Cắt mí mắt

Cắt mí mắt thẩm mỹ – Lựa chọn đúng đắn cho mắt có khiếm khuyết

Cắt mí mắt thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp cho mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn so với tuổi thật, loại bỏ những dấu hiệu tuổi tác trên đôi mắt. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết rõ hơn về phương pháp này.

1. Cắt mí mắt thẩm mỹ là gì?

Cắt mí mắt thẩm mỹ là phương pháp tạo mắt 2 mí và loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hơn.

Để thực hiện cắt mí mắt thẩm mỹ, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới, giúp bệnh nhân có được đôi mắt 2 mí trẻ trung chỉ sau 30-40 phút.

Cắt mí mắt thẩm mỹ là gì?

Cắt mí mắt thẩm mỹ thường áp dụng cho các trường hợp sau:

– Người có mắt 1 mí, mí lận, mí lót, nhiều nếp mí…

– Người có mắt 1 mí, mí lận, mí lót, nhiều nếp mí…nhưng có kèm theo tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt

– Những người đã thử nhiều cách khác nhưng không thể có được mắt 2 mí như ý

– Những người trên 18 tuổi chư hài lòng với mí mắt của mình, muốn thay đổi để khuôn mặt trở nên hài hòa, cuốn hút hơn.

2. Cắt mí mắt thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Cắt mí mắt thẩm mỹ có nhiều ưu điểm nổi bật, là lựa chọn đúng đắn cho những người ham làm đẹp và muốn chinh phục cái đẹp. Cụ thể phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

>>> XEM THÊM “”Cắt mí mắt cho nam giới như thế nào thì đạt hiệu quả cao””

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi cắt mí mắt, mắt trở thành mắt 2 mí rõ ràng, to tròn tự nhiên, mí mắt đều hai bên, tự nhiên như mí mắt thật. Hiệu quả cắt mí mắt còn ở chỗ giúp bệnh nhân trẻ hóa khuôn mặt, loại bỏ da, mỡ thừa mí mắt, giúp mắt trẻ trung hơn.

– Không đau, không để lại sẹo: Cắt mí mắt thẩm mỹ là 1 tiểu phẫu, bác sỹ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, không mất cần xâm lấn nhiều, bên cạnh đó bệnh nhân đã được gây tê nên không cảm giác bị đau. Đường rạch mí mắt được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu kĩ nên không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– An toàn, không ảnh hưởng đến mắt: Cắt mí mắt thẩm mỹ chỉ thực hiện trên vùng da mí mắt, không ảnh hưởng đến mắt nên thị lực không bị ảnh hưởng, các chức năng khác trên khuôn mặt cũng không gặp vấn đề gì, vẫn hoạt động bình thường.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: cắt mí mắt chỉ cần khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, không cần nghỉ dưỡng nhiều, có thể sớm quay lại với công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt thẩm mỹ do các bác sỹ có tay nghề và trình độ cao thực hiện, nhờ vậy mà bác sĩ có thể kiểm soát được những nguy hiểm có thể xảy ra, không để lại sai sót không đáng có. Bệnh nhân sau khi cắt mí có mí mắt đẹp, an toàn, không để lại biến chứng.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững sẽ giúp bạn có được kết quả cắt mí mắt thẩm mỹ như ý

>>> XEM THÊM “”Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền“”

Cắt mí mắt được tiến hành ở điều kiện vô trùng, bác sỹ thực hiện cẩn thận nên không xảy ra lây nhiễm chéo hay để lại sẹo xấu, sau khi vết thương lành sẽ không còn dấu hiệu thẩm mỹ đã từng cắt mí mắt.

Để hỗ trợ việc lành thương nhanh chóng cho bệnh nhân sau khi cắt mí mắt thẩm mỹ, bệnh viện sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng giảm sưng bầm, giúp vết thương mau lành và không bị nhiễm trùng, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về cắt mí mắt thẩm mỹ hoặc những vấn đề khác có liên quan. Ngoài ra, nếu bạn ở gần thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt thẩm mỹ – Lựa chọn đúng đắn cho mắt có khiếm khuyết


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN