Bác sỹ tư vấn

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền là hợp lý và cho hiệu quả cao?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao ạ? Thời gian tới đây em muốn đưa mẹ em đi cắt mí mắt dưới nhưng chưa rõ mức giá như thế nào, không biết chi phí có đắt không, em muốn chuẩn bị thật tốt về tài chính và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nên không biết giá bao nhiêu là hợp lý thưa bác sĩ! (Nguyễn Thanh Vân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao?

Cắt mí mắt dưới là giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, giúp cho đôi mắt trở nên trẻ trung và đầy sức sống hơn. Cũng giống như nhiều cách dịch vụ thẩm mỹ khác, trước khi quyết định lựa chọn, bệnh nhân đều có chung một thắc mắc về chi phí thực hiện. Vậy cắt mí mắt dưới có giá bao nhiêu thì hợp lý?

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, hiệu quả cao?

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Giá cắt mí mắt dưới được đánh giá là rẻ bởi đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ có thể thực hiện nhanh chóng, không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá dịch vụ cắt mí mắt dưới khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Trong trường hợp tình trạng mí mắt đơn giản, không có nhiều khuyết điểm thì giá cắt mí mắt sẽ ít hơn 10 triệu, với trường hợp khó thì có giá cao hơn 10 triệu. Mức chi phí cụ thể cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền bạn cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ đánh giá tình trạng mắt rồi từ đó đưa ra mức giá bạn cần chi trả.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Chi phí cắt mí mắt dưới được đánh giá là rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Chi phí cắt mí mắt được đánh giá là rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân, kết quả cũng khiến khách hàng hài lòng. Mức giá được tính toán trước khi đưa ra áp dụng, cân đối với thu nhập bình quân của người dân nên tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người có cơ hội làm đẹp, kể cả những người có mức thu nhập trung bình khá.

Mức giá cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các địa chỉ thẩm mỹ khác sẽ áp dụng một mức giá khác, tuy nhiên, bạn không nên ham mức giá quá rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Nếu cắt mí tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ có trình độ và tay nghề yếu kém thì bạn sẽ gặp phải một số nguy cơ như: nhiễm trùng mí mắt, viêm nhiễm, mí mắt không đều hai bên…Do đó, nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sẽ thực hiện ở đâu nhé.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu thì hợp lý, hiệu quả cao?Sau khi cắt mí, bệnh nhân được chiếu đèn LED để chống sưng bầm mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm nên kết quả nhận được khiến bệnh nhân hài lòng, không để lại biến chứng nguy hiểm. Sau khi cắt mí, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để giảm sưng bầm, cũng nhờ vậy mà vết thương sẽ mau lành hơn.

Những thông tin trên về cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu hi vọng đã giải đáp được băn khoăn của bạn. Bạn nên bớt chút thời gian đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và nhận được lời khuyên từ bác sĩ về tình trạng của mình nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền là hợp lý và cho hiệu quả cao?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN