Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? – Mức chi phí tốt nhất 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là chi phí nâng mí mắt bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Em bị sụp mí nên muốn nâng mí cho cao lên song lại băn khoăn về giá của phương pháp nên chưa đi tiến hành nâng mí. Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Nguyễn Tú Sương – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Sương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mí mắt thấp hay còn gọi là sụp mí mắt là tình trạng thường xảy ra khi chúng ta “toan về già”. Sự thật này rất ít  chị em phụ nữ muốn chấp nhận. Nhưng dù muốn hay không thì rơi mí, chảy mí, sụp mí vẫn cứ xảy ra. Chi phí khắc phục tình trạng này không quá cao nhưng cũng không thấp nếu tính trạng sụp mí ở mức độ nặng.

Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không là vấn đề nhiều người quan tâm

Vậy chi phí nâng mí mắt bao nhiêu tiền, có đắt không?

Nâng mí mắt hay kéo mí mắt có các mức chi phí khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mí mắt, mức độ rơi, chảy mí mắt nặng hay nhẹ. Bởi với các mức độ rơi và sụp mí mắt khác nhau mà khi xử lý, bác sỹ sẽ có những tác động tới mí mắt khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Theo đó, các mức cho phí sẽ được cân nhắc ở mức nào cho phù hợp. Để biết nâng mí mắt bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Trong bảng giá, gần như không có mức chính xác cho nâng mí mắt nhưng bạn có thể tham khảo giá của kỹ thuật treo chân mày, nâng cơ mắt, kéo mí mắt bao nhiêu tiền… Những kỹ thuật này đều có thể ứng dụng vào việc nâng mí mắt, để chữa dứt tình trạng rơi chảy mí mắt. Bởi về bản chất, các kỹ thuật này đều có thể tác động đến cơ nâng mi, cơ chân mày, cơ mắt để chỉnh sửa tình trạng mà bạn đang gặp phải.

>>> Tham khảo ngay chủ đề được QUAN TÂM NHẤT “nâng mí mắt ở đâu đẹp

Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Nâng chân mày, kéo mí mắt là cách hiệu quả để nâng mí mắt

Tuy nhiên, để xác định được chính xác nâng mí mắt bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, bác sỹ cần trải qua thăm khám cụ thể, nhằm xác định xem nên áp dụng hướng nâng treo mí mắt như thế nào cho hiệu quả và phù hợp. Qua đó, sẽ biết chi phí cụ thể bạn cần phải bổ ra bao nhiều tiền để thực hiện quá trình này.

>>>>>Xem thêm: Cắt mí mắt giúp cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp.

Việc thăm khám mí mắt  là vô cùng quan trọng, giúp xác định chính xác tình trạng da và mỡ thừa mí mắt như thế nào, cần xử lý ở tỷ lệ bao nhiêu và theo hướng nào là phù hợp. Thẩm mỹ mắt tuy không phức tạp nhưng cần sự tỉ mỉ, chi tiết rất cao ngay từ việc thăm khám đến khi thực hiện.

Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Nhưng cơ bản, mức giá nâng mí mắt, kéo mí mắt dao động vào khoảng trên dưới 10 triệu. Cụ thể khoảng bao nhiêu chỉ được xác định khi bạn tới khám trực tiếp. Nếu nếp mí của bạn đã bị sụp và bị che khuất thì nâng mí mắt là cần thiết, hoặc sẽ áp dụng cách nâng chân mày, hoặc là cắt mí mắt, tùy theo tình trạng cụ thể của bạn.

Do đó, tốt hơn cả để giải đáp thắc mắc nâng mí mắt bao nhiêu tiền, bạn vẫn nên đến trực tiếp bệnh viện để được gặp bác sỹ và được thăm khám miễn phí. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6800, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ đặt lịch khám sớm nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? – Mức chi phí tốt nhất 2018


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN