Lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền, phụ thuộc vào những yếu tố nào ạ? Mỡ mí mắt của em nhiều nên em cảm thấy mắt lúc nào cũng nặng nề và khó chịu. Em muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng không biết chi phí ra sao. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Vũ Hà Trang – Sơn La)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền, phụ thuộc vào những yếu tố nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp của bạn là mỡ thừa tích tụ nhiều ở phần mí mắt nên làm cho mí mắt căng lên, có cảm giác nặng nề hơn. Việc lựa chọn lấy mỡ thừa mí mắt là quyết định đúng đắn. Vấn đề về chi phí và sự an toàn mà bạn đang băn khoăn cũng chính là tâm lý của những bệnh nhân khác đang có ý định đi lấy mỡ mí mắt.

1. Vậy chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền hiện nay?

Bạn có thể theo dõi chi phí cắt mỡ mí mắt cụ thể trong bảng giá dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Thực tế rất ít người bị tích tụ nhiều mỡ thừa ở mí mắt mà chỉ cần lấy mỡ thừa mắt sẽ đẹp. Lúc này  cần phải thực hiện song song cả 2 thao tác là lấy mỡ thừa và loại bỏ phần da chùng quanh mắt mới tạo ra đôi mắt trẻ trung, to tròn.

Chi phí lấy mỡ mí mắt lúc này sẽ bao gồm cả chi phí cắt da thừa nên có giá 12 triệu đồng. Còn nếu bác sỹ chẩn đoán và chỉ định bạn chỉ cần lấy mỡ mí mắt thì chi phí là 10 triệu.

Với mỗi hình thức thực hiện lấy mỡ mí mắt khác nhau mà có mức chi phí khác nhau. Mức giá trên đây được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá thì hãy gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn rõ ràng về chi phí nhé.

>>> Xem ngay “”lấy mỡ mí mắt ở đâu“” để chọn được địa chỉ thẩm mỹ AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG nhất.

2. Vấn đề chi phí lấy mỡ mí mắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có 3 yếu tố chi phối mạnh mẽ tới chi phí cắt mỡ mí mắt mà bạn có thể quan tâm.

Yếu tố về cách thức lấy mỡ mí mắt. Có 2 cách. Hoặc là chỉ lấy mỡ mí mắt hoặc là kết hợp cả lấy mỡ mí mắt và loại bỏ da chùng.

Yếu tố về chính sách giá tại địa chỉ thẩm mỹ mắt bạn thực hiện. Mỗi trung tâm sẽ có giá tiền khác nhau nhưng sự chênh lệch không quá nhiều.

Yếu tố về điều kiện thực hiện lấy mỡ mí mắt:  Bao gồm cả điều kiện về nhân lực và vật lực. Nếu bạn được thực hiện lấy mỡ mí mắt bởi bác sỹ giỏi thì chỉ cần lấy 1 lần sẽ có hiệu quả lâu dài, không phải mất thời gian hẹn lịch lấy mỡ mí mắt lần 2. Điều kiện về máy móc và trang thiết bị cũng ảnh hưởng 1 phần tới chi phí lấy mỡ mí mắt. Máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chi phí hiệu suất sử dụng máy móc cũng không quá lớn.

>>> Xem chi tiết phương pháp “”Lấy mỡ mí mắt nội soi“”

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các mức giá đưa ra đã được niêm yết, ít có sự thay đổi trong quá trình điều trị. Đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng chi phí lấy mỡ mí mắt có phát sinh gì thêm trong quá trình điều trị hay không. Mức giá này là mức giá chuẩn nhất hiện nay.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm về chi phí lấy mỡ mí mắt hay cách thức thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chi phí lấy mỡ mí mắt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN