Bác sỹ tư vấn

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính bởi vậy cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín mới có thể đem lại được kết quả cao. Tìm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin dựa trên các tiêu chí cụ thể mới mang lại kết quả và đảm bảo an toàn. Dưới đây là những tiêu chí cần và đủ để đánh giá một địa chỉ cắt mí chất lượng.

1. Cắt mí mắt ở đâu đẹp – địa chỉ tốt phải có căn cứ đánh giá rõ ràng

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt không còn quá xa lạ với mọi người. Được biết đến là phương pháp giúp khắc phục được hầu hết những tình trạng khiếm khuyết ở mắt như mắt mí lót, mắt 1 mí, mí mắt 2 bên không cân đối,… thành mắt 2 mí với đường nếp gấp mí mới rõ ràng và sắc nét hơn.

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – địa chỉ tốt phải có căn cứ đánh giá rõ ràng

Theo các chuyên gia, một địa chỉ cắt mắt ở đâu đẹp phải có những tiêu chí rõ ràng để đánh giá và so sánh. Chính vì thế, bộ tiêu chuẩn đánh giá dưới đây cho phép bạn có căn cứ để khảo sát các địa chỉ có thực hiện cắt mí mắt hiện nay.

  • Về phía vật lực

+ Địa chỉ đó phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Có nghĩa là phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện khám và chữa trị cắt mí mắt do Bộ Y Tế quy định. Có như vậy mới đảm bảo đem lại kết quả cho khách hàng. Ngoài ra, cắt mí mắt là 1 kỹ thuật có tác động trực tiếp tới da nên phải được cấp phép của Bộ Y Tế mới được sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong phòng mổ để chữa trị cho bệnh nhân. Một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn và đẹp đều phải được cấp phép hoạt động, chịu trách nhiệm với những tình huống phát sinh và rủi ro trong quá trình điều trị.

+ Thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với cơ thể bệnh nhân

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Kỹ thuật của bác sỹ thực hiện quyết định phần lớn đến việc cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp cũng cần tới yếu tố này. Vì có thân thiện với thể trạng và cơ địa của bệnh nhân thì sau khi phẫu thuật, mí mắt mới không bị sưng đỏ, phì đại và 2 mép nếp rạch mí tích hợp với nhau nhanh chóng.

Có 1 số trường hợp bệnh nhân dị ứng với những kim loại nên địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và an toàn phải lưu ý được trường hợp này. Dụng cụ và thiết bị phải được đảm bảo không gây tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng cho bệnh nhân.

icon-2 Về phía nhân lực

+ Đội ngũ bác sỹ

Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí mắt. Do đó, để so sánh được cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất thì yếu tố bác sỹ cũng phải tương đương là giỏi nhất.

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ là căn cứ quan trọng để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt

Bác sỹ giỏi sẽ có kinh nghiệm chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân chính xác nhất, kịp thời xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, nếu đã từng tham gia nhiều ca phẫu thuật, tay nghề và con mắt thẩm mỹ sẽ được rèn luyện và dày dạn hơn, lúc cắt rạch trên mí mắt sẽ thực hiện dứt khoát và chính xác hơn.

+ Lễ tân, chuyên viên chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn

Đây là bộ phận tương tác và tiếp xúc với khách hàng đầu tiên nên ấn tượng về địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và uy tín sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Cần chú trọng tới công tác tư vấn và giải đáp nhiệt tình với những băn khoăn của khách hàng

Xem ngay: Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 

2. Góc nhìn chuyên gia cho biết cắt mí mắt ở đâu đẹp

Với 2 nhóm khía cạnh tương ứng với 4 yếu tố đánh giá trên đây, chắc chắn bạn đã lựa chọn cho mình 1 vài địa chỉ nhất định. Để bạn chắc chắn hơn trước khi tới gặp bác sỹ, mách nhỏ bạn 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá rất cao là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với các chuyên khoa được tách biệt, không chồng chéo chức năng với nhau.

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để cắt mí mắt đẹp

– Phòng phẫu thuật chuyên dụng được đảm bảo vô trùng hiện đại, với sự hỗ trợ của các thiết bị theo dõi sức khỏe và tình trạng của bệnh nhân bằng màn hình trực tiếp. Hệ thống nước được xử lý bằng tia cực tím đảm bảo không bị nhiễm trùng hay nhiễm khuẩn lên thiết bị mổ.

Xem thêm: Những tiêu chí CẦN để đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp NHẤT?

– Điểm đáng chú ý nhất khiến khách hàng quan tâm cắt mí mắt ở đâu đẹp đó chính là yếu tố bác sỹ thực hiện. Tại bệnh viện, hội tụ được đội ngũ bác sỹ với kinh nghiệm trên dưới 10 năm, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo các khóa tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về cấu tạo mắt, mí mắt, da mí mắt bài bản. Họ đã tham gia thực hiện trên 10 000 ca phẫu thuật lớn nhỏ, với mức độ phức tạp khác nhau, mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng tối đa nhất.

Cắt mí mắt ở đâu thì mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa. Chính vì thế, việc tham khảo từ những bệnh nhân đã từng chữa trị tại bệnh viện là minh chứng quan trọng nhất, giúp bạn có ấn tượng ngay từ ban đầu về xu hướng thẩm mỹ nơi điều trị.

– Nhận xét của khách hàng về dịch vụ cắt mí mắt ở đây rất tích cực, từ khi bắt đầu tìm hiểu đã được đội ngũ lễ tân tiếp đón nhiệt tình, cùng với các chuyên viên tư vấn giải đáp những băn khoăn ban đầu tạo tâm lý thoải mái, yên tâm trước khi điều trị cắt mí mắt.

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đáp án cho bạn nếu như bạn đang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp. Điều này được minh chứng qua những trải nghiệm thực tế từ khách hàng, bệnh nhân đã từng đến bệnh viện:

Bạn Hoài Thu (Hà Nội) chia sẻ: “Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn của tôi sau một quá trình tìm hiểu thông tin từ bạn bè, người thân và internet. Quả thật kết quả không làm tôi thất vọng, giờ mắt tôi từ mắt 1 mí trở thành mắt 2 mí rõ rệt và đẹp tự nhiên, người khác nhìn vào không hề biết tôi đã đi cắt mí. Tôi cảm thấy mình thật may mắn”.

Chị Thanh Hà (TP.HCM) cho biết: “Tôi đã ngoài 40 tuổi nên mắt đã xuất hiện nếp nhăn nheo ở mí trên, sau khi thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ chỉ định phải cắt mí. Sau khi tham khảo ý kiến từ người thân tôi quyết định thực hiện, giờ vết thương đã được hơn 2 tuần rồi, không còn đau cũng không sưng bầm gì, chắc tầm 2-3 tuần nữa là nhìn mí mắt không có khác lạ gì”.

Mọi băn khoăn và thắc mắc của bạn có liên quan đến cắt mí mắt ở đâu đẹp hoặc về các vấn đề thẩm mỹ khác có liên quan, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

để được giải đáp mọi băn khoăn nhé!

Bạn đang xem: Những tiêu chí CẦN & ĐỦ để đánh giá một địa chỉ cắt mí ở đâu tốt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN