Bác sỹ tư vấn

Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền, bị chi phối bởi những yếu tố nào ạ? Hai mí mắt của tôi có nhiều mỡ thừa, da chùng khiến đôi mắt lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Tôi muốn đi cắt mỡ mí mắt nhưng lại không biết giá cả thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Quang Đức – Tiền Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Đức đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiềnbị chi phối bởi những yếu tố nào ạ ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đôi mắt có thể coi là bộ phận phản ánh sự lão hóa tự nhiên rõ nét và sớm nhất như mỡ mí mắt, quầng thâm mắt, da nhăn nheo, nếp nhăn khóe mắt,… Chính vì thế, lựa chọn giải pháp cắt mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, bên cạnh đó vấn đề về chi phí thực hiện cũng là tâm điểm bệnh nhân và khách hàng quan tâm.

1. Vậy cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi cụ thể giá cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền và cập nhật giá của những dịch vụ thẩm mỹ mí mắt, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

– Theo như bảng giá trên đây, lấy mỡ mí mắt nội soi tại bệnh viện chúng tôi có giá là 10 triệu đồng. Đây là mức giá đã được niêm yết, ít có sự thay đổi trong thời gian dài.

– Trong trường hợp lấy mỡ mí mắt kết hợp với cắt da thừa mí mắt dưới thì mức giá là 12 triệu đồng vì  thao tác phức tạp hơn một chút so với lấy mỡ mí mắt thông thường.

– Trường hợp cắt mỡ mí mắt lại, mức giá sẽ là 12 triệu đồng, nếu lấy bọng mỡ mắt kết hợp cắt da thừa mí dưới lần 2 thì giá sẽ cao hơn giá ban đầu, mức giá là 15 triệu đồng.

Bởi để đưa ra được mức giá cắt mỡ mí mắt trên, chúng tôi đã phải tính toán rất kỹ lưỡng, dựa trên thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

>>> Ngoài cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo thêm bài viết được quan tâm nhất “”lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt“”

2. Cắt mỡ mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực chất cắt mỡ mí mắt không phải quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. Bởi chỉ 1 chút lơ là, chủ quan có thể gây ra những ảnh hưởng tới thị lực và khả năng quan sát của bệnh nhân. Bác sỹ sẽ thực hiện đo, vẽ đường cắt rạch trên mí mắt khoảng 1 – 2 cm để loại bỏ những mỡ thừa ở mí mắt. Lượng mỡ loại bỏ không quá nhiều không quá ít mới đảm bảo đôi mắt sau khi lấy mỡ mí mắt không bị cộm cấn hay căng da. Vết khâu sẽ được thực hiện sát bờ mi để hạn chế tối đa sẹo.

>>> Xem thêm “”Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?“”

Chính vì thế, khi bệnh nhân có nhu cầu đi cắt mỡ mí mắt, không chỉ quan tâm tới vấn đề cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền mà còn phải quan tâm tới việc bác sỹ thực hiện như thế nào, có đảm bảo hay không, máy móc thiết bị sử dụng trong quá trình phẫu thuật có thân thiện với cơ thể hay không.

Tùy cơ địa của mỗi người mà khi cắt mỡ mí mắt xong không phải cắt bỏ da thừa, nhưng đại đa số khi đã lấy đi 1 lượng mỡ mí mắt thì phần da bao quanh sẽ bị chùng và nhăn hơn. Nên khi thực hiện cả 2 kỹ thuật, cộng thêm bấm mí mắt để mí mắt rõ ràng hơn thì chi phí của dịch vụ cũng tăng lên.

3. Cắt mỡ mí mắt ở đâu để hiệu quả cao, an toàn?

Để cắt mỡ mí mắt mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn nên tìm địa chỉ uy tín để thực hiện,như vậy bạn cũng có thể yên tâm hơn về cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mỡ mí mắt do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, mí mắt không bị xâm lấn quá mức, mắt cũng như các bộ phận xung quanh không bị ảnh hưởng, sức khỏe của bệnh nhân đảm bảo bình thường.

Cắt mỡ mí mắt có sử dụng thiết bị nội soi để thực hiện nên hạn chế xâm lấn, cắt rạch mí mắt, bệnh nhân không bị đau đớn, vết thương mau lành, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Lấy mỡ mí mắt thực hiện trong điều kiện vô trùng, không xảy ra viêm nhiễm hay lây nhiễm nguy hiểm.

Sau khi lấy mỡ mí mắt xong, vết thương đã được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, hỗ trợ vết thương mau lành hơn, tăng cường đề kháng của cơ thể, đẩy nhanh thời gian mí mắt đẹp trở lại.

Nếu bạn muốn biết chính xác tình trạng của mình cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN