Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới

15-05-2017|Categories: Cắt mí mắt, Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Cắt mí mắt dưới là cách nhanh chóng nhất khắc phục tình trạng mỡ bọng mắt tồn đọng quá nhiều ở mí dưới, làm căng trẻ vùng mắt, xóa tan nếp nhăn và ngấn mắt chỉ sau 1h30 phút. Để được biết quy trình thực hiện phương pháp này đúng chuẩn của Bộ Y Tế, bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Cắt mí mắt dưới áp dụng cho trường hợp nào?

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 1

Cắt mí mắt dưới áp dụng cho những trường hợp nào?

Cắt mí mắt dưới là giải pháp giúp đem lại đôi mắt to tròn, hết bọng mắt, đôi mắt đẹp hơn, khi cười hoặc biểu cảm khuôn mặt không còn xuất hiện tình trạng nếp nhăn quanh khu vực mí mắt dưới. Vậy những đối tượng nào phù hợp để thực hiện cắt mí mắt dưới?

♦ ♦  Người có bọng mỡ mắt to, da thừa và nhiều nếp nhăn

♦ ♦  Độ tuổi thực hiện trên 30 tuổi

♦ ♦  Người không bị tiền sử cao huyết áp, bệnh tim mạch và phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt nhưng mong muốn làm đẹp mí mắt dưới

2. Sơ lược về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Khách hàng khi có nhu cầu hoặc được chỉ định cắt mí mắt dưới là vì bọng mắt có mỡ thừa tích tụ nhiều hoặc mỡ bị tiêu đi gây tình trạng lộ mi dưới, khiến mất thẩm mỹ, khuôn mặt trở lên hốc hác, già nua.

Tùy vào tình dạng và dấu hiệu cụ thể của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ sẽ có phương pháp khắc phục cắt mí mắt dưới cho phù hợp. Điển hình là 3 trường hợp sau thường gặp nhất:

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 2

Cắt mí mắt dưới là cách loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở quanh mí mắt dưới

    >>> Tham khảo ngay chủ đề được quan tâm nhất “cắt mắt 2 mí có đau không

icon Bệnh nhân có bọng mắt quá to, túi mỡ tích tụ nhiều khiến đôi mắt có cảm giác bị sưng thì bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để lấy bớt 1 phần mỡ thừa trong túi mỡ ở mí mắt. Tuy nhiên, lượng mỡ thừa được lấy không quá nhiều mà cần được tính toán để làm sao cho vùng da mí dưới phẳng phiu hơn, đẹp hơn và không còn nếp nhăn, khi cười không có bọng mắt.

icon Nếu tình trạng mí mắt dưới của bệnh nhân bị tiêu bớt mỡ mí mắt gây hõm, khiến cho khuôn mặt trở nên già nua ở vùng mi dưới thì bác sỹ tiến hành khắc phục hõm cục bộ bằng những dụng cụ chuyên khoa để di chuyển túi mỡ mí mắt dưới sang vùng khác ổn định hơn, đẹp hơn đảm bảo cho cấu trúc dưới da phẳng, không bị hõm.

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 3

Vùng da mi mắt dưới bị hõm nhiều cần phải thực hiện ghép mỡ và xử lý da thừa quanh mi mắt

icon  Trường hợp vùng da bên dưới mí mắt bị hõm quá nhiều và không còn mỡ, bác sỹ phải tiến hành song song 2 kỹ thuật vừa ghép mỡ vừa xử lý da thừa để không còn nếp nhăn quanh đuôi mắt và bên dưới mắt. Ghép mỡ có thể lấy mỡ tự thân trên cơ thể để bù đắp vào vị trí mí mắt bị tiêu mỡ triệt để. Cuối cùng, 2 bờ cắt rạch sẽ được khâu thẩm mỹ mắt lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mí mắt dưới xong vùng mi dưới sẽ không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng hay dị ứng vì mỡ được cấy ghép là mỡ tự thân, có khả năng tương thích rất nhanh. Phần da bên ngoài mí mắt sẽ nhanh chóng liền thương, trả lại cho bạn đôi mắt to, không phải e dè xuất hiện nếp nhăn hay ngấn mắt mỗi khi muốn biểu cảm trên khuôn mặt.

>>> Xem ngay “cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không” để biết thêm những thông tin hữu ích khác

3. Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới trải qua những bước nào?

Để được cắt mí mắt dưới an toàn, đảm bảo hiệu quả cao nhất buộc phải đáp ứng và tuân thủ quy trình dưới đây được Bộ Y Tế quy định

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng da chùng và mỡ thừa cũng như bọng mắt dưới cụ thể cho bệnh nhân. Tư vấn cách thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để bệnh nhân yên tâm và hiểu hơn về phương pháp này.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng khả năng chẩn đoán và kinh nghiệm cắt mí mắt dưới lâu năm, các bác sỹ sẽ đo vẽ vị trí đường cắt rạch phẫu thuật.

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 4

Sát khuẩn và gây tê giúp bệnh nhân thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới không đau, không khó chịu

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng quanh mắt

Công đoạn sát trùng và gây tê vùng mắt giúp ca tiểu phẫu đảm bảo được những điều kiện tốt nhất, không xảy ra bất cứ sự sai sót hay nhiễm trùng cho mắt của bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng từ 1 – 1h30 phút, bệnh nhân se được khắc phục khiếm khuyết về bọng mỡ thừa day da chùng ở mí mắt dưới.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện nghiêm ngặt, dụng cụ và thiết bị đảm bảo vô trùng, không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to, không còn bọng mắt, không còn nếp nhăn mà có thể thoải mái biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt của mình.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại cùng kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến đã giúp bệnh viện ngày càng khẳng định được vị thế và năng lực chữa trị của mình.

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 5

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới 6

Hiệu quả cắt mí mắt dưới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả cắt mí mắt còn tùy thuộc vào bọng mỡ mắt và cơ địa của mỗi người)

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo và học hỏi nhiều phương pháp tiến bộ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Úc, … sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cắt mí mắt dưới đẹp, phẳng phiu không còn dấu hiệu của nếp nhăn, bọng mắt. Bạn có thể thoải mái vui cười mà không lo bị ngấn mắt.

Mọi thắc mắc về cắt mí mắt dưới cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp tỉ mỉ và nhiệt tình nhất nhé.

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Cắt mí mắt dưới – Giải pháp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt mí dưới

Thẻ: