Tin tức thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí Đẹp Tự Nhiên

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, mang lại hiệu quả rõ rệt và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Hiện nay dịch vụ này vẫn chưa hết cơn sốt và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

1. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lận, mí lót, mắt có nhiều nếp mí….có kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp mắt biến thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên, trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm tại bệnh viện nên thao tác cắt mí được tiến hành khéo léo, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện.

Nhờ con mắt thẩm mỹ tốt nên bác sỹ có khả năng quan sát, xác định tỉ lệ mí mắt phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt, giúp gương mặt có sự hài hoà cao, có điểm nhấn ấn tượng.

2. Cắt mí mắt với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn

Dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp khác tại bệnh viện đều được đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, sức khoẻ bệnh nhân là vấn đề được bác sỹ quan tâm và bảo đảm.

Bệnh nhân được sát trùng cẩn thận trước khi cắt mí để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm nên mí mắt được hồi phục nhanh, không xảy ra những sai lầm không đáng có do sự vô trách nhiệm của đội ngũ y bác sỹ.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Bệnh nhân được sát trùng mí mắt trước khi cắt mí

Dụng cụ cắt mí mắt được khử trùng sạch sẽ trong lò hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao và sau đó được bảo quản trong túi chuyên dụng, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân.

3. Quy trình cắt mí theo quy định của Bộ y tế

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo một quy trình chuẩn đúng với quy định của Bộ y tế, đầy đủ các bước trong quy trình bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng mí mắt, xác định phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, giải thích cho bệnh nhân hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện

– Bước 2: Đo vẽ và xác định tỉ lệ mí mắt cần vẽ: Bác sỹ sử dụng bút để đánh dấu các vị trí cần cắt mí để đảm bảo tính chính xác khi phẫu thuật cho bệnh nhân, không để mí mắt bị lệch lạc, mất cân đối.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Bác sỹ đo vẽ và xác định tỉ lệ mí mắt cân cắt

– Bước 3: Gây tê và vô trùng mí mắt: Bước này nhằm đảm bảo mí mắt được vô trùng, không bị nhiễm khuẩn khi cắt mí, thuốc tê có tác dụng vô cảm cảm giác, giúp bệnh nhân không bị đau, giúp tiểu phẫu cắt mí diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có không đau không? Giải pháp giảm đau HIỆU QUẢ 

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt dựa theo tỉ lệ đã đo vẽ trước. Bác sỹ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt kết hợp với tạo nếp mí mới, giúp bệnh nhân sở hữu mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên.

4. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc khách hàng đảm bảo

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Sau khi cắt mí mắt, bệnh nhân được chiếu đèn LED để giảm sưng bầm

Sau khi cắt mí mắt, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tá quan tâm, chăm sóc và chiếu đèn LED để giảm sưng bầm, kích thích vết thương mau lành. Trước khi ra về, bệnh nhân được kê thuốc và dặn dò kĩ lưỡng về cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, đón tiếp khách, dịch vụ đưa đón khách tại sân bay…Nhờ vậy mà số lượng khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng đông hơn.

5. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng nhiều khách hàng, trên thực tế đã có hàng ngàn trường hợp được cắt mí mắt thành công, bạn có thể thấy rõ điều đó qua những hình ảnh dưới đây

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự là giải pháp hiệu quả để giúp mắt đẹp và trẻ trung hơn, điều đó lý giải vì sao phương pháp này lại trở thành cơn sốt trong những năm gần đây. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc nếu muốn đặt trước lịch khám, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí Đẹp Tự Nhiên


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN