Tin tức thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ & Linh Động

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả làm đẹp tuyệt vời mà chúng mang lại. Với những thế mạnh dưới đây, dịch vụ thẩm mỹ này tại bệnh viện sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

1. Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Bệnh nhân khi cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được nhờ trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sỹ làm việc tại đây. Trực tiếp bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững sẽ thăm khám, tư vấn và đồng thời là người thực hiện cắt mí mắt cho bệnh nhân.

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Bác sỹ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có trình độ chuyên môn chuyên sâu do đã được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài. Bên cạnh đó, bác sỹ còn từng rèn luyện trong nhiều bệnh viện danh tiếng trên thế giới, được tiếp xúc với nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, được các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng chỉ dạy nên có đủ trình độ và kinh nghiệm để cắt mí mắt dưới mang lại hiệu quả cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

2. Hiệu quả cắt mí mắt cao, làm hài lòng nhiều khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt dưới mang lại hiệu quả cao và khiến khách hàng hài lòng vì những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Mí mắt dưới được loại bỏ da chùng, bọng mỡ nên mắt trở nên trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn, làm mất đi vẻ mệt mỏi, u buồn của đôi mắt. Nhờ phương pháp này mà những dấu hiệu lão hoá trên khuôn mặt được đẩy lùi hiệu quả.

– Cắt mí mắt dưới đảm bảo an toàn do đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn đến mắt, thị lực cũng như sức khoẻ không bị ảnh hưởng.

– Không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ sau khi cắt mí mắt dưới

– Cắt mí mắt dưới được thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, công việc và sinh hoạt không bị ảnh hưởng nhiều.

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vao cơ địa mỗi người)

3. Quy trình cắt mí mắt dưới đảm bảo an toàn, đúng quy định của Bộ y tế

Để cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn theo quy định của Bộ y tế với những bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám để xác định tình trạng mí mắt dưới như: tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, tỉ lệ mỡ thừa ở mí mắt dưới…từ đó bác sỹ sẽ có kế hoạch cụ thể để phẫu thuật cắt mí đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 2: Đo vẽ để xác định tỉ lệ bọng mỡ, da thừa mí mắt được loại bỏ, giúp bác sỹ có thể thao tác chính xác hơn trong quá trình thực hiện, hạn chế xâm lấn và đạt được hiệu quả cắt mí cao nhất.

– Bước 3: Tiến hành gây tê và sát trùng cho bệnh nhân: Gây tê tại chỗ nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sỹ thực hiện. Bên cạnh đó, việc sát trùng là không thể thiếu bởi có như vậy phẫu thuật mới được tiến hành một cách an toàn, không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm, làm tổn hại đến sức khoẻ cũng như đôi mắt của bệnh nhân.

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được sát trùng cẩn thận trước khi cắt mí mắt dưới

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt dưới theo các đường nét đã đo vẽ trước. Đường rạch được rạch rất nhỏ và được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 

4. Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Sau khi cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện. Hệ thống đèn chiếu sáng Led được sử dụng để chiếu sau khi cắt mí mắt dưới, giúp mắt có thêm sức đề kháng nên mau lành thương hơn, mắt không bị sưng bầm hay đau đớn nhiều.

Bệnh nhân được chiếu đèn Led chống sưng bầm sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, giúp đôi mắt thêm trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này và muốn khắc phục thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp, hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ & Linh Động


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN