Bấm mí mắt

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền , giá có đắt không? Em đã dành dụm được một số tiền nhỏ để bấm mí nhưng sợ vẫn chưa đủ, không biết mức giá có đắt không để em chuẩn bị thật kĩ thưa bác sỹ! (Trần Phương Mai – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trào lưu bấm mí mắt để có đôi mắt bồ câu hai mí to tròn tự nhiên hiện nay đang được giới trẻ rất ưa chuộng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc số người quan tâm đến vấn đề chi phí bấm mí mắt ngày càng nhiều.

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?

1. Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?

Chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có hai yếu tố chính chi phối là nơi thực hiện và tình trạng của mí mắt bệnh nhân.

Bạn nên tham khảo bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi quyết định nên bấm mí mắt ở đâu thì có giá hợp lý nhất:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Như bạn đã thấy trên đây, chi phí bấm mí mắt tương đối rẻ và phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ mắt thực hiện bấm mí: Mỗi nơi sẽ có sự khác nhau về bác sỹ và chất lượng dịch vụ, từ đó mà kéo theo sự chênh lệch của mức giá. Chính vì vậy, bảng giá trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Chi phí bấm mí mắt bị chi phối bởi tình trạng mí bệnh nhân, cụ thể từng trường hợp như sau:

+ Cấp độ 1: tình trạng mắt 1 mí và muốn bấm mí để có mắt 2 mí bồ câu to tròn, mức giá là 9 triệu đồng vì thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần nhiều thao tác phức tạp

+ Cấp độ 2: Là tình trạng mí lót (tức mắt 2 mí nhưng lại không rõ ràng), giá bấm mí là 12 triệu đồng.

+ Cấp độ 3: Tình trạng khuyết điểm mí mắt tương đối phức tạp, khó thực hiện nhưng không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa mí mắt, chi phí là 15 triệu đồng.

– Nếu bạn muốn kết hợp bấm mí mắt và lấy bọng mỡ thừa mắt thì giá sẽ là 15 triệu đồng.

Như vậy, mức giá bấm mí không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, do đó, bạn Phương Mai có thể yên tâm để thực hiện nhé. Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng áp dụng mức giá giống nhau, ở mỗi nơi, mức giá sẽ khác nhau vì có sự khác biệt về chất lượng bác sỹ và chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật cũng khác nhau.

>>> Tham khảo ngay bài viết được tìm kiếm nhiều nhất “”bấm mí hàn quốc có đau không“”

2. Nên bấm mí mắt ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao?

Để chi phí bấm mí mắt hợp lý cũng như để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, không nên lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí, rất nhiều khách hàng, bệnh nhân đã từng thực hiện tại đây và nhận được hiệu quả như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

    >>> Xem ngay “”bấm mí mắt ở đâu đẹp“” để biết những tiêu chí đánh giá khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Bác sỹ giỏi, tay nghề vững chắc sẽ giúp cho bệnh nhân có được đôi mắt hai mí đẹp nhất, không gây ảnh hưởng hay có hại gì đến mắt hay các bộ phận xung quanh. Có sự hỗ trợ của thuốc tê nên cảm giác đau không tồn tại khi thực hiện, không để lại sẹo xấu do bác sỹ thao tác khéo léo.

Thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 20 – 30 phút là hoàn thành một ca bấm mí mắt, hoàn toàn không gây nguy hiểm hay biến chứng cho bệnh nhân. Các máy móc, thiết bị tiên tiến tại đây như máy đốt cao tầng để cầm máu nhanh chóng, thiết bị chiếu sáng Led có tác dụng giảm đau, giảm sưng bầm hiệu quả, giúp vết thương mau lành hơn.

Mọi thắc mắc về chi phí bấm mí mắt hoặc về bất cứ vấn đề nào bạn quan tâm, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc để được nhân viên tư vấn chính xác nhất về tình trạng của bạn nhé.

Bạn đang xem: Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền, giá có đắt không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN