảnh hưởng có hại cho mắt chỉ xảy ra tương đối ít, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các trường hợp như vậy không nhiều bởi bác sỹ có thể kiểm soát được tình trạng này. Bác sỹ giỏi cùng nhiều kinh nghiệm nên việc thực hiện dễ dàng, đơn giản, bên cạnh đó hệ thống các máy móc hiện đại hỗ trợ rất đầy đủ như máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống đèn Led chiếu sáng giảm sưng bầm…việc vô trùng được coi trọng nên không có biến chứng nguy hại xảy ra.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp kỹ lưỡng hơn về cắt mí mắt có hại không bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc nếu ở nước ngoài thì liên hệ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt có hại không? Thủ thuật làm đẹp mắt AN TOÀN-TỰ NHIÊN


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN