Cắt mí mắt

Cắt Mí Mắt Dưới – Loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn dưới bọng mắt

Cắt mí mắt dưới là giải pháp nhanh chóng nhất khắc phục tình trạng mỡ bọng mắt xuất hiện  quá nhiều ở mí dưới, giúp làm căng vùng da mắt dưới đồng thời cũng xóa đi nếp nhăn và ngấn mắt chỉ sau 90 phút. Để biết có nên cắt mí mắt dưới để loại bổ hoàn toàn nếp nhăn dưới bọng mắt không thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

1. Cắt mí mắt dưới là gì? Có nên cắt mí mắt dưới không?

Cắt mí mắt dưới là giải pháp phẫu thuật cắt mí giúp đem lại đôi mắt to tròn, hết bọng mắt, đôi mắt đẹp hơn, khi cười hoặc biểu cảm khuôn mặt không còn xuất hiện tình trạng nếp nhăn quanh khu vực mí mắt dưới. Vậy những đối tượng nào phù hợp để thực hiện cắt mí mắt dưới?

Cắt mí mắt dưới được áp dụng cho những trường hợp da có nhiều da dư thừa  dưới mắt ở cả nam và nữ

Có nên cắt mí mắt dưới xóa bỏ nếp nhăn dưới bọng mắt không không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng. Theo lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ thì những đối tượng sau nên tiến hành cắt mí mắt dưới:

♦ Người có bọng mỡ mắt to, da thừa và nhiều nếp nhăn

♦ Độ tuổi thực hiện trên 30 tuổi

♦ Người không bị tiền sử cao huyết áp, bệnh tim mạch và phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt nhưng mong muốn làm đẹp mí mắt dưới

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về vấn đề có nên cắt mí mắt dưới không thì tốt nhất hãy đến trực tiếp các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ và nghe lời tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về tình trạng của mình. Các bác sĩ sẽ tư vấn nên cắt mí mắt dưới hay thực hiện cách khác để khuyết điểm đôi mắt được khắc phục hoàn toàn.

2. Sơ lược về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Khách hàng khi có nhu cầu hoặc được chỉ định cắt mí mắt dưới là vì bọng mắt có mỡ thừa tích tụ nhiều hoặc mỡ bị tiêu đi gây tình trạng lộ mi dưới, khiến mất thẩm mỹ, khuôn mặt trở lên già trước tuổi.

Tùy vào tình dạng và dấu hiệu cụ thể của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ sẽ có phương pháp khắc phục cắt mí mắt dưới cho phù hợp. Điển hình là 3 trường hợp sau thường gặp nhất:

Cắt mí mắt dưới là cách loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở quanh mí mắt dưới

Bệnh nhân có bọng mắt quá to, túi mỡ tích tụ nhiều khiến đôi mắt có cảm giác bị sưng thì bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để lấy bớt 1 phần mỡ thừa trong túi mỡ ở mí mắt. Tuy nhiên, lượng mỡ thừa được lấy không quá nhiều mà cần được tính toán để làm sao cho vùng da mí dưới phẳng phiu hơn, đẹp hơn và không còn nếp nhăn, khi cười không có bọng mắt.

 Nếu tình trạng mí mắt dưới của bệnh nhân bị tiêu bớt mỡ mí mắt gây hõm, khiến cho khuôn mặt trở nên già nua ở vùng mi dưới thì bác sỹ tiến hành khắc phục hõm cục bộ bằng những dụng cụ chuyên khoa để di chuyển túi mỡ mí mắt dưới sang vùng khác ổn định hơn, đẹp hơn đảm bảo cho cấu trúc dưới da phẳng, không bị hõm.

  Trường hợp vùng da bên dưới mí mắt bị hõm quá nhiều và không còn mỡ, bác sỹ phải tiến hành song song 2 kỹ thuật vừa ghép mỡ vừa xử lý da thừa để không còn nếp nhăn quanh đuôi mắt và bên dưới mắt. Ghép mỡ có thể lấy mỡ tự thân trên cơ thể để bù đắp vào vị trí mí mắt bị tiêu mỡ triệt để.

Trong trường hợp bệnh nhân có hốc mắt sâu thì cần kết hợp giữa cấy mỡ hốc mắt với cắt mí mắt dưới

Cuối cùng, 2 bờ cắt rạch sẽ được khâu thẩm mỹ mắt lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mí mắt dưới xong vùng mi dưới sẽ không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng hay dị ứng vì mỡ được cấy ghép là mỡ tự thân, có khả năng tương thích rất nhanh. Phần da bên ngoài mí mắt sẽ nhanh chóng liền thương, trả lại cho bạn đôi mắt to, không phải e dè xuất hiện nếp nhăn hay ngấn mắt mỗi khi muốn biểu cảm trên khuôn mặt.

3. Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới là gì?

Để được cắt mí mắt dưới an toàn, đảm bảo hiệu quả cao nhất buộc phải đáp ứng và tuân thủ quy trình dưới đây được Bộ Y Tế quy định

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng da chùng và mỡ thừa cũng như bọng mắt dưới cụ thể cho bệnh nhân. Tư vấn cách thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để bệnh nhân yên tâm và hiểu hơn về phương pháp này.

– Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng khả năng chẩn đoán và kinh nghiệm cắt mí mắt dưới lâu năm, các bác sỹ sẽ đo vẽ vị trí đường cắt rạch phẫu thuật.

Sát khuẩn và gây tê giúp bệnh nhân thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới không đau, không khó chịu

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng quanh mắt

Công đoạn sát trùng và gây tê vùng mắt giúp ca tiểu phẫu đảm bảo được những điều kiện tốt nhất, không xảy ra bất cứ sự sai sót hay nhiễm trùng cho mắt của bệnh nhân.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng từ 1 – 1h30 phút, bệnh nhân sẽ được khắc phục khiếm khuyết về nếp nhăn dưới bọng mắt, da chùng ở mí mắt dưới.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện nghiêm ngặt, dụng cụ và thiết bị đảm bảo vô trùng, không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to, không còn bọng mắt, không còn nếp nhăn mà có thể thoải mái biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt của mình.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại cùng kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến đã giúp bệnh viện ngày càng khẳng định được vị thế và năng lực chữa trị của mình.

Hiệu quả cắt mí mắt dưới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả cắt mí mắt còn tùy thuộc vào bọng mỡ mắt và cơ địa của mỗi người)

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo và học hỏi nhiều phương pháp tiến bộ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Úc, … sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cắt mí mắt dưới đẹp, phẳng phiu không còn dấu hiệu của nếp nhăn, bọng mắt. Bạn có thể thoải mái vui cười mà không lo bị ngấn mắt.

Mọi thắc mắc về cắt mí mắt dưới cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 để được các bác sỹ giải đáp tỉ mỉ và nhiệt tình nhất nhé.

Bạn đang xem: Cắt Mí Mắt Dưới – Loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn dưới bọng mắt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN