Tin tức thẩm mỹ mắt

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng hốc mắt bị sâu khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu thẩm mỹ. Nhờ công nghệ cấy mỡ hiện đại mà phương pháp này mang lại hiệu quả cao và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng, bệnh nhân.

1. Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nhờ con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ mà kết quả thẩm mỹ mang lại đạt hiệu quả cao, khuôn mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm

2. Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống máy móc hiện đại

Cấy mỡ hốc mắt sâu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm khi lựa chọn bởi bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, các máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu được tiến hành trong điều kiện vô trùng với thiết bị phun sương khử trùng không khí Anios, giúp bệnh nhân không gặp nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

3. Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo quy trình chuẩn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cấy mỡ hốc mắt sâu được tiến hành theo một quy trình chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế với các bước đầy đủ như:

– Bước 1: Thăm khám để kiểm tra tình trạng mắt, giúp bác sỹ xác định tình trạng sụp lõm, trũng sâu của mắt từ đó có định hướng khắc phục phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh vùng mắt để đảm bảo vô trùng, không xảy ra nhiễm khuẩn

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp

Bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ vùng mắt để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo

– Bước 3: Gây tê trước khi cấy hốc mắt sâu nhằm giúp bệnh nhân thoải mái, dễ chịu khi thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành cấy mỡ hốc mắt sâu cho bệnh nhân và hoàn tất quá trình cấy mỡ.

4. Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cho hiệu quả cao

– Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ cấy mỡ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng hốc mắt sâu bẩm sinh, hốc mắt sâu do quá trình lão hóa, những người lấy mỡ mí mắt quá nhiều gây ra hốc mắt sâu….

– Để cấy mỡ hốc mắt sâu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ sử lấy một phần mỡ tại các bộ như bụng, đùi, mông, lưng…trên chính cơ thể bệnh nhân, mỡ này được đem chiết tách ly tâm để lấy tế bào gốc, tế bào gốc này sẽ được cấy vào hốc mắt bằng mũi tiêm chuyên dụng để tạo nên lớp đệm dưới da, giúp lấp đầy vùng hốc mắt trũng sâu. Các tế bào mỡ gốc là nguyên bào tinh khiết và có khả năng phân chia để tạo ra các tế bào mới nên mang lại hiệu quả cao, khiến bệnh nhân hài lòng.

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài

– Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân nhờ những ưu điểm nổi bật như:

+ Mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp đôi mắt trẻ trung, quến rũ hơn nhờ hiệu quả khắc phục hốc mắt sâu. Sau khi thực hiện, khuôn mặt bệnh nhân trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

+ Không để lại sẹo xấu do không cần cắt rạch hay xâm lấn

+ Đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thị lực

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều, bệnh nhân thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng làm hài lòng những người khó tính nhất

Bệnh nhân được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sỹ điều trị cho bệnh nhân với thái độ thân thiện, nhiệt tình, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện.

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp

Bệnh nhân được tiếp đón với thái độ nhiệt tình, thân thiện

Trong trường hợp ở xa, khách hàng sẽ được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện, nhờ vậy mà việc di chuyển trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Cấy mỡ hốc mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn trẻ hóa khuôn mặt, níu kéo thanh xuân và nét xuân thì của mình. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về hốc mắt sâu và muốn khắc phục chúng thì có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cấy mỡ hốc mắt sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mắt trẻ đẹp


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN