Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ KIM?

29-05-2017|Categories: Bấm mí mắt, Tin tức thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên? Em đã dành dụm được một số tiền nhất định để bấm mí nhưng sợ vẫn chưa đủ, không biết mức giá có đắt không để em chuẩn bị thưa bác sỹ! (Trần Phương Mai – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trào lưu bấm mí mắt để có đôi mắt bồ câu hai mí to tròn tự nhiên hiện nay đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Đây là cách mà bác sỹ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mi mắt, từ đó mà làm xuất hiện các nếp gấp mí mới với điều kiện mắt không bị chùng da và không có mỡ thừa mí mắt.

Ưu điểm chính của phương pháp này là vừa đạt hiệu quả cao vừa thực hiện rất nhanh chóng, không cần phẫu thuật. Mặc dù vậy, vấn đề lo lắng của mỗi người trước khi thực hiện thường là về chi phí bấm mí mắt.

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ KIM? 1

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?

1. Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì mắt to tròn, đẹp tự nhiên?

Chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có hai yếu tố chính chi phối là nơi thực hiện và tình trạng của mí mắt bệnh nhân.

Bạn nên tham khảo bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi quyết định nên bấm mí mắt ở đâu thì có giá hợp lý nhất:

BẢNG GIÁ LÀM ĐẸP MÍ MẮT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 Trọn gói 9.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 Trọn gói 12.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 Trọn gói 15.000.000 – 90.000.000
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ Trọn gói 15.000.000

Như bạn đã thấy trên đây, chi phí bấm mí mắt tương đối rẻ và phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ mắt thực hiện bấm mí: Mỗi nơi sẽ có sự khác nhau về bác sỹ và chất lượng dịch vụ, từ đó mà kéo theo sự chênh lệch của mức giá. Chính vì vậy, bảng giá trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Chi phí bấm mí mắt bị chi phối bởi tình trạng mí bệnh nhân, cụ thể từng trường hợp như sau:

+ Cấp độ 1: tình trạng mắt 1 mí và muốn bấm mí để có mắt 2 mí bồ câu to tròn, mức giá là 9 triệu đồng

+ Cấp độ 2: Là tình trạng mí lót (tức là mắt 2 mí nhưng lại không rõ ràng), giá là 12 triệu đồng.

+ Cấp độ 3: Tình trạng khuyết điểm mí mắt tương đối phức tạp, khó thực hiện nhưng không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa mí mắt, chi phí là 15 – 90 triệu đồng.

– Nếu bạn muốn kết hợp bấm mí mắt và lấy bọng mỡ thừa mắt thì giá sẽ là 15 triệu đồng.

Như vậy, mức giá bấm mí không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, do đó, bạn Phương Mai có thể yên tâm để thực hiện nhé.

>>> Tham khảo ngay bài viết được tìm kiếm nhiều nhất “bấm mí hàn quốc có đau không

2. Nên bấm mí mắt ở đâu để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất?

Để chi phí bấm mí mắt hợp lý cũng như để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phương pháp này.

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ KIM? 2

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ KIM? 3

Chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

    >>> Xem ngay “bấm mí mắt ở đâu đẹp” để biết những tiêu chí đánh giá khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Bác sỹ giỏi, tay nghề vững chắc sẽ giúp cho bệnh nhân có được đôi mắt hai mí đẹp nhất, không gây ảnh hưởng hay có hại gì đến mắt hay các bộ phận xung quanh. Có sự hỗ trợ của thuốc tê nên cảm giác đau không tồn tại khi thực hiện, không để lại sẹo xấu do bác sỹ thao tác khéo léo.

Thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 20 – 30 phút là hoàn thành một ca bấm mí mắt, hoàn toàn không gây nguy hiểm hay biến chứng cho bệnh nhân. Các máy móc, thiết bị tiên tiến tại đây như máy đốt cao tầng để cầm máu nhanh chóng, thiết bị chiếu sáng Led có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giảm sưng nề hiệu quả.

Mọi thắc mắc về chi phí bấm mí mắt, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 để được nhân viên tư vấn chính xác nhất về tình trạng của bạn nhé.

Save

Save

Bạn đang xem: Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ KIM?

Thẻ: